Hotline: 1800 556890

Danh mục

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CBCNV BE&C VIỆT NAM

Vừa qua, CBCNV công ty Be&C có một kỳ nghỉ tuyệt vời sau 1 năm miệt mài với công việc. Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty Be&C mong muốn tạo động lực “ Làm hết sức – Chơi hết mình cho toàn thể gần 200 CBCNV cty có những ngày nghỉ thật sảng khoái, vui vẻ, gắn kết để sau đó lại trở lại với những công việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Vừa qua, CBCNV công ty Be&C có một kỳ nghỉ tuyệt vời sau 1 năm miệt mài với công việc. Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty Be&C mong muốn tạo động lực “ Làm hết sức – Chơi hết mình" cho toàn thể gần 200 CBCNV cty có những ngày nghỉ thật sảng khoái, vui vẻ, gắn kết để sau đó lại trở lại với những công việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trong kỳ nghỉ, toàn thể CBCNV Công ty đã hào hứng tham gia Ngày hội gia đình Be&C năm 2022 với hành trình 3 ngày 2 đêm tại kỳ quan du lịch Hạ Long. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối giữa các bộ phận, chuyến du lịch đã có nhiều hoạt động sôi nổi, vui chơi thỏa sức và thể hiện hết mình của tất cả các thành viên.

Đây chính là một kỷ niệm khó quên đối với toàn thể các cán bộ công nhân viên công ty và gia đình, Be&C Việt Nam luôn chúc mỗi cá nhân cán bộ công nhân viên – những mắt xích quan trọng trong sự phát triển của Công ty thật nhiều sức khỏe và gắn kết cống hiến dài lâu cùng Be&C Việt Nam.

Hành trình bắt đầu với Hãng sơn Đông Á

Với tầm nhìn phát triển ngành sơn nước Việt Nam, Hãng sơn Đông Á được thành lập vào năm 2006, phát triển với sơn Viglacera chất lượng hàng đầu lúc bấy giờ. Hướng đến tạo dựng những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm này, công ty tạo ra những loại sơn thân thiện với môi trường và sở hữu chất lượng cao. Nhờ vào hai yếu tố này mà Hãng sơn Đống Á đã được nhiều gia đình sử dụng và gầy dựng được tên tuổi.

Sơn Behr đánh dấu bước phát triển mới

Năm 2010, Hãng sơn Đông Á mang đến một thương hiệu sơn khác - thương hiệu Behr với những sản phẩm chất lượng hơn nữa, tập trung vào các sản phẩm sơn bóng và sơn nội thất. Bên cạnh sức hút từ sơn Viglacera, Hãng sơn Đông Á tiếp tục "thâu tóm" và mở rộng thị trường với một thương hiệu sơn mới và được nhiều khách hàng sử dụng.

Sơn Bewin và sự chuyển mình

Từ năm 2018, Hãng sơn Đông Á kết hợp với Tập đoàn Bewin và đổi tên thành Công ty Bewin & Coating Vietnam, đem thương hiệu sơn Bewin đến với thị trường. Những năm gần, Bewin đã, đang phát triển mạnh mẽ, mang trong mình sắc thái Châu Âu, được nhiều khách hàng và nhà thầu tin dùng

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH CBCNV BE&C VIỆT NAM