Hotline: 1800 556890

Danh mục

Công ty BeC Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn OLIVER+BATLLE

Công ty Bewin & Coating Việt Nam và tập đoàn OLIVER+BATLLE ký kết hợp tác.

Trong năm 2019 vừa qua, thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam chào đón hàng loạt những bước phát triển vượt bậc, nổi bật nhất trong số đó chính là sự kiện Lễ ký kết hợp tác toàn diện và chuyển giao dây chuyền sản xuất, công nghệ giữa Công ty Bewin & Coating Việt Nam với tập đoàn Oliver+Batlle đến từ Tây Ban Nha.

Sự kiện này đánh dấu một trang mới cho thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam nói chung và cho thị trường sơn nói riêng. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Quyền – P.Tổng Giám Đốc Be&C VN cho biết: “Chúng tôi tin tưởng bề dày kinh nghiệm, thời gian hoạt động, tư vấn, cung cấp các giải pháp cũng như công nghệ cho các tập đoàn đa quốc gia của Oliver+Batlle.

 

Việc hợp tác toàn diện này sẽ đem lại lợi ích, giá trị to lớn cho cả hai bên công ty, cho hệ thống phân phối cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được sử dụng loại sơn do Công ty Be&C sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đuợc chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Oliver+Batlle Châu Âu với “giá cả Việt Nam, chất luợng châu Âu, đẳng cấp quốc tế”.

Những đối tác xứng tầm

Công ty Cổ phần Bewin&Coating Việt Nam (gọi tắt là Be&C VN) có công ty mẹ là Công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á. Công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán HNX từ tháng 12/2010 với mã chứng khoán HDA. Be&C VN là một công ty chuyên về sản xuất bột bả, chống thấm, lót, sơn trang trí hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, công ty đang sản xuất và sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sơn VIGLACERA, Sơn BEHR, Sơn BEWIN, Sơn WALER.

Công ty cũng sở hữu 3 nhà máy lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Long An, đảm bảo việc phân phối sản phẩm rất nhanh đến nguời tiêu dùng, đáp ứng đuợc các điều kiện khắc nghiệt thời tiết tại Việt Nam. Đồng thời, đáp ứng những yêu cầu về chất lượng đặc trưng tại các vùng miền. Đây là một yếu tố nổi bật của Be&C VN tại Việt Nam mà các doanh nghiệp sản xuất sơn khác trong nghành Sơn chưa thể làm được.

Để không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của công ty, Be&C Việt Nam bắt tay hợp tác với tập đoàn Oliver+Batlle đến từ Tây Ban Nha.

Tập đoàn này nắm giữ những công nghệ mới nhất trong dây chuyền sản xuất sơn, hoá chất…, cam kết mang đến những giá trị to lớn về cả kinh nghiệm lẫn công nghệ đến với Be&C Việt Nam.

Chuyển giao hợp tác toàn diện

Hợp đồng ký kết giữa Be&C Việt Nam và tập đoàn Oliver+Battle là một hợp đồng toàn diện, bao quát đối với các kiến thức và công nghệ về:

  • Robot tự động hoá các khâu sản xuất

  • Hệ thống máy sản xuất sơn tự động

  • Máy chiết rót tự động

  • Hệ thống cung cấp vỏ thùng tự động

Tất cả những công nghệ kể trên được tư vấn và cung cấp đến cho Be&C VN theo hai giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 gồm việc chuyển giao 02 tổ hợp máy phân tán, hệ thống bồn Letdown, hệ thống máy chiết rót tự động.

  • Giai đoạn 2 gồm vận hành Robot - dây chuyền hoàn toàn tự động - thông qua hệ thống phần mềm cảm ứng SCADA, quy trình kiểm soát thông qua công nghệ PLC hoặc công nghệ truyền thông trong hệ thống điều khiển công nghiệp ( ICS).

 

Điểm nổi bật của công nghệ đến từ thương hiệu Tây Ban Nha này là năng suất sản xuất hoàn toàn vượt trội. Chỉ với 2 nhân viên kỹ thuật điều khiển máy móc được lập trình sẵn, nhà máy hoạt động theo dây chuyền mới sẽ đem lại năng suất sản xuất gấp 6 lần hiện tại với công suất lên đến 25 triệu tấn sơn/năm.

Với năng suất vượt trội và công nghệ đạt chuẩn Châu Âu được mang đến bởi OLIVER+BATLLE, Be&C Việt Nam được kỳ vọng là sẽ mang đến những bước tiến lớn trong ngành sơn. Đặc biệt với công nghệ tự động hoá tân tiến nhất, chi phí sản xuất được tối ưu, hứa hẹn mang đến những sản phẩm có giá cả phải chăng tới khách hàng.

 

Cũng trong buổi lễ ngày 8/10/2019, Be&C đã vinh danh và tri ân tới hơn 150 Nhà phân phối tiêu biểu trên toàn quốc đã hợp tác trên 5 năm cùng công ty. Tại đây, công ty cũng tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho hệ thống Đại lý với những phần thưởng giá trị, bao gồm: Vé Du Lịch Tham Quan Nước Mỹ, Tham Quan Bắc Kinh – Thượng hải, 99 mặt dây chuyền vàng Be&C…

Được biết, đây cũng là hoạt động sẽ được tổ chức thường niên nhằm mục địch vinh danh và cám ơn các cá nhân, hệ thống phân phối có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Be&C Việt Nam.

Anh Thư

Công ty BeC Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn OLIVER+BATLLE