Hotline: 1800 556890

Danh mục

NPP Hùng Cường cung cấp sơn Viglacera - Cho những công trình chất lượng

Nhà phân phối Hùng Cường là lựa chọn số một về sơn tại thành phố Hà Nội.

Be&C Việt Nam sở hữu hơn 800 đại lý trên khắp mọi miền tổ quốc, đặc biệt nhiều với các nhà phân phối ở Hà Nội. Tại đây, các hãng sơn của Be&C đã góp phần xây dựng lên hàng trăm các công trình lớn nhỏ, mà trong đó tiêu biểu nhất là các công trình đến từ nhà phân phối Hùng Cường với nhãn sơn Viglacera chất lượng. Hai công trình đặc biệt và có quy mô lớn nhất chính là trường cao đẳng FPT Polytechnic và trường liên cấp Việt - Úc VAS Hà Nội.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội từ nhà phân phối Hùng Cường

Các sản phẩm sơn của Viglacera còn để lại ấn tượng rất tốt với người tiêu dùng tại thị trường thành phố Hà Nội, đặc biệt là với công trình trường cao đẳng FPT Polytechnic đến từ nhà phân phối Hùng Cường. Được biết, đây là một môi trường học tập vô cùng chất lượng đến từ tập đoàn FPT.

 

Đây là một môi trường giáo dục với nhiều chuyên ngành khác nhau, mang trong mình sự năng động và sáng tạo của sinh viên. Với màu sắc chủ đạo là xanh và trắng, sơn Viglacera đã vẽ lên một ngôi trường vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng, làm nên một không gian học tập lý tưởng của nhiều sinh viên.

Trường cao đẳng FPT Polytechnic rộng hơn 2000m2, có nhiều các cơ sở hạ tầng phục vụ cho giáo dục như phòng máy tính, phòng học, thư viện..., tất cả những không gian này đều được hoàn thiện bởi sơn tường Viglacera đến từ nhà phân phối Hùng Cường. Với sự góp mặt của màu sơn có tính thẩm mỹ và chất lượng, có hương tự nhiên và thân thiện với môi trường từ sơn Viglacera, trường FPT Polytechnic này không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy mà còn vô cùng đầu tư và chất lượng không gian đối với sinh viên.

Là sự lựa chọn của nhiều cơ sở giáo dục, sơn Viglacera gây ấn tượng mạnh mẽ về chất lượng và độ hoàn thiện cao, chắc chắn sẽ còn mang tới nhiều sản phẩm tốt hơn nữa tới quý khách hàng trong tương lai.

Trường Liên cấp quốc tế Việt Úc VAS Hà Nội

Tọa lạc tại khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hệ thống Trường Liên cấp Việt - Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là một trong số ít trường học liên cấp tại Hà Nội sở hữu một khuôn viên rộng rãi và chất lượng hàng đầu, mang đến những không gian học tập và làm việc theo chuẩn quốc tế, được rất nhiều khách hàng cao cấp tại thủ đô đánh giá cao.

Trường VAS Hà Nội được đánh giá là một trong những ngôi trường danh giá nhất cả thành phố với diện tích lên đến 15.000m2 và nhiều khu nhà như 3 khu học tập, 1 khu nhà đa năng và 1 khu nhà ký túc. Với cơ sở vật chất hiện đại như vậy, trường Liên cấp Việt - Úc Hà Nội cam kết mang đến một môi trường tốt nhất dành cho các em học sinh ở mọi lứa tuổi.

 

Đối với nhà trường, sự an toàn dành cho các em được đặt lên trên hết, chính vì vậy từng chi tiết về vật liệu xây dựng hay sơn sửa đều được nhà trường hết sức chú ý, từ đó lựa chọn hãng sơn Viglacera đến từ nhà phân phối Hùng Cường để đưa vào trong nhà trường của mình.

Nhà phân phối Hùng Cường là đơn vị được tin dùng và lựa chọn bởi nhiều các khách hàng lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín của mình với công trình lần này.

NPP Hùng Cường cung cấp sơn Viglacera - Cho những công trình chất lượng