Hotline: 1800 556890

Danh mục

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam [Part 2]

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam tiếp tục tìm đến không gian du lịch của thành phố Đà Nẵng và Huế mộng mơ.

Sau những ngày đầu vô cùng nhiệt huyết và rực lửa của hành trình Be&C đi khắp Việt Nam, chúng tôi tiếp tục hành trình tiến tới miền Trung của mình với thành phố Đà Nẵng thân yêu và tiến ra cố đô Huế. Tạm biệt Quảng Nam - Quảng Ngãi với những hoạt động vui chơi vô cùng thú vị và bổ ích, hành trình Be&C tiếp bước tới thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đà Nẵng - Biển trời năng động chào đón

Nhắc đến dải đất miền trung thân thương, ta không thể nào không nhắc đến thành phố Đà Nẵng. Với những bước phát triển vượt bậc, cùng với danh hiệu "Thành phố đáng sống nhất Việt Nam", Đà Nẵng đã để lại trong lòng Hành trình Be&C những ấn tượng sâu đậm nhất. 

 

Tại Đà Nẵng, đoàn Be&C chúng tôi đã có một cuộc diễu hành vô cùng hoành tráng, không thể tìm thấy ở bất cứ hãng sơn nào khác. Lúc này, sự gắn kết của hành trình được thể hiện qua những cung đường eo biển vô cùng hùng vỹ. Hình ảnh của Be&C và các khách hàng cũng đã để lại dấu ấn vô cùng khó phai đối với người dân nơi đây.

Từ Đà Nẵng, hành trình tiếp tục khám phá bán đảo Sơn Trà, tìm đến chốn tịch mịch của chùa Linh Ứng để có thể tìm về những giá trị truyền thống của nước nhà. Tại đây, một Đà Nẵng xanh và luôn tràn ngập nhiệt huyết được mở ra trước mắt, không khỏi khiến những thành viên trong đoàn cảm thấy ấn tượng.

Đà Nẵng – Đèo Hải Vân hùng vỹ

Tạm biệt Đà Nẵng, hành trình Be&C tiến về Huế, đi qua đèo Hải Vân hùng vỹ luôn mờ sương ảnh. Những cung đường quanh co dù có hiểm nguy nhưng cũng đủ để mang cho chúng ta những cảnh đẹp vô cùng ngoạn mục. Tại đây, một không gian thiên nhiên hoang dã nhất được mang tới trước mắt, để lại những ấn tượng vô cùng khó phai.

 

Hành trình Be&C tiếp tục diễn ra trên những chiếc xe jeep vô cùng năng động. Những cung đường tuyệt tác được mở ra, những khoảnh khắc lắng đọng được ghi lại, tất cả vì một chất “Phượt” có một không hai ở Be&C và các nhà phân phối.

Chào Huế mộng mơ

Điểm đến tiếp theo của hành trình Be&C đi khắp Việt Nam chính là cố đô Huế. Đến với nơi đây, chúng tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng trước vẻ đẹp của bãi biển Lăng Cô. Khác với những bãi biển đông đúc khác, Lăng Cô mang trong mình một nét gì đó rất khác, rất sâu lắng nhưng cũng rất năng động. Tại đây, các hoạt động tắm biển, thăm thú tiếp tục được diễn ra, để lại những trải nghiệm khó phai với đoàn.

 

Từ Lăng Cô, Be&C tiếp tục di chuyển vào trung tâm thành phố Huế. Bên bờ sông Hương thơ mộng và trữ tình, chúng tôi tìm đến những di tích lịch sử và minh chứng của thời gian tại cổng Ngọ Môn và lăng Tự Đức. Trong toàn bộ chuyến đi này, đây được coi là một nốt trầm tinh tế, một cảm giác vô cùng đặc biệt để gợi nhớ về những khoảng thời gian xưa cũ.

Để hưởng thụ được trọn vẹn những không gian cung đình Huế, đoàn Be&C tham gia hoạt động Ca Huế trên sông Hương. Những giai điệu tự hào được viết nên, những cảm xúc bồi hồi từ đó mà có.

Vậy là khép lại ngày thứ 4 của hành trình Be&C đi khắp Việt Nam. Qua chuyến đi này, Be&C vừa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những khách hàng và chiến binh sales của công ty, vừa muốn mang lại cho hành trình những trải nghiệm khó quên về một miền Trung tuyệt đẹp.

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam [Part 2]