Hotline: 1800 556890

Danh mục

Bảng màu, mã màu và phối màu – Những điều cần biết

Làm quen với các khái niệm như “bảng màu”, “mã màu”, và “phối màu”

Khách hàng tìm đến những sản phẩm sơn từ ba nhãn hiệu Viglacera, Behr và Bewin sẽ có hàng nghìn sự lựa chọn cho không gian sống của mình. Nếu quý khách hàng muốn tự chọn màu sơn cho gia đình mình, chắc hẳn quý khách sẽ phải làm quen với các khái niệm như “bảng màu”, “mã màu”, và “phối màu”. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những cái nhìn tổng quan nhất về màu sắc trong sơn nước.

Bảng màu là gì?

Trong ngành sơn, “bảng màu” chính là tập hợp những màu sắc có trong thư viện màu mà hãng sơn cung cấp cho khách hàng. Hãng sơn càng lớn thì số lượng màu có trong bảng màu càng nhiều. Chính nhờ sự đa dạng trong bảng màu này mà khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn khi sơn công trình của mình.

Tại Bewin & Coating Vietnam, bảng màu chúng tôi mang đến cho quý khách có tới hơn 1800 màu sơn. Đây chính là một trong những yếu tố đầu tiên khiến cho các nhãn hiệu sơn Viglacera, Behr và Bewin được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Bảng màu của Be&C Vietnam không chỉ có số lượng mà chất lượng còn được đảm bảo. Với sự tư vấn của các chuyên gia về màu sắc trong ngành sơn nước Việt Nam, Be&C Vietnam đã đưa ra được bảng màu gồm 1800 màu sắc đa dạng. Các màu này có nhiều sắc thái và mức độ khác nhau. Mỗi một đơn sắc có nhiều biến thể đậm nhạt khác nhau, khiến cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những màu hợp nhất với bản thân và công trình.

Mã màu sơn của Be&C Vietnam là gì

Đối với mỗi thương hiệu sơn, Be&C Vietnam đều có một cây màu khác biệt, có nhiều màu sắc và có tên gọi riêng của mình. Những cây màu này đều được sản xuất ở nước ngoài để cho màu sắc hiển thị trên cây màu được chính xác nhất so với màu thực tế.

Về mã màu sơn, hai sản phẩm Bewin và Behr sử dụng chung một mã màu. Các mã màu là các con số được lập trình trong hệ thống thông tin của công ty. Khi khách hàng lựa chọn được màu yêu thích của mình, nhân viên pha màu sẽ chỉ cần gõ mã màu vào máy, lúc đó ta sẽ có được màu sơn như ý.

 

Ngoài ra, mỗi một mã màu sơn của hệ thống đều có những tên gọi vô cùng khác nhau, miêu tả ngắn gọn màu sắc của mã màu đó.

Phối màu sơn và những điều cần biết

Khi đã hình dung được bản thân muốn sử dụng màu sơn gì, cách hay nhất để quý khách hàng có được cái nhìn toàn diện về công trình của mình chính là lập bản phối màu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị chuyên phụ trách việc phối màu sơn cho các công trình. Khi phối màu sơn, quý khách hàng sẽ biệt được chính xác không gian sống của mình trông sẽ như thế nào khi sơn xong.

Phối màu sơn cũng là một cách kiểm tra vô cùng hiệu quả tính thẩm mỹ của một công trình khi sử dụng sơn. Chủ nhà nếu không hài lòng với những màu sơn mà mình đã lựa chọn có thể lập lại các bản phối màu để cho ra được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp bản phối màu sơn của Be&C Vietnam

Đến với Be&C Vietnam, chúng tôi hân hạnh khi được phục vụ quý khách với dịch vụ phối màu sơn chất lượng hàng đầu. Mỗi khách hàng khi tìm đến các nhà phân phối, đại lý sơn của chúng tôi đều sẽ được cung cấp dịch vụ phối màu sơn khi được yêu cầu.

 

Những yêu cầu của quý khách sẽ được ghi lại cùng với mã màu. Sau đó các nhân viên kinh doanh của khu vực sẽ gửi lại cho bộ phận phối màu của chúng tôi những yêu cầu đó. Sau khoảng 3-5 ngày làm việc, chúng tôi sẽ gửi lại các bản phối màu tốt nhất.

Những dịch vụ trên là hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng vừa có thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí khi lựa chọn hãng sơn chúng tôi.

Bảng màu, mã màu và phối màu – Những điều cần biết