Hotline: 1800 556890

Danh mục

Khởi động hành trình Be&C đi khắp Việt Nam lần thứ 4

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam sau 3 lần thành công rực rỡ tiếp tục khởi động mùa thứ 4 với điểm đến là Lý Sơn - Quảng Ngãi - Huế.

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam sau 3 lần thành công rực rỡ tiếp tục khởi động mùa thứ 4 với điểm đến là Lý Sơn - Quảng Ngãi - Huế. Đi qua những cung đường danh lam thắng cảnh của miền Trung, Công ty Be&C chúng tôi đồng hành cùng những khách hàng, những nhà phân phối trên toàn quốc khám phá vẻ đẹp kỳ thú của Việt Nam, đồng thời thắt chặt tình cảm, xây dựng tinh thần và sự đoàn kết.

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam cho những trải nghiệm khó quên

Hiểu rõ tầm quan trọng của sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, Công ty Be&C Việt Nam lần này tiếp tục mang đến chương trình cùng Be&C đi khắp Việt Nam tại khu vực biển đảo miền Trung. Tại đây, hàng loạt những hoạt động xây dựng tình cảm, gắn kết các thành viên được tổ chức, tiêu biểu là hoạt động lửa trại, hoạt động team building và gala dinner...

 

Với những hoạt động này, mọi người trong đoàn đi lần này, bao gồm cả đại diện của các nhà phân phối lẫn các "chiến binh" sales của Be&C đều có được những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Đó có thể là những cung đường dài diễu hành thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ, là những hoạt động team building năng động và lý thú, và cũng có thể là đêm lửa trại nơi tất cả cùng nhau "nối vòng tay lớn"... Đi qua những hoạt động lần này, chắc chắn những kỷ niệm đáng nhớ nhất, vui vẻ nhất sẽ ghi sâu trong trí nhớ của ta, tất cả là về một Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam hoàn hảo.

Ngày đầu tiên, Lý Sơn - Quảng Ngãi: Nơi sự gắn kết được khẳng định

Dẫn đầu đoàn bởi Mr. Nguyễn Quốc Quyền (Phó tổng giám đốc phụ trách Marketing & Sales), đoàn từ Hà Nội đáp sân bay Chu Lai và tiếp tục di chuyển vào Quảng Ngãi, sau đó cùng đi trên các cung đường ven biển tuyệt đẹp, khám phá vẻ đẹp của vùng đất miền Trung đầy nắng và gió. Đoàn Be&C tiếp tục dừng chân tại đảo Lý Sơn, nơi có bãi biển được xếp hạng Top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam, sau đó tham gia các hoạt động team building và tắm biển thư giãn.

 

Chương trình chính tập trung vào buổi tối, nơi tổ chức buổi gala dinner vô cùng hoành tráng, mang đến những trải nghiệm đầu tiên vô cùng tốt đẹp cho thành viên đoàn. Đặc biệt, tối ngày đầu tiên tổ chức đêm lửa trại và cắm trại lều tại hang Câu, giúp cho các thành viên đoàn thực sự cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên đảo Lý Sơn.

Lịch trình tiếp theo của hành trình Cùng Be&C đi khắp Việt Nam

  • 15/7: Đảo Bé - Chèo thuyền thúng - thành phố Quảng Ngãi - Hội An
  • 16/7: Rừng dừa bảy mẫu - Đà Nẵng
  • 17/7: Đà Nẵng - Đèo Hải Vân - Rừng Bạch Mã - Huế
  • 18/7: Cầu Trường Tiến - Quảng Trường - Chùa Thiên Mụ - Hà Nội

Trong những ngày tới đây, hành trình Be&C đi khắp Việt Nam sẽ tiếp tục đi qua những địa điểm nổi tiếng của miền Trung, tập trung vào các nơi như Hội An, Đà Nẵng, Huế, chắc chắn sẽ còn mang lại nhiều kỷ niệm khó phai khác dành cho các thành viên đoàn.

Khởi động hành trình Be&C đi khắp Việt Nam lần thứ 4