Hotline: 1800 556890

Danh mục

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam (Công ty con -  trực thuộc CTCP Hãng Sơn Đông Á) là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn trang trí trên thị trường Việt Nam. Trải qua hành trình hơn 10 năm phát triển với 3 thương hiệu sơn Vilaza, Bewin, Behr, Bewin & Coating Vietnam đã và đang  thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng là động lực hàng đầu cho sự phát triển của Công ty. Từ đó, mỗi thành viên luôn ý thức được trách nhiệm phải hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Năm 2017, Công ty đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với sự kiện chính thức nhận chuyển giao vốn đầu tư và công nghệ mới từ tập đoàn Bewin & Coating Cộng Hòa Liên Ban Đức cùng với việc sử dụng hình ảnh và tên gọi mới, Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam nâng cấp toàn diện chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với hệ thống nhận diện theo những tiêu chuẩn rất khắt khe.

Hiện nay, Bewin & Coating Vietnam đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, mà trọng tâm được đặt vào việc nâng tầm hệ thống sản xuất, phân phối sản phẩm. Những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhất luôn song hành với chính sách phân phối hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng chu đáo nhất.

Với nền tảng hỗ trợ vững chắc từ sự ủng hộ của người tiêu dùng và niềm tin của các đối tác phân phối kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ mới, Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam tin tưởng sản phẩm sơn trang trí của chúng tôi luôn được giới chuyên môn, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Vì thế, một lần nữa, Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam cam kết chia sẻ cơ hội và mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành hơn nữa từ các quý vị.

  • Trụ sở & Nhà máy sản xuất miền Bắc: 59 Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Nhà máy sản xuất miền Trung : Đường số 9, KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Nhà máy sản xuất miền Nam: Lô J7, Đường số 5, KCN Hải Sơn, Đức Hoà, Long An.