Hotline: 1800 556890

Danh mục

Thần Tài Be&C ngày thứ 3 - Ngày cuối cùng đậm dấu ấn

Ngày thứ 3 của hành trình Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam

Vậy là chương trình Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam đã đi đến những điểm dừng cuối cùng. Dù không thể tiếp tục chuyến đi do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, nhưng Bewin & Coating Vietnam vẫn sẽ gửi đến các nhà phân phối, các khách hàng của chúng tôi về một năm mới Tân Sửu an khang thịnh vượng, phúc lộc đầy nhà, và hơn hết là chúc cho một năm mới vững vàng, bền bỉ trước mọi khó khăn.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, ô tô và văn bản cho biết 'SON VIGLACERA VIGLACERA BEWIN PHÚC PHÔI HUỀ 7240688 VIGLACERA æ財進® THẦN TÀI BE&C MÃA2 3 THẦN TÀI VIGLACERA BE&C NHÀ PHÂN PHỐI PHÚC HUẾ THÁI BÌNH NGÀY 3: THẦN TÀI BE&C ĐI KHẮP VIỆT NAM MÙ™A MÙA 스'

Có thể là hình ảnh về đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ĐỊACHI:XÓM 3- THÁI GIANG THÁI THỤY THÁI BÌNH SHOW ROOM QUANG CẤP THIẾT BIVỆ SINH KHUYÊN GẠCH ỐP LÁT CAO ĐIỆN THỌAI: 02273 770 973 0974 310 541 0982 783 985 IKAD VIGLACERA HẦN TÀI BE&C MÙA2 NHÀ PHÂN PHỐI QUANG KHUYÊN- THÁI BÌNH NGÀY 3: THẦN TÀI BE&C ĐI KHẮP VIỆT NAM MÙ™A'

Trong ngày thứ 3 của chương trình, các lãnh đạo và nhân viên của Be&C đã luôn đồng hành cùng nhau để đưa những món quà vô cùng có giá trị dành cho các khách hàng.

Cứ mỗi lần đến thăm một khách hàng, đoàn thần tài của Be&C đều được đón tiếp với nhiều cách khác nhau, nhưng điều không thay đổi chính là sự hiếu khách và lòng nhiệt thành dành cho công ty. 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người

Những phần quà đã được trao tay, và các đối tác, khách hàng của Be&C cũng vô cùng hài lòng với hàng loạt những chỉ vàng, đô la và các tấm vé bốc thăm trúng thưởng đầu xuân.

Đến với các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nghệ An, Thái Bình, Be&C đã tiếp nối những chuyến đi của mình, đánh dấu tên của mình trên bản đồ các thương hiệu sơn nổi bật của Việt Nam.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trên sân khấu

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

 

Ngày thứ 3 của hành trình Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam cũng là ngày cuối cùng của những chuyến đi, Bewin & Coating Vietnam xin gửi lời chúc tết Chân thành nhất đến cho toàn bộ khách hàng của hệ thống, đồng thời chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Thần Tài Be&C ngày thứ 3 - Ngày cuối cùng đậm dấu ấn