Hotline: 1800 556890

Danh mục

ĐÓN THU VÀNG TRÊN ĐẤT MỸ

Ngày 1 & 2: Mở đầu hành trình, đoàn du khách của Be&C khi đặt chân tới nước Mỹ, ấn tượng đầu tiên với Washington là tiết trời Thu nước Mỹ - cảnh đẹp “mê hồn du khách”, những tán lá cây bắt đầu chuyển màu từ xanh sang vàng, cam, đỏ. Khung cảnh Thu Vàng nước Mỹ thật tuyệt vời, đã để lại cho đoàn thăm quan của Be&C những dấu ấn, hình ảnh và kỷ niệm khó quên.

Không những thế, Washington còn là nơi lưu giữ lịch sử nước Mỹ với nhiều đài tưởng niệm, bảo tàng. Đoàn Be&C đã có những trải nghiệm thú vị tại những địa điểm nổi tiếng nơi đây như: Nhà trắng, Điện Capitol, nhà tưởng niệm các tổng thống, Bảo tàng hHàng không và không gian …

Cùng Be&C Vietnam ngắm nhìn lại những bức ảnh đẹp ghi dấu hành trình đến với Thủ đô nước Mỹ.   

Ngày 3 & 4: Đoàn Be&C đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với New York – nơi có nhịp sống hối hả, bận rộn và được mệnh danh là thành phố không bao giờ ngủ tại xứ sở cờ hoa. Không chỉ có thế, New York còn làm say lòng người bởi khung cảnh thiên nhiên rực rỡ và những nền văn hóa, ẩm thực đa dạng.

Là một trong những thành phố rộng lớn bậc nhất thế giới, New York sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh, điểm ghi dấu lịch sử để lại ấn tượng khó quên trong lòng đoàn du khách Be&C khi đến thăm quan nơi đây.

Be&C Vietnam lưu lại những hình ảnh của đoàn khi đến với những địa điểm tuyệt vời tại New York: Tượng nữ thần tự do, Phố Tài chính (Wall Street), Quảng trường thời đại…

ĐÓN THU VÀNG TRÊN ĐẤT MỸ