Hotline: 1800 556890

Danh mục

Sơn bóng ngoại thất cao cấp từ thương hiệu Be&C

Những sản phẩm sơn bóng ngoại thất cao cấp được tin dùng nhiều nhất tại Be&C Vietnam

Sản phẩm sơn bóng ngoại thất cao cấp là một trong những dòng sản phẩm được tin dùng nhiều nhất tại Be&C Vietnam. Hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và mang đến cho độc giả những định nghĩa chính xác nhất về loại sản phẩm này, đồng thời giới thiệu những sản phẩm sơn bóng tốt nhất.

Sơn bóng ngoại thất là gì?

Sơn bóng ngoại thất là loại sơn phủ ngoài nhà có độ bóng cao đến rất cao, đặc biệt thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới, giúp bảo vệ tối đa ngôi nhà khỏi các tác động của môi trường.

Đa phần các loại sơn bóng trên thị trường hiện nay đều đáp ứng được những tiêu chí về độ che phủ, khả năng bám màu, khả năng bảo vệ trước thời tiết khắc nghiệt và độ kháng kiềm, kháng muối.

 

Hiện các loại sơn bóng ngoại thất cao cấp đa phần đều được chia thành:

  • Sơn bóng: Loại sơn này cũng rất dễ lau chùi, giúp giữ cho lớp bề mặt bóng luôn sạch tương đối. Sơn bán bóng được sử dụng nhiều cho cho hành lang, cầu thang và nhà tắm.
  • Sơn siêu bóng: Phù hợp với ngoại thất và các khu vực tường dễ bị bám bẩn như khu trẻ em vui chơi. Loại sơn này tạo nên lớp bề mặt bóng, phản chiếu được ánh sáng tốt và làm mờ đi các lớp sơn yếu điểm trên tường.

Hiện nay, các dòng sản phẩm sơn siêu bóng là có giá thành đắt hơn cả, nhưng cũng vì vậy mà có chất lượng vượt trội so với các loại sơn khác.

Sản phẩm sơn bóng ngoại thất từ Be&C Vietnam

Be&C Vietnam sở hữu 3 dòng sản phẩm chính là sơn Viglacera, sơn Behr và sơn Bewin. Mỗi dòng sản phẩm này đều có đặc điểm và nhấn mạnh riêng, nhưng đồng thời sở hữu những sản phẩm sơn bóng ngoại thất chất lượng hàng đầu thị trường sơn nước Việt Nam hiện nay.

Dòng sơn Viglacera

Một trong những dòng sơn bóng ngoại thất đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất chính là sơn Super Gloss Nano – Sơn siêu bóng ngoại thất nano.

  

Dòng sản phẩm này được áp dụng công nghệ mới siêu bền màu, sử dụng keo Acrylic copolymer đặc chủng, với bộ sưu tập hàng nghìn màu, độ phủ cao, lau chùi chà rửa tối đa, chống bám bẩn, chống thấm, chống nấm mốc, phồng rộp, thân thiện với môi trường.

Dòng sơn Behr

Sơn Behr có dòng sơn siêu bóng là Sơn siêu bóng ngoại thất (Super Health Green). Đây là sơn ngoại thất siêu cao cấp, có tính năng chùi rửa cao, chống thấm, chống nấm mốc, cơ chế tự làm sạch cho bề mặt nhẵn mịn, giữ cho màu sắc bền đẹp.

  

Bảo vệ tối ưu bất kể thời tiết. Sơn có màu sắc phong phú với bộ sưu tập hàng nghìn màu thích hợp cho bề mặt tường ngoại thất. Dễ sử dụng, có độ bám dính, độ bền và độ bóng cao.

Dòng sơn Bewin

Sơn ngoại thất siêu bóng – Gold Shield là dòng sơn cao cấp siêu bóng của Bewin. Sản phẩm được cấu tạo tích hợp nhiều tính năng, bề mặt sơn siêu bóng, độ phủ cao, tự làm sạch, chống bám bụi, chống thấm, chống nấm mốc rất tốt, thách thức mọi thời tiết.

 

Nhìn chung, các sản phẩm sơn siêu bóng ngoại thất kể trên đều có những đặc tính xuất sắc về độ bóng và độ bền màu cao, giúp nâng tầm giá trị cho công trình. Ngoài ra, những sản phẩm này còn giúp ngăn chặn thấm nước, chống rêu mốc, chống kiềm hóa, muối hóa.

Với đặc điểm khí hậu của Việt Nam, 3 dòng sơn kể trên là được yêu thích nhất do chống nóng hiệu quả, có thể phản xạ được phần lớn các tia hồng ngoại từ môi trường, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong nhà.

Sơn bóng ngoại thất cao cấp từ thương hiệu Be&C