Hotline: 1800 556890

Danh mục

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam [Part 1]

Những ngày đầu của Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam dừng chân tại Đảo Bé (Lý Sơn) - Quảng Ngãi - Hội An (Quảng Nam).

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam là một dự án được triển khai nhiều năm nay tại Công ty Bewin & Coating Việt Nam với mục đích tạo nên nền tảng gắn kết và xây dựng tình hữu nghị giữa chúng tôi với các chiến binh sales và các nhà phân phối trên cả nước. Sau 3 lần tổ chức vô cùng thành công trong những năm trước, năm 2020 này chứng kiến sự kiện Hành trình đi khắp Việt Nam hoành tráng nhất. Nửa đầu của cuộc hành trình, đoàn Be&C chúng tôi lựa chọn điểm đến là Lý Sơn - Quảng Ngãi – Quảng Nam để hưởng trọn vẻ đẹp của miền Trung non nước.

Be&C đi khắp Việt Nam lần đầu đến với miền Trung thân yêu

Sau những chuyến đi đến với Tây Nguyên hay Hà Giang địa đầu tổ quốc, hành trình Be&C 2020 lựa chọn điểm đến tiếp theo là miền Trung thân yêu. Trong những chuyến đi lần này, đoàn Be&C tìm đến biển đảo Lý Sơn – Quãng Ngãi – Quảng Nam.

Từ sân bay Chu Lai, Hành trình tiến về đảo Lý Sơn với những “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” để hưởng trọn vẻ đẹp của thiên nhiên biển đảo. Được về với biển, được hòa mình trong làn gió mặn mòi vị biển giúp chúng tôi quên hết mệt mỏi để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cảnh vật nơi đây.

 

Ngày đầu tiên tại Lý Sơn, Hành trình mang đến hàng loạt các hoạt động, không chỉ là để gắn kết Be&C với các nhà phân phối mà còn để thưởng thức vẻ đẹp có một không hai tại Đảo ngọc.

“Bùng nổ” là từ đầu tiên để miêu tả cảm giác mà hành trình mang lại cho đoàn chúng ta. Đi qua các cung đường tuyệt đẹp của miền Trung, Be&C gác lại mọi lo toan để cùng nhau tham gia hoạt động team building và gala dinner vô cùng đặc sắc. Lửa trại sôi nổi nhất được tổ chức, cho thêm phần gắn kết giữa công ty và các đại lý.

 

Ngày cuối cùng trên đảo Lý Sơn, chúng tôi trải nghiệm cùng ngư dân đi thuyền thúng ra giữa biển. Tinh thần đoàn kết cùng niềm tự hào của chúng tôi dâng trào khi chữ Be&C Việt Nam được ghép hoàn chỉnh.

Hành trình Be&C tiến tới Quảng Nam – Hội An

Tạm biệt Đảo Bé - Lý Sơn với muôn vàn cảnh đẹp của biển khơi, Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam hướng về Tượng đài mẹ Thứ - Quảng Nam để cùng tưởng nhớ công lao của người mẹ Việt Nam Anh Hùng. Chân dung mẹ Thứ được khắc những nét bình dị, mộc mạc với vẻ đẹp dung dị và tình thương bao la mẹ dành cho các con.

Tại đây, những khách hàng của Be&C Việt Nam đã cùng nhau hướng về một cội nguồn để cảm nhận được những giá trị xưa cũ.

 

Từ tượng đại Mẹ Thứ, đoàn di chuyển về Phố cổ Hội An để hưởng trọn vẻ đẹp thời gian ngưng đọng của địa danh Di sản văn hóa thế giới. Với những con đường lung linh sắc đèn lồng phố Hội, những ngôi nhà cổ kínhhàng trăm năm, tất cả cũng đủ làm cho tâm hồn ta an nhiên để khép lại 1 ngày dài sôi nổi. 

Hội An như một giai điệu tươi vui, vừa mang nét hiện đại, vừa mang vẻ cổ kính mà không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Tại đây, đoàn chúng tôi được thưởng thức nhiều món ngon, đặc sản của Hội An, cùng với đó là sống trong nét kiến trúc vô cùng độc đáo ở nơi đây.

Kết thúc chặng đường đầu của Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam, những trải nghiệm khó phai đã được tạo ra, sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng được củng cố, và trên hết, một văn hóa doanh nghiệp đáng ngưỡng mộ được thiết lập.

Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam [Part 1]