Hotline: 1800 556890

Danh mục

Nồm ẩm khỏi lo, có Be&C

Với những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao, Bewin & Coating Vietnam cung cấp giải pháp chống thấm hiệu quả trong điều kiện thời tiết nồm ẩm hiện nay.

Bước vào tháng 3, vạn vật sinh sôi, cây cối đâm chồi nảy lộc, nhưng cũng đồng nghĩa với hiện tượng mưa phùn và nồm ẩm đặc trưng của khu vực Miền Bắc, rất dễ làm xuất hiện ẩm mốc trong ngôi nhà bạn. Để phòng tránh triệt để hiện tượng này, hãy sử dụng sản phẩm sơn Be&C của chúng tôi để đảm bảo cho chất lượng và sự hoàn thiện trong ngôi nhà bạn.

Những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng nhất

Sơn chống thấm là một trong những loại sản phẩm đặc trưng của 3 thương hiệu Viglacera, Bewin và Behr thuộc Bewin & Coating Vietnam. Thấu hiểu nhu cầu to lớn của thị trường với dòng sơn chống thấm chất lượng cao, Công ty đã tạo nên những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng nhất, đảm bảo không gian sống thoáng đãng, khô ráo cho gia đình bạn.

Các sản phẩm sơn chống thấm của Bewin & Coating Vietnam có 2 dòng sản phẩm chính, là sơn chống thấm màu và sơn chống thấm hệ trộn xi măng.

   

Sơn chống thấm hệ trộn xi măng: Là sản phẩm được cấu tạo bởi hai dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolyme. Khi sử dụng kết hợp với xi măng tỷ lệ 1:1 theo khối lượng, làm tăng khả năng chống thấm, bề mặt chai cứng, có màu ghi sáng, thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông tường đứng.

Sơn chống thấm màu: Là sản phẩm sơn chống thấm màu, được cấu tạo bởi hai dòng nhựa Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolymer đặc chủng, áp dụng công nghệ mới, khi thi công trên bề mặt tường không cần sử dụng sơn lót. Màng sơn dẻo, bền màu, bền kiềm, hệ số dãn nở cao, chống thấm tuyệt đối.

Với hai loại hình sản phẩm khác biệt này, quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian sống của mình. Nếu sơn chống thấm màu hệ trộn xi măng áp dụng công nghệ đã được kiểm chứng từ lâu, đảm bảo kết quả chống thấm tuyệt vời, thì sơn chống thấm màu lại đem đến bộ sưu tập màu đa dạng với 12 màu khác nhau, nhiều hơn so với các dòng sơn chống thấm khác.

Bộ sưu tập màu đa dạng nhất của Bewin & Coating Vietnam

Các sản phẩm sơn của Be&C Vietnam được mang trong mình công nghệ mới nhất của Châu Âu, cụ thể hơn là Tây Ban Nha. Đồng thời, công ty cũng ứng dụng những kỹ thuật mới nhất trong công thức pha màu để tạo ra bộ sưu tập 12 màu vô cùng độc đáo dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn chống thấm màu.

NOVA 2024 Colour Fan 

Khi so sánh với các sản phẩm sơn chống thấm khác trên thị trường, ta có thể thấy được sự vượt trội trong các tính năng của sơn chống thấm màu Bewin & Coating Vietnam, cụ thể hơn là ở cả 3 thương hiệu Viglacera, Behr và Bewin. Đặc biệt, đây là sản phẩm chất lượng cao, không cần sử dụng sơn lót khi thi công, tạo nên màng sơn màu bền đẹp và chất lượng, có tính năng tiết kiệm cao.

Đặc biệt hơn nữa, Bewin & Coating Vietnam có bộ sưu tập 12 màu thời thượng, vượt trội so với số lượng của các hãng sơn khác.

Với những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao, Bewin & Coating Vietnam cung cấp giải pháp chống thấm hiệu quả trong điều kiện thời tiết nồm ẩm hiện nay.

Nồm ẩm khỏi lo, có Be&C