Hotline: 1800 556890

Danh mục

Be&C TV: Cảm nghĩ về sự kiện 14 năm thành lập

Trong tháng 11 này, Bewin & Coating Vietnam chào đón sự kiện hoành tráng nhất năm: Khánh thành nhà máy công nghệ 4.0

Trong tháng 11 này, Bewin & Coating Vietnam chào đón sự kiện hoành tráng nhất năm, với hàng trăm vị khách mời từ mọi miền tổ quốc. Tiêu biểu nhất trong loạt sự kiện này chính là lễ khánh thành nhà máy mới sau 14 năm hoạt động.

Bewin & Coating Vietnam sau 14 năm

14 năm phát triển là 14 năm lao động không ngừng nghỉ của Hãng sơn Đông Á và Be&C Vietnam vươn lên. Từ một doanh nghiệp sản xuất sơn nhỏ lẻ, chúng tôi đã vươn lên trở thành Top những hãng sơn nội địa hàng đầu.

Trong những ngày đầu phát triển, Hãng sơn Đông Á chỉ hoạt động với quy mô nhỏ. Cũng do tài chính còn hạn chế, nhà xưởng, nhà máy của chúng tôi chưa thể đạt đến chất lượng tốt nhất. Nhưng với những nỗ lực và cố gắng trong 14 năm qua, khu vực nhà xưởng, nhà máy của chúng tôi đã được dần cải thiện và cho đến 29/11/2020 này, một nhà máy hoàn toàn mới sẽ được khánh thành.

 

Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất của Hãng sơn Đông Á cũng đã không ngừng được cải thiện. Từ những dây chuyền cũ kĩ, giờ đây Hãng sơn Đông Á và sau này là Be&C Vietnam đã sở hữu được công nghệ nước ngoài (cụ thể hơn là từ Olliver & Battel từ Tây Ban Nha). Khi có được dây chuyên này trong nhà máy, quy trình sản xuất sơn được khép kín, tự động và hoàn thiện hơn.

Cảm nghĩ về sự chuyển mình của Be&C và hãng sơn Đông Á

14 năm là một quãng thời gian dài đối với bất cứ nhân sự khi làm việc ở một công ty. Trong 14 năm này, có những nhân sự đã gắn bó ngay từ những ngày đầu, cũng có những nhân sự đã làm việc ở đây được 11 năm, cũng có những nhân sự mới chỉ bắt đầu những ngày đầu tiên.

Nhưng tất cả đều mang chung một niềm vui, niềm hân hoan khi nói về sự chuyển mình của Be&C và cụ thể hơn là sự kiện khánh thành nhà máy ở tháng 11 này. Tất cả đều mang trong mình niềm tự hào, vui mừng khi được chứng kiến sự trưởng thành của một công ty nơi mình đã gắn bó rất lâu.

Có gì ở sự kiện khánh thành nhà máy 29/11

Công cuộc xây dựng, hoàn thiện và lắp ráp dây chuyền của nhà máy hiện đại công nghệ 4.0 sẽ được hoàn thiện vào ngày 29/11. Đây cũng là ngày Be&C Vietnam lựa chọn để tổ chức lễ khánh thành nhà máy.

Không chỉ là khánh này, ngày này còn là để tổ chức đêm Gala của hàng loạt sự kiện bốc thăm trúng thưởng hay “vì bạn xứng đáng” thường niên của chúng tôi.

 

Vào buổi sáng của ngày 29/11, lễ khánh thành sẽ được tổ chức trong khuôn viên của trụ sở tại số 59 Thiên Đức, Yên Viên, Hà Nội. Tại đây, khách mời của chương trình sẽ được thăm quan nhà máy, sau đó sử dụng tiệc buffet tại chính khuôn viên này.

Tiếp nối chương trình, quý khách sẽ được di chuyển đến địa điểm tổ chức của chúng tôi để cùng tham gia vào đêm hội Gala Dinner hoành tráng nhất. Các tiết mục văn nghệ, trao thưởng, bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn nhất chính là điểm nhấn của đêm hội này.

 

Be&C TV: Cảm nghĩ về sự kiện 14 năm thành lập