Hotline: 1800 556890

Danh mục

Tư vấn kỹ thuật

Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về sản phẩm sơn chuyên dụng chưa từng xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu giải pháp tối ưu cho dự án của bạn.

Khi có nhu cầu trở thành đại lí kinh doanh sơn Bewin, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.


TIPS HAY: CÁCH KHẮC PHỤC VẾT SƠN KHÔ TRÊN SÀN NHÀ

TIPS HAY: CÁCH KHẮC PHỤC VẾT SƠN KHÔ TRÊN SÀN NHÀ

Dù sàn nhà là khu vực được che chắn cẩn thận trước khi sơn nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi những vết sơn bị rớt trong quá trình thi công.

Xem chi tiết...

MANG 4 MÙA VÀO NGÔI NHÀ BẠN

Sau mùa hè đến mùa thu, sau đó là mùa đông và mùa xuân. Sự kết hợp của cả bốn mùa với những màu sắc đặc trưng trong ngôi nhà chắc chắn sẽ mang đến cảm xúc đầy thú vị.

Xem chi tiết...

6 BƯỚC SƠN TRẦN NHÀ HIỆU QUẢ

Trần nhà chiến một diện tích lớn vì vậy màu sắc của trần nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng quan của cả căn nhà. Tùy thuộc vào màu sắc bạn sơn cho trần nhà để truyền tải một cảm giác ấm cúng hoặc tươi mới cho ngôi nhà của mình. Cùng Be&C thực hiện những bước sơn trần nhà sau đây để giúp bạn có một lớp sơn hoàn hảo nhất.   

Xem chi tiết...

Gấp đến mấy cũng không sơn nhà khi gặp 3 loại thời tiết xấu

Một lớp sơn trang trí hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết. Chính vì vậy việc xây dựng nhà cửa và sửa sang lại nhà sẽ được tiến hành vào những mùa có thời tiết ôn hòa hay còn gọi là mùa xây dựng. Đó là mùa thu ở miền Bắc và mùa khô ở miền Nam.

Xem chi tiết...

CHỐNG THẤM MÀU – SƠN 2IN1 BẢO VỆ TOÀN DIỆN KHÔNG CẦN SƠN LÓT

Với vai trò là một nhà sản xuất sơn trang trí trong nước, Be&C hiểu rõ những tác động của thời tiết trực tiếp vào bề mặt tường của ngôi nhà, từ đó nghiên cứu ra dòng sơn Chống thấm màu có thể thi công trực tiếp lên tường mà không cần sơn lót.

Xem chi tiết...

5 BƯỚC KHẮC PHỤC BỀ MẶT TƯỜNG BỊ PHỒNG RỘP

Hiện tượng bề mặt tường bị phồng rộp là một chất tích tụ màu trắng "giống như muối" gây ra khi hơi ẩm có trong bề mặt vữa xây hoặc tường chưa đủ độ khô đã được sơn mới. Cùng Be&C thực hiện những bước sau đây để loại bỏ hiện tượng phồng rộp trước khi sơn lại bề mặt bạn nhé.

Xem chi tiết...

TRANG TRÍ CỬA HÀNG - RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại đến, năm 2021 sắp qua. Noel từ lâu đã không còn giới hạn trong phạm vi lễ kỷ niệm của Thiên Chúa giáo mà giờ đây nó đã trở thành một dịp lễ chung của mọi người. Ngoài sự háo hức vì được quây quần bên gia đình hay hưởng không khí nhộn nhịp mùa lễ hội, đây cũng là cơ hội để những người kinh doanh xắn tay vào trang hoàng cửa hàng cho xinh xắn từ đó khách hàng cũng cảm nhận được không khí Giáng sinh ấm áp và thu hút sự chú ý của mọi người với cửa hàng, tạo nên hiệu quả về doanh số đáng kể.

Xem chi tiết...

BE&C: MÀU CỦA NĂM 2022 - COLOR OF THE YEAR 2022

Trong năm qua, chúng ta đang dành khá nhiều thời gian cho việc ở nhà. Đây có lẽ cũng sẽ là xu hướng của những năm tiếp theo khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang là nỗi lo toàn cầu. Chính vì vậy không gian ngôi nhà và màu sơn mang lại cảm hứng tươi mới, giúp tái tạo nguồn năng lượng sẽ là xu hướng lựa chọn của năm 2022.

Xem chi tiết...

HÃY SƠN LẠI GÓC LÀM VIỆC NGAY HÔM NAY

Dịch Covid-19 hoành hành 2 năm qua khiến nền kinh tế thế giới trong đó có Việt Nam chịu rất nhiều ảnh hưởng, nhiều phương thức truyền thống thay đổi, nhiều chính sách mới được áp dụng. Và cụm từ “Làm việc tại nhà” đã trở thành 1 xu thế mới trong tình hình dịch bệnh.

Xem chi tiết...

RA MẮT CÂY MÀU THÔNG DỤNG MỚI: 250 SẮC MÀU ĐƯƠNG ĐẠI

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như cải tiến mẫu mã để quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, Bewin & Coating Vietnam chính thức ra mắt cây màu mini gồm 250 màu với tên gọi: 250 sắc màu đương đại.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của 21 (3 trang)