Hotline: 1800 556890

Danh mục

Viglacera ra mắt sản phẩm áp dụng công nghệ mới với một diện mạo mới

Viglacera ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất mới VN4 All in one – Sáng bóng & Bền màu. Sản phẩm kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt vượt trội của dòng sơn cao cấp VN4 sơn siêu bóng ngoại thất, giúp bảo vệ tường nhà lên đến 10 năm bất chấp những thay đổi thất thường của thời tiết.

 

Viglacera ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất mới VN4 All in one – Sáng bóng & Bền màu và VT4 - Siêu bóng hoàn hảo. Sản phẩm kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt vượt trội của dòng sơn cao cấp VN4 sơn siêu bóng ngoại thất và VT4 sơn siêu bóng sinh học nội thất, giúp bảo vệ tường nhà lên đến 10 năm bất chấp những thay đổi thất thường của thời tiết.

Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa và chịu nhiều ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn cầu, Việt Nam là một Quốc gia có hiện tượng mưa nắng thất thường và ngày càng khắc nghiệt. Là một hãng sơn Việt, Viglacera thấu hiểu những đặc trưng khí hậu của đất nước mình. Từ đó phòng thí nghiệm của Viglacera đã cho ra mắt một công thức hoàn toàn mới, tăng cường các tính năng vượt trội của dòng sơn VN4 sơn siêu bóng ngoại thất, và VT4 sơn siêu bóng sinh học nội thất.

Công nghệ mới diện mạo mới

Với công thức hoàn toàn mới, sơn VN4 All in one – Sáng bóng & Bền màu tăng cường 2 ưu điểm vượt trội đó là sáng bóng và bền màu.

- Với khả năng sáng bóng: thành phần cấu tạo từ nhựa acrylic đặc chủng mang đến cho màng sơn sự sáng bóng. Bền mặt sơn của chúng ta sẽ sáng bóng và không bị xỉn màu khi chịu những tác động của thời tiết.

- Với khả năng bền màu: Màu sắc của màng sơn bảo vệ sẽ luôn giữ được màu chính xác, không bị phai màu từ đó bền màu theo thời gian.

Sơn VT4 Siêu bóng hoàn hảo được tăng cường các tính năng đặc biệt:

- Sản phẩm sơn không mùi khó chịu, hàm lượng V.O.C thấp, thân thiện với môi trường và người sử dụng. 

- Bề mặt hoàn thiện bóng, độ phủ cao, dễ lau chùi và chống nấm mốc

Ngoài ra sơn VN4 Sáng bóng & Bền màu, VT4 Siêu bóng hoàn hảo còn có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn lên đến 10 năm.

Thêm vào đó, diện mạo mới của thùng sơn 15 lít với thiết kế nắp bật thông minh, giúp việc mở thùng sơn trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo sự an toàn chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Bốn mùa bảo vệ - Bốn mùa yêu thương

Với quá trình hình thành và phát triển suốt 15 năm qua, Viglacera luôn tự hào là một thương hiệu Quốc gia, thương hiệu của người Việt trong lĩnh vực xây dựng. Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu mà Viglacera luôn hướng tới, vì vậy tất cả các sản phẩm của Viglacera trước khi xuất ra thị trường đều trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt. Hi vọng rằng sơn ngoại thất VN4 - Sáng bóng & Bền màu cũng như các dòng sản phẩm khác của Viglacera sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn suốt bốn mùa.

Viglacera ra mắt sản phẩm áp dụng công nghệ mới với một diện mạo mới
Đánh dấu: tin tức