Hotline: 1800 556890

Danh mục

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC CÙNG BE&C: Hàng thưởng thêm hàng – Tiền thưởng thêm tiền

“Hàng thưởng thêm hàng – tiền thưởng thêm tiền”

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi ta sẽ bước sang một năm Tân Sửu đầy hứa hẹn và tài lộc. Để cùng chào đón một năm mới an khang thịnh vượng, Bewin & Coating Vietnam triển khai chương trình khai xuân đón lộc cùng Be&C. Cứ mỗi đại lý mua hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi với chính sách “Hàng thưởng thêm hàng – tiền thưởng thêm tiền” vô cùng hấp dẫn.

Cùng chào đón một năm Tân Sửu đầy thành công

Trong năm 2020 vừa qua, Bewin & Coating Vietnam đã trải qua rất nhiều cột mốc đáng nhớ với những thành tựu to lớn trước rất nhiều khó khăn của một nền kinh tế bị đình trệ.

Thế nhưng, những kết quả, những nỗ lực của Be&C Vietnam đã hoàn toàn được ghi nhận với rất nhiều chuyến hàng, những đại lý mới được mở, những công trình mới được hoàn thành.

Năm 2020 khó khăn là thế nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại với những dấu mốc vô cùng đáng nhớ của Bewin & Coating Vietnam. Và để  phát triển doanh số bán hàng dịp & Chào đón xuân Tân Sửu, chúng tôi đã đưa ra chương trình khuyến mại hàng đầu tới những đại lý, nhà phân phối ở khu vực miền Bắc của công ty.

Chi tiết chương trình khuyến mại

Chương trình khuyến mại dành cho những khách hàng, những nhà phân phối của công ty. Nhãn hiệu được áp dụng bao gồm Viglacera, Behr và Bewin, trong đó không bao gồm sản phẩm bột bả và sơn đặc biệt.                   

Thể lệ chương trình cụ thể như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng và nhà phân phối của công ty nộp tiền mua hàng trong ngày từ 12/01-05/02/2021. Các đại lý, nhà phân phối phải là các khách hàng đã ký hợp đồng, phụ lục hợp đồng năm 2021 và hoàn thành các thủ tục tài chính đúng theo quy định của công ty.
  • Các mức thưởng: Có 2 mức thưởng, tùy theo doanh số của từng nhà phân phối
  • Điều kiện áp dụng chương trình: Đạt mức nào tính thưởng luôn mức đấy, khách hàng tham gia chương trình 1 vẫn được hưởng cả chương trình 2.

 

Vào những tháng cuối năm, đặc biệt là tháng 12, doanh thu của ngành sơn luôn dẫn đầu cả năm với hàng trăm công trình mới và cũ được khoác lên những “tấm áo mới” với vẻ ngoài rực rỡ, chất lượng và đẳng cấp.

Theo thống kê, số lượng công trình mới sử dụng sơn vào tháng 12 này tăng 50% so với các tháng khác. Và đây chính là cơ hội, và tiềm năng để cho các nhà phân phối thực hiện cuộc đua hoàn thành doanh số của năm 2020.

Dù năm 2020 là một năm kinh doanh đầy khó khăn với dịch bệnh hoành hành dẫn đến doanh số sụt giảm. Nhưng nhờ vào sự phòng chống quyết liệt của nhà nước, cùng với đó là sự đoàn kết, đồng lòng vực dậy kinh tế Việt Nam, thị trường đã dần dần khởi sắc và tiếp tục trở lại “guồng quay” phát triển.

 

Đối với điều này, thị trường sơn cũng không phải là một ngoại lệ. Be&C Vietnam đã chứng kiến được sự vững mạnh và tiềm lực bền bỉ của công ty trong thời kỳ khó khăn, và tháng 12 này chính là lúc để ta bứt phá, chiến thắng một năm 2020 gian nan nhất từ trước đến nay.

Để kết thúc một năm 2020 thật hoành tráng như vậy, mùa xây dựng trong tháng 12 trước Tết Âm này được coi như một “cú huých” thật mạnh mẽ, tác động tích cực đến doanh số sơn của Be&C. Và công ty cũng dành ra những giải thưởng vô cùng có giá trị để mang đến những nhà phân phối có doanh thu “khủng”.

KHAI XUÂN ĐÓN LỘC CÙNG BE&C: Hàng thưởng thêm hàng – Tiền thưởng thêm tiền