Hotline: 1800 556890

Danh mục

Tin tức công ty


HDA – EXPAND INDUSTRIAL REAL ESTATE INVESTMENT PAY DIVIDIVIDEND UP TO 31%

HDA – EXPAND INDUSTRIAL REAL ESTATE INVESTMENT PAY DIVIDIVIDEND UP TO 31%

Paying dividends of 31%, expanding investment into Industrial Property, Energy, barn rental and listing its subsidiary Bewin & Coating Vietnam (Bewin & Coating)

Xem chi tiết...

HDA: MỞ RỘNG ĐẦU TƯ BĐS CÔNG NGHIỆP, CHI TRẢ CỔ TỨC 31%

Chi trả cổ tức lên đến 31%, mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực Bất Động Sản (BĐS) Công nghiệp, Năng lượng, cho thuê chuồng trại và niêm yết Công ty con Bewin & Coating Viet Nam

Xem chi tiết...

ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2022: HÃNG SƠN ĐÔNG Á MỞ RỘNG KINH DOANH – TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN

Ngày 24/6/2022, Công ty CP Hãng sơn Đông Á đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Tại Đại hội, các cổ đông đã thảo luận và biểu quyết thông qua các nội dung chính của Đại hội đồng cổ đông. Đại hội đã tổng kết báo cáo kết quả hoạt động sản xuất và kinh doanh của Công ty trong năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022.

Xem chi tiết...

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CBCNV BE&C VIỆT NAM

Vừa qua, CBCNV công ty Be&C có một kỳ nghỉ tuyệt vời sau 1 năm miệt mài với công việc. Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty Be&C mong muốn tạo động lực “ Làm hết sức – Chơi hết mình cho toàn thể gần 200 CBCNV cty có những ngày nghỉ thật sảng khoái, vui vẻ, gắn kết để sau đó lại trở lại với những công việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem chi tiết...

TIPS HAY: CÁCH VỆ SINH CỌ LĂN SƠN ĐƠN GIẢN

Cọ lăn sơn là một vật dụng không thể thiếu giúp bạn có 1 lớp sơn hoàn hảo. Chính vì vậy việc vệ sinh cọ lăn sau khi lăn xong để có thể tái sử dụng là rất quan trọng. Cùng #Be_C_paint thực hiện những bước vệ sinh và bảo quản cơ bản sau:

Xem chi tiết...

Sản phẩm Xanh cho cuộc sống trong lành

Để biến ngôi nhà trở thành nơi đáng sống, là bến đỗ bình yên mang đến những trải nghiệm thú vị thì việc trang trí và sắp xếp đồ đạc là rất quan trọng. Trong đó màu sắc của những mảng tường nhà, nơi chiếm 1 diện tích không hề nhỏ cùng những đồ nội thất décor tạo nên một tổng thể hài hòa.

Xem chi tiết...

CHIẾN BINH BẢO VỆ NGÔI NHÀ

Xây nhà mất 6 tháng - 1 năm
Vậy còn bảo vệ ngôi nhà trong bao lâu?
Viglacera paint giới thiệu những dòng sơn đặc trưng có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn có độ bền lên đến 10 năm, bảo vệ suốt 4 mùa và chịu mọi thất thường của thời tiết.

Xem chi tiết...

MÀU THÁNG 5: CHÀO HÈ XANH MÁT

Bước vào tháng 5 với thời tiết chuyển dịch từ xuân sang hè với những bông hoa nở rộn sau cơn mưa rào tháng 4. Be&C gửi đến bạn bộ sưu tập màu sắc của mùa nắng tháng 5. Ánh nắng, bầu trời và cây xanh là những tông màu rực rỡ chủ đạo của tháng 5 này, với năng lượng tích cực từ thiên nhiên mang lại chắc chắn bạn sẽ có một mùa hè tuyệt vời và sáng tạo.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của 111 (12 trang)