Hotline: 1800 556890

Danh mục

Orange Blossom - Màu của tháng 7

Tháng 7 này, Be&C theo chân xu hướng thế giới, mang tới cho quý khách màu Orange Blossom.

Tháng 7 này, Be&C theo chân xu hướng hiện đại và đẳng cấp của thế giới, mang tới cho quý khách hàng một màu sơn vô cùng đặc biệt, đó chính là màu Orange Blossom với sắc cam cháy vô cùng mãnh liệt và đặc sắc.

Tháng 7 là tháng đại diện cho một kỳ nghỉ hè năng động và rực rỡ, chính vì vậy mà Be&C đã lựa chọn cam cháy Orange Blossom cho màu sơn của tháng. Với màu sơn này, không gian căn nhà bạn như được bừng sáng, mang lại cảm giác tươi mới và vô cùng nhiệt huyết.

 

Là một màu đại diện của xu hướng màu sắc hè năm nay, sắc cam cháy tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường sơn nước Việt Nam, được nhiều gia đình hiện đại mang đến cho không gian căn nhà mình. Không chỉ được dùng như một màu sơn tường đơn giản, màu cam cháy Orange Blossom này còn được sử dụng như màu nhấn hay màu nền, thậm chí còn được dùng để tô điểm lên những đồ nội thất trong căn nhà bạn.

 

Với ấn tượng mạnh mẽ, sắc cam Orange Blossom này có thể sử dụng như màu nhấn, kết hợp tốt với các màu trắng, ghi nhạt hay màu tương phản là xanh navy.

 

Orange Blossom là một màu của sự sáng tạo và nhiệt huyết, là “nhân tố” không thể thiếu của một mùa hè hoàn hảo.

 

Orange Blossom - Màu của tháng 7