Hotline: 1800 556890

Danh mục

SƠN BEWIN ĐẠT CHỨNG NHẬN GREEN LABEL SINGAPORE

Tháng 4/2022, trải qua quá trình kiểm nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt, Hội đồng môi trường Singapore đã cấp chứng nhận Green Label cho thương hiệu sơn Bewin của Be&C Việt Nam.

Tháng 4/2022, trải qua quá trình kiểm nghiệm và đánh giá nghiêm ngặt, Hội đồng môi trường Singapore đã cấp chứng nhận Green Label cho thương hiệu sơn Bewin của Be&C Việt Nam. Đây là đánh giá của một hội đồng uy tín quốc tế với chứng nhận Xanh cho các sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm cải thiện và duy trì chất lượng môi trường sống. Những sản phẩm nhận được Green Label không những phải đảm bảo về chất lượng mà còn đáp ứng các tiêu chí về môi trường. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn đối với sức khỏe của mình và gia đình.

Thừa hưởng những thành tựu kỹ thuật của Be&C Việt Nam và thấu hiểu đặc trưng khí hậu của đất nước, sơn Bewin luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và vấn đề an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy sơn Bewin, một thương hiệu của người Việt đang dần hội nhập và sánh vai với các thương hiệu lớn.

SƠN BEWIN ĐẠT CHỨNG NHẬN GREEN LABEL SINGAPORE