Hotline: 1800 556890

Danh mục

Tư vấn kỹ thuật

Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về sản phẩm sơn chuyên dụng chưa từng xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu giải pháp tối ưu cho dự án của bạn.

Khi có nhu cầu trở thành đại lí kinh doanh sơn Bewin, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.


GỢI Ý 4 CÁCH LÀM CHỦ KHÔNG GIAN

GỢI Ý 4 CÁCH LÀM CHỦ KHÔNG GIAN

Theo nghiên cứu, con người đang sử dụng 87% quỹ thời gian của mình để ở trong một không gian nào đó như: nhà ở, văn phòng … Lý do vì sao? Vì trong những ngôi nhà, không gian đó thường là nơi dễ chịu và ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến tâm trạng, cảm xúc, hạnh phúc của những người sống trong đó.

Xem chi tiết...

TIPS HAY: CÁCH KHẮC PHỤC TƯỜNG BỊ MUỐI HÓA

Thật lý tưởng khi được sống trong những ngôi nhà được xây dựng tại các khu vực ven biến, hòa nhập với thiên nhiên, gió biển đại ngàn, tuy nhiên cùng với đó các bức tường trong các ngôi nhà này dễ bị ảnh hưởng bởi hiện tượng muối hóa. Cùng với thời gian và tác động bởi thời tiết, các bức tường sẽ bị ngấm 1 lượng muối lớn, xuất hiện các mảng màu vàng, trắng ố lấm tấm khác nhau.

#Be_C_paint giới thiệu cách khắc phục công trình bị muối hóa ven biển với dòng sơn lót kháng muối bảo vệ tối ưu với 4 bước cơ bản:

Xem chi tiết...

SẮC MÀU KỲ QUAN – TÔ ĐIỂM KHÔNG GIAN

Mỗi khung cảnh bạn nhìn ngắm, mỗi địa danh bạn đến và chiêm ngưỡng, đó là sự kết hợp của nhiều màu sắc cùng những cung bậc cảm xúc tạo lên. Những khung cảnh đó kết hợp với những kiến trúc độc đáo thì tiếng nói hay hơi thở của màu sắc cũng là một yếu tố góp phần tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt cho công trình vĩ đại đó. Cùng sơn Bewin thưởng thức những kỳ quan kiến trúc độc đáo của châu Âu để cùng đắm chìm trong những tông màu cổ điển nhưng cũng vô cùng lịch lãm và ấn tượng.

Xem chi tiết...

3 MÀU SẮC KÍCH THÍCH SỰ SÁNG TẠO TRONG TRẺ

Theo các nhà tâm lý học hàng đầu thế giới, màu sắc rất quan trọng trong việc kích thích sự phát triển, sáng tạo và trí thông minh của trẻ. Dưới đây là gợi ý 3 sắc màu được tin dùng nhiều nhất trong căn phòng của các cô bé, cậu bé trên thế giới.

Xem chi tiết...

TIPS HAY: CÁCH VỆ SINH CỌ LĂN SƠN ĐƠN GIẢN

Cọ lăn sơn là một vật dụng không thể thiếu giúp bạn có 1 lớp sơn hoàn hảo. Chính vì vậy việc vệ sinh cọ lăn sau khi lăn xong để có thể tái sử dụng là rất quan trọng. Cùng #Be_C_paint thực hiện những bước vệ sinh và bảo quản cơ bản sau:

Xem chi tiết...

Sản phẩm Xanh cho cuộc sống trong lành

Để biến ngôi nhà trở thành nơi đáng sống, là bến đỗ bình yên mang đến những trải nghiệm thú vị thì việc trang trí và sắp xếp đồ đạc là rất quan trọng. Trong đó màu sắc của những mảng tường nhà, nơi chiếm 1 diện tích không hề nhỏ cùng những đồ nội thất décor tạo nên một tổng thể hài hòa.

Xem chi tiết...

TIPS HAY: CÁCH KHẮC PHỤC VẾT SƠN KHÔ TRÊN SÀN NHÀ

Dù sàn nhà là khu vực được che chắn cẩn thận trước khi sơn nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi những vết sơn bị rớt trong quá trình thi công.

Xem chi tiết...

MANG 4 MÙA VÀO NGÔI NHÀ BẠN

Sau mùa hè đến mùa thu, sau đó là mùa đông và mùa xuân. Sự kết hợp của cả bốn mùa với những màu sắc đặc trưng trong ngôi nhà chắc chắn sẽ mang đến cảm xúc đầy thú vị.

Xem chi tiết...

6 BƯỚC SƠN TRẦN NHÀ HIỆU QUẢ

Trần nhà chiến một diện tích lớn vì vậy màu sắc của trần nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng quan của cả căn nhà. Tùy thuộc vào màu sắc bạn sơn cho trần nhà để truyền tải một cảm giác ấm cúng hoặc tươi mới cho ngôi nhà của mình. Cùng Be&C thực hiện những bước sơn trần nhà sau đây để giúp bạn có một lớp sơn hoàn hảo nhất.   

Xem chi tiết...

Gấp đến mấy cũng không sơn nhà khi gặp 3 loại thời tiết xấu

Một lớp sơn trang trí hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết. Chính vì vậy việc xây dựng nhà cửa và sửa sang lại nhà sẽ được tiến hành vào những mùa có thời tiết ôn hòa hay còn gọi là mùa xây dựng. Đó là mùa thu ở miền Bắc và mùa khô ở miền Nam.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của 27 (3 trang)