Hotline: 1800 556890

Danh mục

Hoạt động xã hội


MỞ NẮP SƠN - QUÀ TRÀN ĐẦY!

MỞ NẮP SƠN - QUÀ TRÀN ĐẦY!

“SƠN NHIỀU QUÀ LỚN” là một chương trình Marketing trọng điểm trong năm 2024 của Be&C Vietnam. Đây là cơ hội để Be&C tôn vinh và tri ân những người thầu thợ, Be&C hân hạnh mang đến cơ hội trúng thưởng 100% khi mở nắp thùng sơn.

Mỗi lần mở nắp không chỉ là cơ hội để trải nghiệm sự độc đáo và chất lượng vượt trội đến từ sản phẩm sơn của Be&C mà còn là cơ hội để những người thầu thợ nhận được những phần quà hấp dẫn. Từ những phần quà giá trị, ưu đãi hấp dẫn đến những giải thưởng đặc biệt đều có thể xuất hiện trong mỗi thùng sơn.

Hãy chia sẻ niềm vui này với bạn bè và người thân để họ cũng có cơ hội nhận nhiều phần quà bất ngờ! Và đừng quên theo dõi fanpage của các thương hiệu sơn Behr, Bewin và Viglacera để cập nhật chi tiết của chương trình đặc biệt này.

#Sơn_nhiều_quà_lớn #chương_trình_thầu_thợ #Be_C_Vietnam

Xem chi tiết...

CHƯƠNG TRÌNH MARKETING HOÀN TOÀN MỚI NĂM 2024 - SƠN NHIỀU QUÀ LỚN

Chương trình từ tâm - Tri ân thầu thợ - Một chương trình đặc biệt nhằm tôn vinh sự đóng góp không ngừng của những người thầu thợ, những người trực tiếp đưa sắc màu vào từng công trình. Be&C Vietnam muốn dành tặng những phần thưởng đặc biệt cho những người “nghệ nhân” làm nên kiệt tác cho công trình xây dựng.

Chương trình "Sơn nhiều quà lớn" là cơ hội để những đôi bàn tay tài năng nhận được sự công nhận xứng đáng. Hãy cùng nhau tạo ra những kiệt tác nghệ thuật và rinh về những phần quà hấp dẫn!

#Sơn_nhiều_quà_lớn #Be_C_Vietnam #Chương_trình_thầu_thợ

 

Xem chi tiết...

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ DƯƠNG LỊCH

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ DƯƠNG LỊCH

Be&C Vietnam xin trân trọng thông báo về kế hoạch nghỉ lễ dương lịch để đón chào một năm mới tràn đầy năng lượng và thành công.

Thời Gian Nghỉ: từ ngày 31/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024

Thời gian làm việc trở lại: ngày 02/01/2024

Be&C Vietnam xin gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV. Hy vọng năm mới sẽ mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công cho mọi người.

Trân trọng!

#thông_báo_nghỉ_lễ_dương_lịch #2024

 

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của 169 (17 trang)