Hotline: 1800 556890

Danh mục

Hệ thống phân phối sơn Bewin tại Ba Vì

Giới thiệu tổng quan về hệ thống sơn Bewin Ba Vì

Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Bewin Ba Vì đã trở thành một hệ thống lớn mạnh với ngành nghề kinh doanh chính: cung cấp dịch vụ, phân phối các sản phẩm sơn trang trí và tư vấn xây dựng các hạng mục công trình dân dụng và công cộng. Với phương châm tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, hệ thống Bewin Ba Vì luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

 

Từ năm 2018, nhận thấy những ưu điểm vượt trội của dòng sơn Bewin, một thương hiệu sơn cao cấp của Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam, hệ thống sơn Ba Vì đã có một sự chuyển mình đổi mới, trở thành nhà phân phối sơn lớn nhất của Bewin tại Ba Vì, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bewin là hãng sơn nổi tiếng, chất lượng sản phẩm tốt và đã đạt được nhiều chất lượng chứng chỉ như: chứng chỉ sản phẩm ISO 9001,  chứng chỉ phù hợp với qui chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD, các chứng chỉ về môi trường ISO 14001, chứng chỉ xanh Green Label…

 

Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng, hệ thống Bewin Ba Vì là cầu nối giao dịch trực tiếp giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Chỉ trong vòng 3 năm hoạt động, tính đến nay Hệ thống Bewin Ba Vì đã xây dựng được một hệ thống phân phối lớn mạnh tại Ba Vì, Hà Nội và các tỉnh lân cận, đạt danh số lớn nhất của thương hiệu sơn Bewin tại địa bàn kinh doanh. Để có được thành quả đó, phải kể đến sự đồng lòng, cùng hướng tới một mục tiêu chung cùng phát triển của các thành viên trong hệ thống.

 

Đó là Nhà phân phối Cao Minh, địa chỉ 396 Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội. Nhà phân phối Cự Kiên, địa chỉ khu 4, Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ. NPP Hải Hằng địa chỉ La Thượng, Tản Hồng, Ba Vì, Hà Nội. Nhà phân phối Đồng Minh, địa chỉ Bất Bạt, Sơn Đà, Ba Vì, Hà Nội. Nhà phân phối Hiệp Hạnh, địa chỉ Tân Phong, Phong Vân, Ba Vì, Hà Nội. Nhà phân phối Hoàng Hội, địa chỉ ngã 3 Yên Khoái, Thụy An, Ba Vì, Hà Nội. Nhà phân phối Cường Chuyên, địa chỉ Vật Yên, Vật Lại, Ba Vì, Hà Nội. Hệ thống Bewin Ba Vì luôn quan niệm mỗi nhà phân phối trong hệ thống là một thành viên trong gia đình, một tập thể lớn mạnh luôn cần sự đoàn kết, cùng phấn đấu và phát triển.

 

Trong 10 năm gây dựng và phát triển, 3 năm gắn bó cùng thương hiệu sơn bewin, Hệ thống Bewin Ba Vì đã cung cấp và thi công sơn cho hàng nghìn công trình lớn, nhỏ tại Ba Vì, Hà Nội và các tỉnh lân cận, hoàn thành sứ mệnh tô điểm màu sắc ngôi nhà Việt. Các công trình do hệ thống thực hiện đều được chủ đầu tư, chủ nhà đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật, yêu cầu kinh tế, mỹ thuật và tiến độ công trình.

 

Với phương châm: Khách quan – Trung thực – Chính xác – Nhanh chóng, “Niềm tin khách hàng là cốt lõi của thành công”, vì thế Hệ thống Bewin Ba Vì luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, là chỗ dựa tin cậy cho các nhà đầu tư, chủ nhà về chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu thực tế, vững bước phát triển. Hệ thống Bewin Ba Vì sẽ luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Hệ thống phân phối sơn Bewin tại Ba Vì