Hotline: 1800 556890

Danh mục

14 năm xây dựng thương hiệu quốc gia Viglacera

Qua 14 năm hình thành và phát triển, Viglacera thực sự đã trở thành một thương hiệu đẳng cấp hàng đầu ngành sơn nước Việt Nam.

Bất cứ một doanh nghiệp thành công nào cũng có xuất phát điểm từ những ý tưởng nhỏ nhất. Tại Be&C, một thương hiệu quốc gia Viglacera đã được ra đời như vậy. 14 năm qua, những gì đã tạo dựng một thương hiệu sơn thành công đến vậy? Đâu là những sản phẩm sơn xuất sắc từ thương hiệu Viglacera đã được cung cấp cho khách hàng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời tại bài viết dưới đây.

Sự phát triển trong 14 năm qua của sơn Viglacera

14 năm phát triển của thương hiệu quốc gia Viglacera là 14 năm hoạt động không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty để từ đó xây dựng lên một thương hiệu sơn nước hàng đầu tại Việt Nam. Tách ra từ tập đoàn Viglacera tiếng tăm trong ngành xây dựng, những viên gạch đầu tiên của hãng sơn Viglacera đã được xây dựng. Đứng đằng sau thương hiệu này chính là Hãng sơn Đông Á, sau này trở thành Be&C Vietnam.

Trong những ngày đầu phát triển này, sơn Viglacera đã hình thành nhờ những cái tên vô cùng nổi tiếng của ngành xây dựng. Và chính những nhân tố này đã cho ra đời một sản phẩm sơn nước Việt Nam chất lượng số một, đánh dấu một dấu mốc phát triển mới.

 

Sơn Viglacera chất lượng là một điều không thể phủ nhận, nhưng hãng sơn này mới có thể thực sự để lại dấu ấn khi thay đổi lại bộ nhận diện thương hiệu, đồng thời liên tiếp đưa ra những mặt hàng, sản phẩm chất lượng.

Không chỉ là về chất lượng, sơn Viglacera còn được phát triển mạnh về sales, với “đầu tàu” chính là Mr. Nguyễn Quốc Quyền và Mr. Trần Xuân Chiến. Với những kỹ năng đào tạo và thực chiến đầy kinh nghiệm, hai chuyên gia này đã mang lại đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp nhất, để từ đó tiếp tục mang thương hiệu Viglacera đến với từng khu vực của khắp các miền đất Việt Nam.

Kinh doanh là thế, các dịch vụ hậu mãi, vận chuyển và tư vấn của Viglacera cũng được xếp vào hàng chất lượng nhất. Tất cả cũng là nhờ đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo và tận tâm.

Những sản phẩm xuất sắc nhất đến từ thương hiệu Viglacera

Thương hiệu Viglacera được phát triển với tâm thế cung cấp mọi loại sơn nước cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được phân chia thành các loại như sơn chống thấm, sơn lót, sơn bóng, sơn kháng kiềm.

Sơn chống thấm làm nên thương hiệu Viglacera

Tại thị trường Việt Nam, ban lãnh đạo của Viglacera hiểu rõ tình hình về thời tiết, chính vì thế mà đã cho ra mắt những sản phẩm chống thấm chất lượng nhất. Bên cạnh sản phẩm sơn chống thấm hệ trộn xi măng vốn phổ biến thì chúng tôi còn đưa ra sản phẩm sơn chống thấm màu với cách thi công dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Đây là sản phẩm với hơn 1800 màu sắc và có tác dụng chống thấm tuyệt vời nhất.

 

Sơn lót có độ phủ cao và thân thiện với môi trường

Loạt sản phẩm sơn lót bao gồm sơn lót kháng kiềm và sơn lót kháng muối, phù hợp với nhiều địa phương và loại công trình khác nhau.

 

Đặc biệt, những sản phẩm sơn lót tại Viglacera được cấu tạo bởi keo acrylic có độ bám dính cao, có thể tăng khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc và có độ phủ cao. Các sản phẩm sơn lót cũng có độ mịn bề mặt cao, đảm bảo được chất lượng sơn lót hoàn hảo dành cho công trình.

Những sản phẩm sơn bóng mang lại sự hoàn thiện tốt nhất

Cũng giống như lớp sơn lót Viglacera, sơn bóng của thương hiệu này cũng có bề mặt hoàn thiện bóng, độ phủ cao. Đặc biệt, 1800 màu đa dạng của sơn bóng Viglacera rất dễ chùi rửa và có khả năng kháng nấm mốc cực kỳ cao.

 

Không chỉ có độ hoàn thiện tốt như vậy, các sản phẩm sơn bóng này còn có hàm lượng chất V.O.C (chất có mùi và độc) vô cùng thấp, chính vì vậy mà có thể đảm bảo sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Qua 14 năm hình thành và phát triển, Viglacera thực sự đã trở thành một thương hiệu đẳng cấp hàng đầu ngành sơn nước Việt Nam.

14 năm xây dựng thương hiệu quốc gia Viglacera