Hotline: 1800 556890

Danh mục

Màu của tháng 11: Golden Vista - Hoa nghệ tây mạnh mẽ

Tháng 11 này, Bewin & Coating lựa chọn màu Golden Vista mang trong mình hình ảnh của hoa nghệ tây mạnh mẽ làm màu của tháng. Sức sống bền bỉ và mạnh mẽ của loài hoa này chính là thông điệp Be&C muốn mang lại, trong không khí cả nước đang cùng chống lại sự khắc nghiệt của thiên tai.

Golden Vista – Hoa nghệ tây vươn mình mạnh mẽ trước tự nhiên

Với đặc tính nở của hoa nghệ tây là xuyên qua lớp tuyết dày, chồi lên mặt đất và nở hoa rực rỡ, loài hoa này là biểu tượng của sự sống bền bỉ, trẻ trung và hơn hết là sự mạnh mẽ vô cùng. Với sự lựa chọn màu của tháng này, Be&C Vietnam hy vọng quý khách có thể mang lại sắc màu tươi trẻ và mạnh mẽ này cho không gian sống của mình.

 

Golden Vista là một màu sắc trung tính. Dù là màu vàng nhưng lại được tô thêm nét trầm của nâu đất, để từ đó tạo nên sự dịu dàng rất riêng.

Khi sử dụng màu sắc này cho không gian sống của mình, gia chủ không bó buộc mình với những màu cơ bản nữa. Thay vào đó, không gian như được bừng sáng lên với một màu vàng của hoa nghệ tây vô cùng xu hướng và phá cách.

 

Sắc vàng của Golden Vista là một sắc vàng trung tính phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng. Màu vàng hoa nghệ tây này cũng có tính ứng dụng vô cùng cao, có thể sử dụng ở cả phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp. Tùy vào từng vị trí, ta sẽ có những cách bố trí khác nhau.

Vàng hoa nghệ tây tại phòng khách

Không gian phòng khách là điều đầu tiên chào đón gia chủ cũng như khách đến thăm khi đến với một ngôi nhà. Chính vì vậy, màu vàng nghệ tây Golden Vista có thể được sử dụng để gây ấn tượng về một không gian năng động nhưng cũng không kém phần trầm lắng.

 

Màu vàng chưa bao giờ là một màu dễ phối đối với phòng khách. Để giảm thiểu độ “chói” của Golden Vista, ta nên áp dụng làm tường phong cách tân cổ điển. Với phong cách này, mỗi bức tường sẽ có những đường chỉ, và ta có thể tô điểm thêm sắc trắng để trung hòa về tổng thể.

Để làm sáng không gian phòng khách, nên sử dụng đồ nội thất sáng màu (như màu trắng hoặc be sáng) để làm nổi bật không gian.

Golden vista trong phòng ngủ

Sử dụng Golden Vista trong phòng ngủ là một nước đi khá táo bạo do màu này có phần chói và nổi bật. Để làm dịu độ chói của màu Golden Vista đi, trần phòng ngủ nên được sơn màu trắng, chỉ trần tô điểm với màu vàng nghệ hoặc để trống.

 

Một cách khác để áp dụng thành công màu sắc này trong phòng ngủ chính là sơn một nửa tường. Nửa trên để màu be sáng, màu dưới để Golden Vista. Phòng ngủ lúc này vừa có nét phá cách, vừa không quá chói.

Sử dụng Golden Vista để trang trí đồ nội thất

Nếu muốn có một không gian sống không quá chói nhưng cũng không quá tầm thường, ta có thể sử dụng màu Golden Vista của hoa nghệ tây để trang trí cho đồ nội thất.

Một chiếc bàn nhỏ bằng gỗ đặt tại phòng khách được sơn lại với màu Golden Vista chính là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng dành cho không gian sống của bạn.

  

Khác biệt và nổi bật hoàn toàn với màu sơn nhạt nhòa của toàn bộ căn phòng, chính những đồ nội thất nổi bật như vậy đã tạo nên nét chấm phá không thể bỏ qua.

Màu hoa nghệ tây Golden Vista này cũng vô cùng thời thượng, phù hợp với xu hướng màu sắc hiện nay.