Hotline: 1800 556890

Danh mục

Thần Tài gõ cửa: Hành trình đi khắp Việt Nam DAY 1

hành trình của Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam DAY 1

Vào buổi sáng ngày 27/01/2021, chương trình Thần Tài đi khắp Việt Nam tổ chức lễ ra quân, bắt đầu một hành trình đến thăm các nhà phân phối của Be&C trên khắp 3 miền.

Hành trình bắt đầu từ những khu vực và tỉnh thành gần với Hà Nội như Phúc Thọ (Hà Nội) hay Bắc Giang, Thanh Hóa. Trong công cuộc hành trình này, những món quà đã được trao tay, những tâm sự, tri ân của Be&C Vietnam cũng đã được đưa đến khách hàng.

 

Trong hành trình Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam này, điều mà công ty muốn gửi gắm đến các khách hàng, các nhà phân phối của công ty chính là tấm lòng tri ân, sự biết ơn về một năm 2020 dù đầy khó khăn nhưng vẫn luôn đồng hành.

 

Trong chuyến đi lần này, các giỏ quà, hàng trăm chỉ vàng cùng với hàng trăm USD đã được trao đến các nhà phân phối và đại lý. Nhưng có lẽ, phần quà được mong chờ nhất chính là các tấm vé bố thăm trúng thưởng cho chương trình Khai xuân đầu năm.

 

Cụ thể, mỗi nhà phân phối sẽ nhận được những tấm vé bốc thăm trúng thưởng tương ứng với doanh thu trong một năm vừa rồi. Doanh thu càng cao, số lượng vé bốc thăm càng nhiều. Các tấm phiếu bốc thăm này sẽ được cho vào trong các hòm phiếu đã được niêm phong, và sẽ được quay thưởng trong ngày khai xuân đầu năm. Những phần thưởng danh giá cho chương trình này bao gồm:

  • 03 xe SH 125
  • 05 xe SH Mode
  • 10 xe Honda Wave

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu năm khai xuân dường như đã trở thành một “thông lệ” tại Be&C trong những năm vừa qua, nhưng sự phấn khích cùng với lòng mong chờ hướng về một chương trình đón lộc đầu năm chưa bao giờ hạ nhiệt.

Trong suốt cuộc hành trình của Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam này, các quý khách hàng vẫn tiếp tục chào đón những vị khách vô cùng đặc biệt, và cũng được hưởng những phần quà cũng đặc biệt không kém.

 

Thần Tài gõ cửa: Hành trình đi khắp Việt Nam DAY 1