Hotline: 1800 556890

Danh mục

Tuổi Mùi hợp với màu gì trong năm Tân Sửu 2021

Nhân vật tiếp theo trong đề tài “Chọn màu sơn hợp tuổi” của Be&C: tuổi Mùi

Nhân vật tiếp theo trong đề tài “Chọn màu sơn hợp tuổi” của Be&C chính là tuổi Mùi. Trong năm Tân Sửu 2021 này, màu sơn phù hợp với gia chủ tuổi Mùi sẽ có những sự lựa chọn khác nhau, tùy theo mệnh của gia chủ.

Gia chủ sinh năm Ất Mùi hợp màu gì?

Gia chủ sinh năm Ất Mùi (năm 1955, 2015) thuộc mệnh Kim thì nên sơn nhà màu nào? Đối với tuổi Ất Mùi, mệnh Kim theo như ngũ hành phong thủy thì sẽ hợp với các màu sơn nhà là màu vàng hoàng thổ (vì Thổ sinh Kim).

 

Những gia chủ sinh năm Ất Mùi khi sử dụng màu hoàng thổ sẽ có thể thu hút nhiều tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình

Ngoài ra tuổi Ất Mùi có thể sơn nhà màu sắc có ánh kim là tốt nhất. Đó là các màu thuộc bản mệnh của người mệnh Kim. Giúp người mệnh Kim an tâm, mạnh khỏe và có nhiều tài lộc.

Để có được màu sơn phù hợp nhất, kết hợp được cả màu của mệnh kim và mệnh thổ, Be&C Vietnam khuyên dùng màu sơn màu vàng thổ làm chủ đạo để tạo một cảm giác ấm cúng và gần gũi cho cả căn nhà. Để thêm yếu tố “Kim” vào không gian ngôi nhà bạn, cách phù hợp nhất chính là sử dụng các đồ dùng trang trí bằng kim loại quý. Các đồ ánh bạc, ánh vàng cũng có thể được dùng để trang trí.

Màu sơn hợp với người tuổi Đinh Mùi

Những người tuổi Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy là những người sinh năm 1967. Theo phong thủy, mệnh thủy hợp với màu xanh hoặc đen, trong đó, màu đen là hợp với mệnh của những người tuổi Đinh Mùi hơn cả.

Màu đen là một màu khá mới lạ đối với các gia chủ người Việt, nhưng không phải là không có cách để tô điểm màu sắc này vào trong ngôi nhà của bạn.

Không sử dụng toàn bộ màu sơn là màu đen, ta có thể chọn việc sử dụng các đồ nội thất có màu đen, còn màu sơn nên dùng với màu xanh thẫm. Sự kết hợp giữa hai màu sắc này tạo nên một không gian sang trọng và có phần huyền bí.

 

Kim sinh Thủy, vì vậy mà những đồ vật dụng màu đen kể trên cũng nên có thêm những sắc ánh kim của vàng hoặc bạc. Có sự xuất hiện của yếu tố “Kim”, không gian của gia chủ tuổi Đinh Mùi sẽ thêm phần rực rỡ, đồng thời giúp cho gia chủ thêm phần tài lộc, thịnh vượng.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm nào và mệnh gì?

Những người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, thuộc mệnh Hỏa, hợp với những sắc màu nóng như vàng, cam, tím hoặc đỏ.

Hỏa tượng trưng cho lửa, nên những gia chủ thuộc mệnh hỏa vẫn thường chọn những màu nóng và có phần sôi nổi cho không gian căn nhà của mình.

 

Đối với người mệnh hỏa, các màu vàng, tím, đỏ là phù hợp nhất nhưng gần đây, số lượng gia chủ sử dụng các màu sắc quá đậm này không còn nhiều, mà thay vào đó là sắc thái pastel của những màu sắc vừa rồi có thể mang lại.

Các màu pastel hợp với gia chủ Kỷ Mùi chính là màu be, màu pastel hồng hoặc màu vàng nhạt. Ta có thể chọn màu sơn là màu be vốn vô cùng phổ biến, nhưng nên kết hợp với các đồ nội thất, trang trí mang màu nổi bật hơn.

Người sinh năm Tân Mùi (1991) mệnh Thổ nên Sơn nhà màu gì?

Người tuổi Tân Mùi thuộc Hành thổ nên sử dụng các màu sơn là các màu có gam vàng nâu là tốt nhất. Khi sơn nhà gam màu vàng nâu đất giúp gia chủ mệnh Thổ có nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra tuổi Tân Mùi có thể sử dụng các sắc đỏ, cam, tìm của hành hỏa để nhấn nhá cho ngôi nhà. Kết hợp hài hòa các màu sắc này thì gia chủ Tân Mùi sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

 

Người tuổi Tân Mùi mệnh Thổ không nên dùng các gam màu thuộc hành Mộc bởi Mộc khắc Thổ. Người tuổi Tân Mùi cần tránh dùng các màu như xanh lá cây, xanh rêu, xanh chuối,… Đây để là những màu sắc không may mắn của người Tân Mùi mệnh Thổ.

Sau khi nghiên cứu xong bài viết tuổi Mùi nên sơn nhà màu gì? Chọn màu gì hợp nhất? Quý khách nên cân nhắc và kết hợp các yếu tố để có thể lựa chọn cho mình được màu sơn phù hợp đem lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

Tuổi Mùi hợp với màu gì trong năm Tân Sửu 2021