Hotline: 1800 556890

Danh mục

Thương hiệu Viglacera tại Thanh Hóa – Cho những công trình hoàn hảo

Công trình trường liên cấp quốc tế Newton tại Thanh Hóa - Thương hiệu Viglacera

Trêm khắp các nẻo đường của Việt Nam, các công trình sử dụng sơn Viglacera của Bewin & Coating Vietnam vẫn luôn hiện diện, mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Lần này, Bewin & Coating Vietnam tìm đến với thành phố Thanh Hóa, tô điểm thêm cho công trình trường liên cấp Newton một vẻ ngoài hoàn hảo.

Sản phẩm chất lượng cho môi trường giáo dục an toàn

Trường liên cấp Newton tại Thành phố Thanh Hóa là một trong những địa điểm giáo dục đắt giá nhất tại khu vực. Trường Newton là môi trường học tập quốc tế trọng điểm và chất lượng hàng đầu. Chính vì vậy mà mọi thứ tại nơi đây đều phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất được nhà trường chú ý đến chính là một môi trường trong lành và không độc hại – nơi mà các em học sinh sẽ sinh hoạt và học tập trong tương lai. Với tâm thế như vậy, nhà trường đã lựa chọn thương hiệu sơn tốt nhất, an toàn nhất để sử dụng tại đây, và đó chính là thương hiệu sơn Viglacera – thương hiệu quốc gia.

 

Viglacera từ lâu đã nổi danh trên thị trường sơn Việt Nam với vai trò là hãng sơn đi đầu trong công nghệ sản xuất và đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm sơn của Viglacera từ trước đến nay vẫn luôn đậm rõ yếu tố thiên nhiên, đây cũng là yếu tố khiến cho các sản phẩm này được rất nhiều khách hàng và thầu thợ tin dùng.

Quay lại với yếu tố an toàn và không độc hại, sơn Viglacera đảm bảo được mọi nhu cầu để làm nên một không gian học tập tốt nhất dành cho các em học sinh. Sản phẩm sơn của Be&C luôn sử dụng những thành phần tự nhiên, không độc hại.

Nhà phân phối sơn cho trường liên cấp Newton là ai?

Trường liên cấp Newton là trường liên cấp đầu tiên và hiện đại nhất tại Thanh Hóa, chính vì vậy mà nơi đây cần phải sử dụng những sản phẩm sơn chất lượng nhất, và đó chính là sơn Viglacera đến từ Be&C Vietnam.

Quy mô trường liên cấp Newton vô cùng lớn, với tổng diện tích xây dựng sàn lên đến 25000m2 với 5 tòa nhà và 1 nhà thi đấu. Công trình này được khởi công xây dựng từ tháng 1/2020 và đi vào hoạt động vào tháng 8/2020.

 

Tương xứng với quy mô lớn như vậy, nhà thầu xây dựng Bình Minh cũng đã tìm đến nhà phân phối sơn hàng đầu tại Thanh Hóa – Công ty CP TM và XD Azhome. Đây là nhà phân phối sơn Viglacera hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp số một. Trong quá trình cung cấp dịch vụ sơn cho trường liên cấp Newton, nhà phân phối này đã để lại những ấn tượng về một doanh nghiệp hàng đầu, về những sản phẩm sơn chất lượng và về những dịch vụ sơn tốt nhất thị trường.

 

Vào ngày 11/09 vừa rồi, đích thân tổng giám đốc Marketing & Sales của Bewin & Coating Vietnam – ông Nguyễn Quốc Quyền đã đến thăm công trình, chứng kiến sự phát triển vô cùng lớn mạnh của Viglacera tại khu vực Thanh Hóa. Đây cũng là một dịp để quảng bá thương hiệu và xây dựng hợp tác với nhà phân phối tại thành phố.

Thêm một công trình, thêm những không gian sống mới. Viglacera từ Be&C Vietnam tiếp tục vững bước xây dựng thương hiệu và phát triển mạnh mẽ.

Thương hiệu Viglacera tại Thanh Hóa – Cho những công trình hoàn hảo