Hotline: 1800 556890

Danh mục

MÀU CỦA THÁNG 10 – Phút biến tấu cùng sắc màu thời thượng

Tháng 10 này, Be&C Vietnam lựa chọn 3 sắc màu ấn tượng để đem đến cho ngôi nhà bạn. Đây chính là bộ 3 màu kết hợp tốt nhất cho một không gian sống thời thượng.

Vậy là quý 3 của năm 2020 đã kết thúc, đánh dấu những bước chuyển mình mới, những bước phát triển nước rút mới. Khác với những sắc màu rực rỡ của mùa hè, tháng 10 này, Be&C Vietnam đem đến cho quý khách bộ sưu tập sắc màu thời thượng với những nét biến tấu và chấm phá hoàn toàn khác biệt.

Phối màu pastel thời thượng mà gần gũi

Nhiều người có thể lựa chọn phong cách màu nóng hoặc màu lạnh cho công trình của mình. Nhưng tại Be&C, chúng tôi giới thiệu tới cho quý khách những cách phối màu vô cùng độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa màu nóng và màu lạnh, mang lại phong cách thời thượng cho tổng quan cả công trình.

 

3 màu sắc pastel được chúng tôi lựa chọn trong số “Màu của tháng 10” lần này chính là màu ghi sáng, màu vàng mù tạt và màu hồng đậu. Đây đều là 3 màu sắc trung tính, trong đó có 2 màu nóng và 1 màu lạnh. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập màu này chính là 2 màu nóng vẫn có chút tô điểm của sự dịu nhẹ, không quá gắt mà lại vô cùng dịu mắt. Có thể sử dụng 2 màu này ở hầu hết những không gian trong căn nhà.

Một công trình thời thượng không thể thiếu những màu lạnh mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp vượt trội. Và lần này, chúng tôi đã lựa chọn màu ghi sáng làm điểm nhấn. Biết được màu ghi có thể để lại cảm giác có phần “u ám”, Be&C đã lựa chọn màu ghi sáng với sắc tố trắng có phần nhỉnh hơn. Đặc biệt, màu sắc này sẽ không đứng một mình trong căn nhà mà sẽ được kết hợp với 2 màu pastel vàng mù tạt và hồng đậu kể trên. Sự kết hợp này có thể nói là vô cùng hài hòa.

Phương pháp phối màu cho căn nhà thời thượng nhất

Be&C Vietnam đem đến những gợi ý phối màu dành cho 3 gam màu pastel, tạo điểm nhấn nổi bật và sự hài hòa cho công trình của bạn.

Phòng khách ấn tượng với ghi xám

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những gam màu sáng thường được dùng cho màu sơn phòng khách thì có lẽ bây giờ đã đến lúc để thay đổi. Phong cách chọn màu sơn tường thời thượng không thể thiếu đi những sắc tối, và màu xám Irises 1440 chính là màu sắc phù hợp nhất. Nhưng không để cho phòng khách quá tối và tù túng, ta nên tô điểm thêm những điểm nhấn màu sáng bằng nhưng thiết bị nội thất như tủ đứng hay ghế ngồi màu trắng. Như vậy, không gian sẽ trông thoáng hơn và nổi bật.

 

Không đơn điệu như vậy, những đồ nội thất kể trên cũng nên có những điểm nhấn màu khác như nâu hay vàng đất. Phù hợp nhất là những đồ nội thất có vân gỗ dày, sáng.

Hành lang rộng mở với vàng mù tạt

Vàng mù tạt hiện đang là màu sắc xu hướng được nhiều khách hàng giới trẻ lựa chọn để tô điểm cho không gian sống của mình. Điểm đặc biệt của màu này chính là khả năng làm rộng thêm cho không gian, đồng thời mang đến cảm hứng về ánh sáng tràn ngập cho khu vực hành lang.

 

Một gợi ý phối màu cho khu vực này là chia đôi trên – dưới phần tường, trong đó phần trên sơn màu vàng mù tạt Valley View – 214, phần dưới sơn màu xám Irises 1440. Đây là sự kết hợp khá ăn ý để cho ra một không gian thời thượng và thoáng.

Khu vực bếp với màu hồng đậu Sharon Rose – 034

Màu Sharon Rose – 034 là sắc màu hồng đậu khá cổ điển. Nhưng khi kết hợp màu sắc này với những đồ nội thất trường phái hiện đại, ta lại tạo ra một không gian đầy cảm hứng và hấp dẫn.

 

Màu hồng vốn là màu cổ điển trong hệ thống sơn của Be&C Vietnam. Màu hồng Sharon Rose này kết hợp đẹp nhất với màu xám trắng, thêm chút màu vàng mù tạt sẽ còn nổi bật hơn nữa.

Tháng 10 này, Be&C Vietnam lựa chọn 3 sắc màu ấn tượng để đem đến cho ngôi nhà bạn. Đây chính là bộ 3 màu kết hợp tốt nhất cho một không gian sống thời thượng.

MÀU CỦA THÁNG 10 – Phút biến tấu cùng sắc màu thời thượng