Hotline: 1800 556890

Danh mục

Lệnh xuất phát: Thần Tài gõ cửa các NPP của Be&C

Chỉ còn một ngày nữa thôi, chương trình “Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam” sẽ  xuất phát

Chỉ còn một ngày nữa thôi, chương trình “Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam” sẽ  xuất phát, mang đến những giỏ quà, những phần thưởng và những phiếu bốc thăm trúng thưởng đến cho các nhà phân phối của 3 nhãn sơn Viglacera, Bewin và Behr.

Nguồn cảm hứng cho chương trình “Thần tài Be&C đi khắp Việt Nam”

Vẫn là câu chuyện của một năm 2020 đầy khó khăn và gian nan, nhưng trong những ngày giáp Tết này, Be&C Vietnam luôn cho rằng khoảng thời gian này là để chúng ta thể hiện tình cảm đối với những người quan trọng đã giúp đỡ, đồng hành trong suốt một năm qua.

Một năm với biết bao những thách thức một lần nữa khiến cho những tình cảm, những tinh thần đoàn kết của Be&C và khách hàng được củng cố hơn bao giờ hết. Dù thị trường có đi xuống, dù nhu cầu sử dụng có giảm, nhưng các nhà phân phối của Bewin & Coating Vietnam vẫn luôn đồng hành cùng với công ty, và đây chính là điều mà Ban giám đốc của Be&C Vietnam vô cùng trân trọng.

 

Trong năm 2020 vừa qua, Be&C Vietnam cũng đã tổ chức nhiều các chương trình tri ân và khuyến mại, tiêu biểu là chương trình “Vì bạn xứng đáng” được tổ chức vào ngày 29/11 để vinh danh các nhà phân phối và các chiến binh sales và chương trình khuyến mãi mở mới dịp cuối năm…

Và một chương trình thật hoành tráng để kết thúc năm 2020 đầy cố gắng và vươn lên này, không phải bất cứ chương trình nào khác, chính là “Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam.”

Trong năm 2019, chương trình “Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam” Mùa thứ Nhất đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ về một Bewin & Coating luôn tri ân và đồng hành với khách hàng. Một xu hướng mới đã được đưa ra, và những hành trình “vô tiền khoáng hậu” sẽ luôn là một dấu ấn của Bewin & Coating Vietnam.

Những chuyến xe Thần Tài được gửi gắm với những phần quà và tình cảm, lòng tri ân của công ty sẽ đến với các nhà phân phối trên khắp mọi miền cả nước vào ngày 27/01/2021, để chào đón một năm mới Tân Sửu đổi mới, bền bỉ và thành công.

Những món quà từ Thần Tài Be&C

Những chuyến đi khi mà Thần Tài tới ghé thăm các nhà phân phối là những chuyến đi được mong đợi nhất cả năm dành cho gia đình Be&C. Không chỉ là sự thể hiện tình cảm, tình đoàn kết, hành trình này còn mang đến những món quà vô cùng to lớn dành cho các đại lý của công ty. Cụ thể như sau:

  • NPP hoàn thành doanh số năm từ ≤500 triệu đến <700 triệu: 1 giỏ quà tết
  • NPP HTDS năm từ ≤700 triệu đến <1 tỷ: 1 giỏ quà tết + 0,5 chỉ vàng + 1 mã bốc thăm may mắn
  • NPP HTDS năm từ ≤1 tỷ đến <2 tỷ: 1 giỏ quà tết + 1 chỉ vàng + 2 mã bốc thăm may mắn
  • NPP HTDS năm từ ≤2 tỷ đến <3 tỷ: 1 giỏ quà tết + 1,5 chỉ vàng + 3 mã bốc thăm may mắn
  • NPP HTDS năm từ ≤3 tỷ đến <4 tỷ: 1 giỏ quà tết + 2 chỉ vàng + 4 mã bốc thăm may mắn
  • NPP HTDS năm từ ≤4 tỷ đến <5 tỷ: 1 giỏ quà tết + 2,5 chỉ vàng + 5 mã bốc thăm may mắn
  • NPP HTDS năm ≥5 tỷ: 1 giỏ quà tết + 3 chỉ vàng + 200 USD + 6 mã bốc thăm may mắn

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG' 

Những nhà phân phối không chỉ nhận được những phân quà vô cùng giá trị mà còn được trao những mã số may mắn dành cho chương trình Bốc Thăm trúng thưởng cuối năm, với các phần quà là:

  • 03 xe SH 125
  • 05 xe SH Mode
  • 10 xe Honda Wave

Chỉ còn 01 ngày nữa thôi chuyến xe của Thần tài Be&C sẽ lăn bánh để đến thăm hỏi và tặng những món quà giá trị đến các NPP, gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng Be&C trong năm qua. Cùng ôn lại chuyện cũ và hướng tới tương lai là những điều mà Be&C mong muốn được sẻ chia cùng khách hàng của mình.

Lệnh xuất phát: Thần Tài gõ cửa các NPP của Be&C