Hotline: 1800 556890

Danh mục

Hành trình Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam

Hành trình Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến, Công ty Bewin & Coating - đại diện của 3 nhãn hàng sơn Bewin, Viglacera và Behr, trong hành trình Thần Tài trải dài khắp các miền đất của Việt Nam đã đến chúc tết các nhà phân phối và khách hàng của Be&C.

 

Thần Tài Be&C tri ân Quý khách hàng

Để mở đầu cho một năm mới an khang thịnh vượng, thuận lợi, tốt lành sắp đến, Be&C xuất hành đầu năm vào đúng 8h sáng ngày Vía Thần Tài 03/01/2020, mang theo những món quà tri ân đến thăm và chúc phúc cho toàn bộ Quý khách hàng, Quý đối tác và các Nhà Phân Phối trên cả nước, vừa để cảm ơn những hợp tác đã qua, vừa để kính chúc quý khách hàng một năm mới tài vượng, vạn sự như ý và may mắn phát đạt.

Trong hành trình Thần Tài kéo dài 16 ngày và đi qua 30 tỉnh thành này, Be&C Việt Nam đã mang đến hàng trăm những món quà lớn nhỏ để tặng và tri ân các Nhà Phân Phối của công ty. Trải dài từ vùng địa đầu tổ quốc cho đến mũi Cà Mau, Công ty đã mang đến những phần quà vô cùng có giá trị, cùng với đó là những tình cảm, tình thân như thể một nhà dành cho quý khách hàng.

Bắt đầu từ khu vực Miền Nam

Bắt đầu hành trình, Thần Tài Be&C Việt Nam ghé thăm các nhà phân phối tại 4 tỉnh Quảng Nam, Cà Mau, Đà Nẵng và Bạc Liêu, mang đến những món quà vô cùng có giá trị, cả về vật chất lẫn tinh thần.

NPP Triệu Hưng – Số 129, đường 28/3, P. Thanh Hà, TP Hội An 

Trong những ngày tiếp theo, hành trình Thần Tài Be&C theo chân Ban Giám đốc đến với vùng đất 4 tỉnh Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, và tiếp đó là những lần gặp gỡ với nhà phân phối tại khu vực trung tâm các tỉnh phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương. Từ đây, hành trình tiếp tục tới thăm hỏi chúc mừng và tặng quà tri ân nhà phân phối khu vực miền Đông Nam Bộ.

NPP Phước Hoà – 239A Nguyễn Tất Thành, Khóm3-p1, thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp 

Từ thành phố biển Vũng Tàu cho đến Bình Thuận, những món quà có giá trị đã được trao tặng. Đặc biệt, Thần Tài Be&C đã tặng chiếc xe Mazda CX8 cho nhà phân phối Danh Thịnh tại Chợ Lầu Bình Thuận. Chào đón đoàn chúng tôi là một tình cảm nồng hậu và vô cùng thân thiện đến từ Quý khách hàng.

NPP Viglacera Ngọc Thành 

Tiếp nối hành trình đến khu vực Miền Bắc

Tiếp nối hành trình Thần Tài này tại khu vực Miền Nam, Be&C tiếp tục đi tiếp đến khu vực Miền Trung, qua các vùng biển Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn và dừng chân ở Quảng Bình để thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Có thể nói, chuyến đi này không chỉ là một chuyến đi tri ân những giá trị mới mà còn là một chuyến đi để nhìn lại, để tưởng nhớ những giá trị xưa cũ.

Đoàn dừng chân ở Quảng Bình, thăm viếng mộ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp 

Tạm biệt Miền trung đầy nắng và gió, đoàn Thần Tài tiếp tục hành trình mang tài lộc đến với các Nhà Phân Phối Miền Bắc. Đây cũng là địa điểm có số lượng nhà phân phối khá lớn, qua đó Thần Tài Be&C đã trao tặng hàng loạt những món quà vô cùng có giá trị.

NPP Behr Quang Hải, Hà Nội 

Kết thúc hành trình 16 ngày, Công ty Bewin & Coating Việt Nam đã mang lại tài lộc và may mắn đến với tất cả khách hàng thân thiết và đối tác của công ty trên khắp đất nước. Chúng tôi, gia đình Be&C kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới anh khang, thịnh vượng, tài lộc dồi dào và vạn sự như ý!

 

Hành trình Thần Tài Be&C đi khắp Việt Nam