Hotline: 1800 556890

Danh mục

XEM MÀU PHONG THỦY - NĂM MỚI SONG HỶ

Xanh, đỏ, tím, vàng, lục, lam, chàm, tím….màu nào sẽ đem lại may mắn cho bạn trong năm mới Nhâm Dần 2022? Hãy đón xem loạt bài màu sắc may mắn cho 12 con giáp của Be&C nhé!

Xanh, đỏ, tím, vàng, lục, lam, chàm, tím….màu nào sẽ đem lại may mắn cho bạn trong năm mới Nhâm Dần 2022? Hãy đón xem loạt bài màu sắc may mắn cho 12 con giáp của Be&C nhé!

1. Tuổi Tý

Từ xa xưa ông bà ta đã có quan niệm sử dụng màu sắc hớp tuổi sẽ giúp gia tăng cát khí, hóa giải những vận xui. Mở đầu là những sắc màu phong thủy may mắn cho người tuổi Tý. Năm mới 2022, màu xanh và tím chính là màu may mắn của tuổi Tý. Màu này sẽ giúp cho họ có sức khỏe dồi dào, tránh được những điều không may, mang đến sự thư thái và bình tĩnh. 


 

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ có nhiều khởi sắc trong năm mới 2022, khởi sự nhiều việc thuận lợi và nhiều cơ hội hợp tác. Để duy trì cát khí trong cả năm, bạn đừng quên vận dụng các sắc màu may mắn này trong năm mới nhé. Màu trắng may mắn năm 2022 sẽ giúp người tuổi Sửu tìm được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn lý tưởng. Màu xanh lá sẽ giúp tuổi Sửu cống hiến hết mình cho sự nghiệp trong năm 2022. Sử dụng màu nâu nhạt sẽ giúp tuổi Sửu gặp suôn sẻ trong tình duyên.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp khá nhiều bất lợi và biến động ở khắp các phương diện của cuộc sống trong năm 2022. Màu cam được xem là màu sắc sẽ mang may mắn đến cho những chú hổ trong năm tuổi. Màu sắc này giúp bạn sẽ gặp được những đối tác tốt giúp phát triển các mối quan hệ trong công việc. Màu đen sẽ giúp người tuổi Dần nhận được nhiều sự trợ giúp từ các quý nhân nhờ vậy bạn cũng thể hiện được nhiều thế mạnh năng lực của mình. Màu đen sẽ đem đến cho tuổi Dần những may mắn trong tình cảm. 

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão có một năm 2022 khá bình hòa, có may mắn nhưng sẽ cần nhiều nỗ lực. Tuổi Mão muốn gặp nhiều may mắn về tiền tài có thể thường xuyên sử dụng màu vàng và đỏ. Đây là 2 gam màu tượng trưng cho sự giàu sang phú quý và sẽ mang may mắn về cho bạn. Màu hồng và trắng sẽ là những màu đem lại may mắn trong tình cảm và sức khỏe cho người tuổi Mão.

5. Tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn, năm 2022 sẽ là một năm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên tuổi Thìn vẫn sẽ gặp được may mắn nếu sử dụng những màu sắc này thường xuyên. Màu xanh lá tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và màu hồng là 2 gam màu sẽ giúp tuổi Thìn vượng về tài lộc và công việc. Màu xanh dương và màu đen sẽ là 2 gam màu may mắn tiếp theo của tuổi Thìn sẽ đem lại may mắn cho sức khỏe và tình cảm.

6. Tuổi Tỵ

Năm 2022 tuổi Tỵ tăng cường sử dụng màu xanh dương, xanh nước biển sẽ là những màu sắc may mắn, giúp tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp. Năm Nhâm Dần, tuổi Tỵ muốn gặp nhiều may mắn trong tình cảm và sức khỏe thì nên thường xuyên sử dụng màu tím và trắng bạn nhé!

7. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người có ý chí bền bỉ, phấn đấu nên luôn tìm được cơ hội tốt để thăng hoa. Năm 2022 là một năm rực rỡ của người tuổi Ngọ, được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn sẽ vượt qua dễ dàng. Muốn hạnh phúc được vẹn tròn hơn, người tuổi Ngọ nên thường xuyên sử dụng những màu sắc may mắn của năm 2022 này.

Màu vàng sẽ là màu mang lại may mắn về tài lộc cho người tuổi Ngọ. Màu sắc tươi tắn, êm dịu này sẽ làm cho những chú ngựa giữ được bình tĩnh, kiên trì mà không đánh mất lý trí. Màu xanh mang đến sự minh mẫn trong trí óc và là nguồn cảm hứng dồi dào để tuổi Ngọ có thể phát triển trong công việc và cuộc sống. 

8. Tuổi Mùi

Năm 2022 dự báo là một năm nhiều sự thăng hoa, bù đắp lại những khó khăn tuổi Mùi phải trải qua trong năm 2021. Để gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống tuổi Mùi nên thường xuyên sử dụng những màu sắc phong thuỷ của năm 2022 như màu: đỏ, tím, xanh và nâu.

9. Tuổi Thân

Khỉ là con giáp thứ 9 trong 12 con giáp của dân gian. Tiến vào năm Nhâm Dần, người tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Đừng quên sử dụng những màu sắc may mắn để hạn chế những điều trở ngại sẽ gặp phải nhé. Màu trắng giúp bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi, dễ dàng hơn trong việc đạt mục tiêu mà mình đã đề ra. Người mới có thể nhanh chóng hòa nhập, làm quen với nội dung công việc mới. Màu vàng giúp bạn gặp gỡ được quý nhân, được chỉ ra những hướng đi đúng đắn trong việc làm ăn, kinh doanh. 

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng và luôn nỗ lực để tìm cơ hội phát triển. Năm 2022 sẽ là một năm đáng mong chờ khi mang đến rất nhiều may mắn và thuận lợi cho người tuổi Dậu. Màu xanh giúp bạn nhận ra những hướng đầu tư, kinh doanh mới để cải thiện tình hình tài chính trước đó. Bạn cũng gặp được những người giàu kinh nghiệm, nhận được từ họ những lời khuyên hữu ích. Màu vàng mang lại nhiều may mắn về tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Dậu trong năm nay.

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thẳng thắn, trung thực và biết tận dụng cơ hội tốt để đổi đời. Trong năm 2022 này, cuộc sống tuổi Tuất sẽ bước lên một tầm cao mới. Màu vàng và tím là màu sắc may mắn năm 2022 của tuổi Tuất, có thể giúp cho con giáp này tình duyên khởi vượng. Bên cạnh đó, tuổi Tuất nên dùng nhiều đồ màu đen, nó sẽ giúp cho bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Ngoài ra, sự may mắn sẽ trở lại và được tăng thêm với các tông xanh lá cây, đỏ hoặc cam.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý nên được mọi người yêu thương hết mực. Trong năm 2022, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa. Màu sắc may mắn về tình duyên năm nay của người tuổi Hợi năm 2022 chính là màu hồng. Màu hồng mang theo sự may mắn, cát tường sẽ giúp cho con giáp dễ gặp được nhân duyên, cũng sẽ bảo vệ được tình cảm của mình. Màu xanh giúp bạn gặp nhiều may mắn trong tình duyên.

XEM MÀU PHONG THỦY - NĂM MỚI SONG HỶ