Hotline: 1800 556890

Danh mục

KẾT HỢP MÀU SẮC CÙNG MÀU CAM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Màu cam là một trong những màu sắc sống động nhất mà bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình! Ngôi nhà của bạn trông sẽ thật rực rỡ, nổi bật với màu tường cam.

Màu cam là một trong những màu sắc sống động nhất mà bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình! Ngôi nhà của bạn trông sẽ thật rực rỡ, nổi bật với màu tường cam.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của màu cam, bạn thực sự có thể sơn tất cả các phòng của bạn màu cam. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra một sự lựa chọn tuyệt vời bằng cách kết hợp các màu sơn nhà màu cam với các màu khác không?

1. Blossom White

Không có màu nào khác làm cho sự kết hợp màu sơn cam tuyệt vời hơn màu trắng. Hạn chế màu cam đậm hoặc tông trung bình cho một bức tường nổi bật trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn và sơn các bức tường và trần nhà khác bằng màu trắng thuần khiết. Đây là cách bạn tạo ra một sự kết hợp màu cam cân bằng hoàn hảo cho phòng ngủ và những nơi khác trong nhà của bạn.

2. That Perfect Companion

Trong khi màu cam hợp với cả màu đen hoặc trắng, nó trông đặc biệt đẹp khi kết hợp với màu sơn xám cho ngôi nhà. Một chút khác thường, sự kết hợp màu sắc này trông hiện đại và thât thông minh với cả hai màu này. Hạn chế các màu xám nhạt hơn hoặc tông trung bình ở các khu vực nhỏ hơn như một nửa bức tường, bức tường có điểm nhấn hoặc bức tường có tivi và kệ của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ để cho màu cam nổi lên chủ đề trong ngôi nhà của bạn.

3. Sunny Serenity

Bạn là người yêu thích cảnh hoàng hôn và bình minh? Và đó có phải là lý do bạn muốn sơn căn phòng của mình màu cam? Nếu có, hãy nhân rộng cảm xúc và cho vào không gian một ít màu vàng. Bạn có thể làm rất nhiều điều với hai màu nắng này. Chọn một bức tường, sơn màu cam và giữ mọi thứ khác màu vàng, ngược lại, hoặc thử một cách thông minh để kết hợp cả hai. Cuối cùng, đặt đồ nội thất bằng gỗ màu trầm trong phòng để hoàn thiện diện mạo.

4. Muted & Pop

Màu be phong phú và màu trắng nhạt có thể là giải pháp của bạn để tạo ra sự kết hợp màu tường cam trong nhà của bạn. Phù hợp với màu sắc của chính nó nhưng được tô màu nhạt hơn - như màu be, hồng đào, san hô nhạt. Những sự kết hợp màu sắc tinh tế quyến rũ này rất nhẹ nhàng và êm dịu vì chúng gợi cho chúng ta nhớ đến màu sắc tự nhiên của mùa thu.

5. Deep Embraces

Tạo một không gian thực sự ấm áp! Không phải lúc nào bạn cũng phải tạo sự kết hợp màu sơn cam với các màu tương phản, sáng hơn. Bạn có thể dùng màu tối hơn và trở nên táo bạo bằng cách chọn các tông màu sơn nhà trầm như màu đỏ bordeaux,  nâu sô cô la Đừng quên bố trí nhiều đèn để làm sáng không gian, nếu không bạn có thể chỉ làm quá đà và khiến phòng của bạn trông u ám và tối tăm.

Bạn muốn căn phòng của mình phản ánh điều gì? Năng lượng? Niềm đam mê? Hạnh phúc? Hăng hái? Và danh sách tất cả những điều tuyệt vời chỉ đơn giản là…

Nhưng bất kể bạn muốn căn phòng của mình nói lên điều gì, bạn sẽ luôn có ít nhất một sự kết hợp màu tường cam để làm việc theo hướng đó. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn người bạn đồng hành phù hợp với màu cam để phản ánh tâm trạng và chủ đề tốt nhất mà bạn muốn có trong ngôi nhà của mình.

KẾT HỢP MÀU SẮC CÙNG MÀU CAM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN