Hotline: 1800 556890

Danh mục

Lễ ra mắt CLB kiến trúc sư trẻ: Điểm đến mới của ngành xây dựng

Be&C Vietnam mong muốn Câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ trở thành một câu lạc bộ hoạt động năng nổ, mạnh mẽ tại miền Bắc

Để tạo nên một điểm đến và “sân chơi” dành cho các kiến trúc sư tại vùng trung du và miền núi phía bắc, hội kiến trúc sư Việt Nam đã thành lập nên câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ tại khu vực này. Tại lễ ra mắt, Be&C Vietnam đã tham dự với vai trò nhà tài trợ chính với mong muốn tạo nên một địa chỉ dành cho các nhân tài kiến trúc sư trẻ kết nối và chia sẻ.

Sự thiếu vắng các “sân chơi” trong ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng Việt Nam, chưa thực sự có nhiều điểm đến cũng như sân chơi dành cho các kiến trúc sư trẻ. Đặc biệt là đối với các vùng ngoài trung tâm. Đứng trước điều này, hội kiến trúc sư Việt Nam đã thành lập lên câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ vùng trung du và miền núi phía bắc. Trong ngày 31/10/2020 vừa qua, lễ ra mắt câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ đã được ra mắt tại Mộc Châu.

 

Đây không chỉ là mở đầu cho một điểm đến của những anh tài trong ngành kiến trúc mà còn là một dịp để nhiều tên tuổi trong ngành xây dựng về tụ họp.

Câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ được ra mắt, thị trường mới có được sân chơi đầu tiên dành cho nhân tài trẻ trong ngành. Đặc biệt, khu vực trung du và miền núi phía Bắc trước đây chưa thực sự phát triển về thị trường nhân sự kiến trúc sư.

Khi câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ được ra mắt, thị trường nhân sự trong ngành xây dựng của khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tại đây, càng có nhiều các dự án xây dựng, nghỉ dưỡng… lớn, và câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ này chính là “cái nôi” để những tác phẩm chất lượng được ra đời.

Be&C Vietnam – nhà tài trợ chính của lễ ra mắt

Tại lễ ra mắt lần này, Be&C Vietnam tham dự với vai trò là nhà tài trợ chính. Là một đơn vị tiên phong trong ngành xây dựng về các hoạt động tập thể, Be&C Vietnam mong muốn Câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ trở thành một câu lạc bộ hoạt động năng nổ, mạnh mẽ tại miền Bắc.

 

Be&C Vietnam tham gia vào sự kiện này với mong muốn những nhân tài trẻ của ngành kiến trúc Việt Nam có thể phát triển và kiến tạo nên những công trình chất lượng.

 

Lễ ra mắt CLB kiến trúc sư trẻ: Điểm đến mới của ngành xây dựng