Hotline: 1800 556890

Danh mục

Tư vấn


TIPS HAY: CÁCH KHẮC PHỤC VẾT SƠN KHÔ TRÊN SÀN NHÀ

TIPS HAY: CÁCH KHẮC PHỤC VẾT SƠN KHÔ TRÊN SÀN NHÀ

Dù sàn nhà là khu vực được che chắn cẩn thận trước khi sơn nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi những vết sơn bị rớt trong quá trình thi công.

Xem chi tiết...

6 BƯỚC SƠN TRẦN NHÀ HIỆU QUẢ

Trần nhà chiến một diện tích lớn vì vậy màu sắc của trần nhà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng quan của cả căn nhà. Tùy thuộc vào màu sắc bạn sơn cho trần nhà để truyền tải một cảm giác ấm cúng hoặc tươi mới cho ngôi nhà của mình. Cùng Be&C thực hiện những bước sơn trần nhà sau đây để giúp bạn có một lớp sơn hoàn hảo nhất.   

Xem chi tiết...

Gấp đến mấy cũng không sơn nhà khi gặp 3 loại thời tiết xấu

Một lớp sơn trang trí hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết. Chính vì vậy việc xây dựng nhà cửa và sửa sang lại nhà sẽ được tiến hành vào những mùa có thời tiết ôn hòa hay còn gọi là mùa xây dựng. Đó là mùa thu ở miền Bắc và mùa khô ở miền Nam.

Xem chi tiết...

SẮC MÀU CỦA NĂM 2022

Tổng hợp từ các chuyên gia về màu sắc lâu năm trên thế giới, #Be_C gửi đến bạn bộ sưu tập các sắc màu xu hướng năm 2022. Hi vọng bạn sẽ có nhiều gợi ý để tìm ra sắc màu yêu thích của mình.

Xem chi tiết...

HAPPY NEW YEAR 2022 – NĂM MỚI VẠN ĐIỀU MAY

Trong tâm thế đón chào năm mới Nhâm Dần 2022, Be&C kính chúc Quý khách hàng sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, may mắn và thành công. Niềm tự hào của Be&C là nhìn thấy sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng với các thương hiệu trong một năm nhiều biến động vừa qua. Hi vọng rằng chúng ta sẽ cùng gắn kết dài lâu, đón một năm mới đầy hứa hẹn với các cơ hội và thách thức mới.

Xem chi tiết...

CHỐNG THẤM MÀU – SƠN 2IN1 BẢO VỆ TOÀN DIỆN KHÔNG CẦN SƠN LÓT

Với vai trò là một nhà sản xuất sơn trang trí trong nước, Be&C hiểu rõ những tác động của thời tiết trực tiếp vào bề mặt tường của ngôi nhà, từ đó nghiên cứu ra dòng sơn Chống thấm màu có thể thi công trực tiếp lên tường mà không cần sơn lót.

Xem chi tiết...

5 BƯỚC KHẮC PHỤC BỀ MẶT TƯỜNG BỊ PHỒNG RỘP

Hiện tượng bề mặt tường bị phồng rộp là một chất tích tụ màu trắng "giống như muối" gây ra khi hơi ẩm có trong bề mặt vữa xây hoặc tường chưa đủ độ khô đã được sơn mới. Cùng Be&C thực hiện những bước sau đây để loại bỏ hiện tượng phồng rộp trước khi sơn lại bề mặt bạn nhé.

Xem chi tiết...

TRANG TRÍ CỬA HÀNG - RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại đến, năm 2021 sắp qua. Noel từ lâu đã không còn giới hạn trong phạm vi lễ kỷ niệm của Thiên Chúa giáo mà giờ đây nó đã trở thành một dịp lễ chung của mọi người. Ngoài sự háo hức vì được quây quần bên gia đình hay hưởng không khí nhộn nhịp mùa lễ hội, đây cũng là cơ hội để những người kinh doanh xắn tay vào trang hoàng cửa hàng cho xinh xắn từ đó khách hàng cũng cảm nhận được không khí Giáng sinh ấm áp và thu hút sự chú ý của mọi người với cửa hàng, tạo nên hiệu quả về doanh số đáng kể.

Xem chi tiết...

BE&C: MÀU CỦA NĂM 2022 - COLOR OF THE YEAR 2022

Trong năm qua, chúng ta đang dành khá nhiều thời gian cho việc ở nhà. Đây có lẽ cũng sẽ là xu hướng của những năm tiếp theo khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang là nỗi lo toàn cầu. Chính vì vậy không gian ngôi nhà và màu sơn mang lại cảm hứng tươi mới, giúp tái tạo nguồn năng lượng sẽ là xu hướng lựa chọn của năm 2022.

Xem chi tiết...

SỰ KIỆN 15 NĂM BẢO VỆ NGÔI NHÀ VIỆT

20/11/2006 – 20/11/2021, tròn 15 năm Công ty CP Hãng sơn Đông Á mà ngày nay là Bewin & Coating Vietnam góp mặt trên thị trường sơn trang trí Việt Nam. 15 năm qua, vượt qua nhiều khó khăn trở ngại, Công ty vẫn vững bước trên con đường phát triển, nhận được sự đồng hành ủng hộ của các Quý khách hàng và bảo vệ cho hàng triệu ngôi nhà trên khắp Việt Nam.

Xem chi tiết...
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của 63 (7 trang)