Hotline: 1800 556890

Danh mục

Hoạt động xã hội


CHIẾN BINH BẢO VỆ NGÔI NHÀ

CHIẾN BINH BẢO VỆ NGÔI NHÀ

Xây nhà mất 6 tháng - 1 năm
Vậy còn bảo vệ ngôi nhà trong bao lâu?
Viglacera paint giới thiệu những dòng sơn đặc trưng có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn có độ bền lên đến 10 năm, bảo vệ suốt 4 mùa và chịu mọi thất thường của thời tiết.

Xem chi tiết...

MÀU THÁNG 5: CHÀO HÈ XANH MÁT

Bước vào tháng 5 với thời tiết chuyển dịch từ xuân sang hè với những bông hoa nở rộn sau cơn mưa rào tháng 4. Be&C gửi đến bạn bộ sưu tập màu sắc của mùa nắng tháng 5. Ánh nắng, bầu trời và cây xanh là những tông màu rực rỡ chủ đạo của tháng 5 này, với năng lượng tích cực từ thiên nhiên mang lại chắc chắn bạn sẽ có một mùa hè tuyệt vời và sáng tạo.

Xem chi tiết...

HDA – BUSINESS RESULTS PROVED SUSTAINABLE GROWTH MOMENTUM

The first quarter of each year is always considered to be the low season of the Paint Industry due to specific industrial characteristics as well as being affected by the Lunar New Year holiday. However, Dong A Paint Joint Stock Company (Company, HDA) still recorded growth in business results.

Xem chi tiết...

HDA – HOẠT ĐỘNG KINH DOANH DUY TRÌ ĐÀ TĂNG TRƯỞNG

Quý 1 hằng năm luôn được xem là mùa thấp điểm của Ngành Sơn Phủ do đặc trưng của ngành và ảnh hưởng bởi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, Công ty Cổ Phần Hãng Sơn Đông Á (Công ty, HDA) vẫn ghi nhận kết quả kinh doanh tăng trưởng.

Xem chi tiết...

SƠN BEWIN ĐẠT CHỨNG NHẬN GREEN LABEL SINGAPORE

Tháng 4/2022, trải qua quá trình kiểm nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt, Hội đồng môi trường Singapore đã cấp chứng nhận Green Label cho thương hiệu sơn Bewin của Be&C Việt Nam.

Xem chi tiết...

SƠN BEHR ĐẠT CHỨNG NHẬN XANH GREEN LABEL SINGAPORE 2022

Tháng 4/2022, trải qua quá trình kiểm nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt, Hội đồng môi trường Singapore đã cấp chứng nhận Green Label cho thương hiệu sơn Behr của Be&C Việt Nam. Đây là đánh giá của một hội đồng uy tín quốc tế với chứng nhận Xanh cho các sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm cải thiện và duy trì chất lượng môi trường sống. Những sản phẩm nhận được Green Label không những phải đảm bảo về chất lượng mà còn đáp ứng các tiêu chí về môi trường. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn đối với sức khỏe của mình và gia đình.

Xem chi tiết...

THÔNG BÁO NGHỈ ĐẠI LỄ 30/4 VÀ 1/5

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) Be&C thông báo lịch nghỉ lễ như sau:

Thời gian nghỉ lễ từ thứ 7 ngày 30/4/2022, kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày. Công ty sẽ bắt đầu làm việc trở lại vào ngày 4/5/2022.

Xem chi tiết...

THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA SƠN VIGLACERA: TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN XANH QUỐC TẾ

Năm 2022 đánh dấu một bước phát triển mới của thương hiệu Viglacera nói riêng và Be&C Việt Nam nói chung, khi toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất đã hoàn thiện và đi vào sản xuất. Đặc biệt hơn, sơn Viglacera tự hào khi là một trong số ít các hãng sơn trên thị trường đạt chứng nhận Green Label Singapore, một chứng nhận quốc tế cho các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết...

BE&C VIỆT NAM CHÍNH THỨC ĐẠT CHỨNG NHẬN XANH GREEN LABEL QUỐC TẾ

Chào mừng Ngày trái đất 2022, Be&C Việt Nam với 3 thương hiệu sơn Viglacera, Behr, Bewin tự hào khi là một trong số ít các thương hiệu sơn tại Việt Nam đạt chứng nhận Xanh Green Label cho các sản phẩm theo quy định của Hội đồng môi trường Singapore. Đây là chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới được cấp bởi một tổ chức nổi tiếng toàn cầu.

Xem chi tiết...

HÀNH TRÌNH CÙNG BE&C ĐI KHẮP VIỆT NAM MÙA 4: VIỆT NAM ĐI ĐỂ YÊU!

Mảnh đất Đông Bắc được Be&C chọn là điểm khám phá của Hành trình mùa 4. Với điệu hát Then truyền thống của đồng bào dân tộc Tày cùng rất nhiều những đặc trưng về văn hóa và ẩm thực của vùng đất hùng vỹ này, Be&C hi vọng Quý khách hàng sẽ có một hành trình đi để thêm yêu đất nước Việt Nam.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của 60 (6 trang)