Hotline: 1800 556890

Danh mục

Màu của tháng 9 – Sắc xanh Paradise Hills Green

Để chào đón tháng 9, chúng tôi lựa chọn sắc xanh lục Paradise Hills Green - 550, mang đến cho chúng ta những trải nghiệm, những cảm nhận bằng mọi giác quan

Tháng 9 này, Be&C Vietnam giới thiệu đến cho quý khách một thế giới sắc màu mở ra với tràn ngập những âm hưởng của thiên nhiên. Khép lại một mùa hè rực lửa, chúng ta chào đón những không gian trầm lắng hơn với những sắc màu nhẹ dịu. Để chào đón tháng 9, chúng tôi lựa chọn sắc xanh lục Paradise Hills Green - 550, mang đến cho chúng ta những trải nghiệm, những cảm nhận bằng mọi giác quan. Màu xanh này có thể được dùng ở những không gian như thế nào? Màu kết hợp với Paradise Hills Green là gì?

Sắc xanh Paradise Hills Green có gì hấp dẫn?

Tháng 9, tháng mở đầu của mùa thu dịu dàng đã đến, chúng ta cần những âm sắc mới, không quá mạnh mẽ như mùa hè, cũng không quá lạnh lùng như mùa đông. Chính vì vậy, Bewin & Coating Vietnam lựa chọn sắc xanh lục của Paradise Hills Green cho mở đầu một mùa thu đẹp nhất.

 

Với màu xanh lục pha chút ghi xám này, ta vẫn có thể cảm nhận được nét tươi mới và đầy sức sống, nhưng trong đó lại pha chút gì đó trầm lắng hơn, cô đọng hơn. Không phải là một màu xanh của sự sinh sôi và nhiệt huyết, màu xanh của Paradis Hills Green là màu của sự dịu êm, màu của những “ốc đảo” mà ta vẫn luôn mơ về giữa chốn đô thị ồn ã.

Bước vào trong không gian căn nhà sử dụng màu xanh này, ta như đặt chân vào một khu vườn bí mật. Dưới chân là những thảm cỏ xanh mướt, mềm mại được mở ra, tràn ngập trong lối đi là những sắc xanh của hoa cỏ, của sự sống. Có thể nói, Paradise Hills Green đã mang đến cho chúng ta những cảm nhận sắc nét nhất về một sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên.

Không gian sống của quý khách khi sử dụng màu sắc này sẽ không chỉ là những bức tường ngột ngạt nữa. Thay vào đó, một không gian thiên nhiên đầy màu sắc và cảm hứng sẽ tô điểm cho cuộc sống vô cùng đa dạng.

Những không gian có thể sử dụng màu Paradise Hills Green

Paradise Hills Green là một màu sắc trung tính, không quá rực rỡ, cũng không quá trầm lắng. Nhìn chung, màu sơn này có thể sử dụng ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Đối với phòng ngủ, đây có thể được coi là một thứ “thuốc thư giãn cho tinh thần”. Màu xanh vốn được coi là màu có tác dung an thần vô cùng tốt. Màu này cũng có tác dụng làm dịu mắt và thư giãn dành cho người sử dụng. Khi áp dụng màu xanh này vào phòng ngủ, ta sẽ có một không gian nghỉ ngơi vô cùng thư thái cho bản thân.

 

Không gian phòng ăn cũng có thể được sử dụng với màu sắc này. Đặc biệt, các sản phẩm sơn của Be&C Vietnam có thể được sử dụng trên các đồ nội thất bằng gỗ. Ta có thể sơn màu Paradise Hills Green lên các tủ bếp bằng gỗ. Đây là một cách sử dụng sơn khá mới tại Việt Nam. Chính điều này có thể làm nên sự khác biệt trong không gian ngôi nhà bạn.

Phòng khách cũng là một không gian khác có thể sử dụng màu sơn Paradise Hills Green. Đối với căn phòng này, ta nên kết hợp sắc xanh này với các màu khác để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể. Không nên sơn toàn bộ căn phòng với màu này, như vậy có thể quá đơn điệu.

Nên kết hợp Paradise Hills Green với màu gì?

Paradise Hills Green mang sắc thái trung tính, thường có thể kết hợp với màu trắng hoặc vàng nhạt.

 

Với không gian phòng khách, ta có thể sơn nửa tường trên màu Paradise Hills Green, nửa tường dưới màu trắng. Đây chính là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng dành cho gia đình bạn. Để sự kết hợp trở nên đặc biệt hơn, ta có thể sử dụng gạch tường của trường phái tân cổ điển và sơn màu chỉ với Paradise Hills Green.

Các đồ nội thất sử dụng trong không gian phòng khách này cũng nên là các màu trung tính, nên tránh các màu quá nổi bật như đỏ hoặc xanh dương.

Màu của tháng 9 – Sắc xanh Paradise Hills Green