Hotline: 1800 556890

Danh mục

Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành tạo nên giá trị phát triển của một doanh nghiệp, và nhìn lại gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn nước thuộc ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam, Bewin & Coating đã gặt hái được nhiều thành quả, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trên thị trường.

 

Hành trình bắt đầu với Hãng sơn Đông Á

Với tầm nhìn phát triển ngành sơn nước Việt Nam, Hãng sơn Đông Á được thành lập vào năm 2006, phát triển với sơn Viglacera chất lượng hàng đầu lúc bấy giờ. Hướng đến tạo dựng những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm này, công ty tạo ra những loại sơn thân thiện với môi trường và sở hữu chất lượng cao. Nhờ vào hai yếu tố này mà Hãng sơn Đống Á đã được nhiều gia đình sử dụng và gầy dựng được tên tuổi.

Sơn Behr đánh dấu bước phát triển mới

Năm 2010, Hãng sơn Đông Á mang đến một thương hiệu sơn khác, chính là thương hiệu Behr với những sản phẩm chất lượng hơn nữa, tập trung vào các sản phẩm sơn bóng và sơn nội thất. Bên cạnh sức hút từ sơn Viglacera, Hãng sơn Đông Á tiếp tục "thâu tóm" và mở rộng thị trường với một thương hiệu sơn mới và được nhiều khách hàng sử dụng.

Sơn Bewin và sự chuyển mình

Từ năm 2018, Hãng sơn Đống Á kết hợp với Tập đoàn Bewin và đổi tên thành Công ty Bewin & Coating Vietnam, đem thương hiệu sơn Bewin đến với thị trường. Trong khoảng thời gian này, Bewin đã phát triển mạnh mẽ, mang trong mình sắc thái Châu Âu, được nhiều khách hàng và nhà thầu tin dùng.