Hotline: 1800 556890

Danh mục

Loạt công trình tiêu biểu tin dùng sơn Viglacera từ NPP An Phát Việt

Cùng “điểm tên” những công trình tiêu biểu sử dụng hãng sơn Viglacera với Be&C

Viglacera từ lâu đã là nhãn sơn được nhiều khách hàng tin dùng, không chỉ được áp dụng trong những công trình nhà ở nhỏ lẻ mà còn được tin dùng với các công trình lớn. Với công nghệ tối tân đến từ nước ngoài, cộng với đó là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng hàng tiêu dùng Việt Nam, Sơn Viglacera đã mang lại hàng loạt những không gian sống và công trình chất lượng đến cho quý khách.Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Be&C Việt Nam “điểm tên” những công trình tiêu biểu sử dụng hãng sơn Viglacera.

Trường Mầm non Phương Anh - TP Bắc Ninh từ Nhà phân phối An Phát Việt

Nhà phân phối An Phát Việt là nhà đồng hành cùng với Be&C Việt Nam từ lâu, luôn cam kết không chỉ mang lại những sản phẩm sơn tốt nhất cho người tiêu dùng mà còn cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, An Phát Việt đã gầy dựng được uy tín lớn trong cộng đồng người tiêu dùng ở Thành phố Bắc Ninh, tiêu biểu trong đó là hai trường học là trường mầm non Phương Anh và trường mầm non Sao Mai.

 

Trường Mầm non Phương Anh là ngôi trường chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chương trình dạy học theo bản quyền, đồng thời sở hữu chất lượng đào tạo tốt. Là một môi trường học tập được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, trường mầm non Phương Anh đã lựa chọn những điều tốt nhất để mang đến cho học sinh của mình, và Sơn Viglacera chính là một trong số đó.

Để đồng hành trong thời gian học tập chất lượng của trẻ, nhà phân phối sơn Viglacera An Phát Việt đã mang đến một không gian tràn ngập sắc màu trong từng hoạt động của trẻ. Đó là khu vui chơi, phòng ngủ, phòng tập nhạc... Tất cả đều là những sắc màu sống động tô điểm thêm cho quá trình học tập của trẻ thêm vui tươi và rực rỡ.

 

Không gian bên ngoài của trường mầm non Phương Anh tràn ngập những sắc màu rực rỡ, mang lại niềm vui cho bé khi học tập tại đây. Nhìn vào những khung hình tràn ngập màu sắc của nơi đây, ta liền liên tưởng đến hình ảnh cầu vồng đẹp đẽ và đầy màu sắc, tượng trưng cho một không gian đầy sáng tạo và vui tươi của trẻ.

Ngoài ra, lớp sơn tường đến từ thương hiệu Viglacera đạt chuẩn quốc gia còn mang đến cho khách hàng một không gian được bảo vệ hoàn toàn bởi mưa hại, nồm ẩm hay nấm mốc, qua đó bảo vệ cho sức khỏe của trẻ khi học tập tại đây.

Trường mầm non Sao Mai – Nhà phân phối An Phát Việt

Tiếp nối quá trình tạo dựng lên những không gian học tập có màu sắc tươi sáng và gần gũi với thiên nhiên, nhà phân phối An Phát Việt tiếp tục đưa màu Sơn Viglacera ứng dụng tại không gian của trường Mầm non Sao Mai.

 

Với sắc cam tươi trẻ làm tông màu chủ đạo, Sơn Viglacera đã mang lại một cảm giác tươi mới vô cùng ấn tượng. Sự kết hợp màu sắc được chuyên gia tư vấn cũng là một điểm mạnh khi tìm đến sản phẩm và dịch vụ của nhà phân phối An Phát Việt.

Với những màu sắc tươi mới đến từ thương hiệu Sơn Viglacera, nhà phân phối An Phát Việt đã thực sự xây dựng được cả một không gian đầy màu sắc, khiến cho trường mầm non Sao Mai hoàn toàn nổi bật trong khu vực.

Trường quốc tế WINSTON

Một công trình tiêu biểu khác của sản phẩm Sơn Viglacera đến từ nhà phân phối An Phát Việt, chính là trường mầm non quốc tế WINSTON. Là một trường quốc tế theo chuẩn nước ngoài có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, trường WINSTON đặt ra những tiêu chuẩn gắt gao trong việc bảo vệ không gian học tập của trẻ, và lĩnh vực sơn tường cũng vô cùng được quan tâm.

Với lợi thế là nhãn sơn mang đậm màu sắc thiên nhiên, không độc hại, sơn Viglacera đã thực sự ghi dấu ấn mạnh khi góp phần tạo nên một không gian học tập chuẩn quốc tế tại đây.

 

Trường WINSTON có diện tích hơn 1000m2, cung cấp không gian học tập lý tưởng dành cho con trẻ, đặc biệt là với lớp sơn tường Viglacera đến từ nhà phân phối An Phát Việt.

Ngôi trường hiện đại và chất lượng bậc nhất này có màu sắc chủ đạo là màu hồng, mang mang trong mình màu sắc tươi sáng nhưng cũng rất thời thượng, tạo cảm giác chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng phù hợp với môi trường giáo dục năng động.

Với chất lượng hàng đầu, sơn Viglacera từ nhà phân phối An Phát Việt được nhiều khách hàng tin dùng.

Loạt công trình tiêu biểu tin dùng sơn Viglacera từ NPP An Phát Việt
Có thể bạn quan tâm:
Công ty BeC Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn OLIVER+BATLLE
09/06/2020 16:20
Công ty Bewin & Coating Việt Nam và tập đoàn OLIVER+BATLLE ký kết hợp tác. ..