Hotline: 1800 556890

Danh mục

Sơn nội thất lau chùi hiệu quả cho không gian luôn sáng mới

Với nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực tạo dựng nên những sản phẩm chất lượng nhất. Sơn nội thất lau chùi hiệu quả đã được đem tới cho khách hàng với hiệu quả lau chùi tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu về không gian sống có lớp sơn bền màu, Bewin & Coating Vietnam đã kiến tạo nên sản phẩm Sơn nội thất lau chùi hiệu quả  - Cleanly and Easy Wash. Đây là sản phẩm tiên phong thuộc dòng cao cấp của nhãn hiệu sơn Behr, được rất nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn cho công trình của mình.

Vì sao nên chọn sơn nội thất lau chùi hiệu quả?

Sơn nội thất lau chùi hiệu quả được sơn Behr phát triển với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Không chỉ hướng tới màu sơn đẹp, tươi và đa dạng, sức bền màu cũng là một yếu tố chúng tôi chú trọng tới.

 

Bền màu qua thời gian quan trọng, nhưng sơn nội thất lau chùi hiệu quả từ Behr còn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chùi rửa những vết bẩn phát sinh trong quá trình sinh sống. Mỗi một lần có vết bẩn là một lần ta có thể dễ dàng lau chùi, cũng là một lần ta bảo vệ cho lớp sơn tường khỏi những nguyên nhân từ con người.

Vết bút bi nguệc ngoạc, vết sáp màu chằng chịt có thể được tẩy đi ngay khi ta dùng một miếng vải ẩm lau qua vết bẩn. Qua 1 năm hay 10 năm đi chăng nữa thì hiệu quả của sơn nội thất lau chùi hiệu quả vẫn tốt như vậy, giúp cho công trình bền màu vượt bậc với thời gian.

 

Sản phẩm sơn Cleanly and Easy Wash này còn được phát triển bởi đội ngũ nhân viên nghiên cứu chuyên nghiệp của sơn Behr. Qua đó, những ứng dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất được đưa vào sử dụng. Loại sơn này sử dụng những thành phẩm là Keo Acrylic, nước và hỗn hợp với tỉ lệ hoàn hảo, để từ đó đưa ra những sản phẩm sơn tốt nhất trên thị trường.

Điều kiện thi công của sản phẩm Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

Tường phải được xử lý trước khi sơn, tất cả bề mặt được sơn phải sạch và khô, độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay bề mặt tường khô từ 21 - 28 ngày trong điều kiện bình thường. Tường không bám bụi, dầu mỡ, phải loại bỏ lớp sơn cũ bị bong. Nếu bề mặt sơn bị rêu mốc, phải tiêu diệt hết rêu mốc, khuấy đều trước khi sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.ư

Hướng dẫn thi công

Ta có thể pha loãng với nước sạch 5 - 10%. Sau khi sơn, thời gian khô sẽ là 30 phút (khô bề mặt). Ta có thể sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ.

Dụng cụ được khuyên dùng với sản phẩm sơn này là máy phun sơn, cọ quét hoặc rulo. Trước khi bắt đầu sơn, ta nên bả trước tường với 1 – 2 lớp bả tường cao cấp. Sau đó ta dùng sơn lót (có thể dùng sơn lót kháng kiềm để tăng tính hiệu quả của sản phẩm). Ta cũng dùng 1 – 2 lớp sơn lót đối với trường hợp này. Cuối cùng, ta sử dụng 2 lớp sơn nội thất lau chùi hiệu quả làm lớp phủ.

 

Những lưu ý khi sử dụng Sơn nội thất lau chùi hiệu quả

Sơn nội thất lau chùi hiệu quả - Cleanly and Easy Wash là loại sơn có hiệu ứng bóng nhẹ, quý khách lưu ý trước khi sử dụng loại sơn này để có được lớp sơn tường như ý.

Sản phẩm sơn này có thể pha màu dựa trên bộ sưu tập 1800 màu của Behr, cho ra những màu sắc phù hợp nhất với gia chủ.

Lưu ý, khi bảo quản sản phẩm này, ta cần chú ý để tránh những nguồn điện, nguồn lửa. Phải đậy kín nắp và bảo quản nơi khô thoáng, nên kết hợp với thông gió tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực tạo dựng nên những sản phẩm chất lượng nhất. Sơn nội thất lau chùi hiệu quả đã được đem tới cho khách hàng với hiệu quả lau chùi tốt nhất.

Sơn nội thất lau chùi hiệu quả cho không gian luôn sáng mới