Hotline: 1800 556890

Danh mục

[Sản phẩm cao cấp cùng Be&C] Sơn Super Gloss Nano cao cấp

Thương hiệu sơn Viglacera nổi bật với các dòng sơn chống thấm đã mang đến thị trường sơn nước Việt Nam sản phẩm sơn siêu bóng ngoại thất Nano – hay còn gọi là Super Gloss Nano

Sơn ngoại thất là một trong những dòng sản phẩm trọng điểm được công ty Be&C Vietnam vô cùng chú trọng, và trong suốt quá trình phát triển của mình, Be&C đã kiến tạo những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Tương ứng với 3 thương hiệu Viglacera, Behr và Bewin, Be&c Vietnam đã mang đến 3 sản phẩm vô cùng xuất sắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm chất lượng này tại bài viết phân tích dưới đây.

Sơn siêu bóng ngoại thất nano – Super Gloss Nano

Thương hiệu sơn Viglacera nổi bật với các dòng sơn chống thấm đã mang đến thị trường sơn nước Việt Nam sản phẩm sơn siêu bóng ngoại thất Nano – hay còn gọi là Super Gloss Nano.

Sản phẩm sơn ngoại thất là một sản phẩm vô cùng ấn tượng, không chỉ để lại ấn tượng vô cùng tốt với khách hàng mà còn được nhiều nhà thầu, thợ và nhà phân phối tin dùng.

 

Sơn Super Gloss Nano được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của Be&C với nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với dây chuyền sản xuất đến từ Châu Âu. Với đầu tư lớn về công nghệ và dây chuyền sản xuất như vật, kỹ thuật sản xuất sơn siêu bền màu được áp dụng, tạo nên một điểm nhấn vô cùng khác biệt trong hàng loạt những sản phẩm sơn đã có mặt trên thị trường.

Thành phần của Super Gloss Nano có gì?

Super Gloss Nano có thành phần như sau:

  • Trước khi pha màu: Keo pure Acrylic 55 - 60% / Nước và hỗn hợp 40 - 45%
  • Sau khi pha màu: Màu tăng thêm từ 0,05 đến 10% tùy theo tông màu

Thành phần chính của sơn Super Gloss Nano – Sơn siêu bóng ngoại thất Nano chính là keo Acrylic copolymer đặc chủng. Từ lâu, keo Acrylic copolymer đã luôn được sử dụng trong các sản phẩm sơn, nhưng so với những loại nguyên liệu trước đây, keo Acrylic Copolymer đặc chủng được Be&C sử dụng trong sơn Super Gloss Nano là loại keo giúp chống thấm và giữ bền màu số một. Cũng nhờ loại keo này mà lớp sơn ngoại thất được bền màu và bóng hơn.

Nhờ khả năng chống thấm cao, bức tường cho công trình của quý khách sẽ được bảo vệ bởi nấm mốc và phồng rộp.

Công nghệ nano lần đầu tiên được áp dụng trong các sản phẩm sơn ngoại thất của Viglacera, đảm bảo mang đến những lớp sơn bền màu và trường tồn với thời gian.

Khi quyết định sử dụng sản phẩm Super Gloss Nano này, quý khách sẽ được lựa chọn không gian sống của mình với bộ sưu tập hàng nghìn màu vô cùng đa dạng. Bảng màu của Be&C Vietnam có đầy đủ những màu sắc độc đáo nhất, các màu sắc phổ thông cũng có rất nhiều lựa chọn dành cho quý khách.

Nhờ vào những công nghệ mới nhất được ứng dụng trong quá trình sản xuất và dây chuyền, sơn Super Gloss Nano được đánh giá cao với độ che phủ cao. Đối với các vết nứt nhỏ, người thi công chỉ cần sơn lớp sơn lót, sau đó sơn Super Gloss Nano lên bề mặt. Chỉ với vài động tác đơn giản, ta đã có được lớp sơn tường hoàn hảo, đẹp không tì vết.

Ngoài ra, lớp sơn bóng của Super Gloss Nano còn vô cùng láng minh, có khả năng giúp chùi rửa tối đa và chống bám bẩn, vô cùng phù hợp với các công trình cao cấp.

Hướng dẫn sử dụng sơn bóng ngoại thất Super Gloss Nano

Giống như đối với mọi loại sơn khác, thợ thầu muốn sử dụng Super Gloss Nano phải xử lý tường trước khi sơn.

Cụ thể, bề mặt sơn phải được lau sạch và làm khô hoàn toàn. Độ ẩm chấp nhận được phải là 16% (theo như máy đo độ ẩm Protimeter). Nếu không bị tác động làm khô thì bề mặt tường phải được để khô từ 21 – 28 ngày trong điều kiện binh thường.

 

Trước khi thi công, nên lưu ý loại bỏ hết bụi bẩn, rêu mốc. Khi thi công, ta khuất đều trước khi sơn và thực hiện như bình thường.

Lớp sơn đầu tiên là bột bả, ta sử dụng 1 – 2 lớp bột bả tường ngoại thất. Sau đó là lớp sơn lót, ta có thể sử dụng sơn lót kháng muối ngoại thất (đối với công trình gần biển) hoặc sơn lót kháng kiềm (đối với công trình đã bị phồng rộp trước đây. Cuối cùng, ta mới sử dụng lớp sơn Super Gloss Nano (sơn 2 lớp).

[Sản phẩm cao cấp cùng Be&C] Sơn Super Gloss Nano cao cấp