Hotline: 1800 556890

Danh mục

Đại hội đồng cổ đông Hãng Sơn Đông Á (HDA) thành công tốt đẹp

Sáng ngày 26/06, CTCP Hãng sơn Đông Á (HDA), tiền thân của Be&C VN, đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020.

Sáng ngày 26/06, Công ty cổ phần Hãng sơn Đông Á (HDA), công ty tiền thân của Be&C Việt Nam, đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020.

Báo cáo tại đại hội, năm 2019 là năm đánh dấu sự chuyển mình và phát triển thành công của Hãng sơn Đông Á, với doanh thu thuần tăng 28% so với năm 2018, mở ra những cơ hội và thách thức mới trong năm 2020.

Để trở thành doanh nghiệp có tiềm năng lớn trong tương lai, đồng thời thực thi phát triển bền vững và lâu dài, Hãng sơn Đông Á tập trung xây dựng nguồn nhân lực với những thành viên tinh anh, cốt cán. Cụ thể, trong năm 2019 này, tổng số tiền đầu tư để tuyển dụng nhân viên mới và phát triển các phòng ban đã tăng mạnh, từ đó giúp cho công ty chiêu mộ được những thành viên mới với nghiệp vụ và kỹ năng tốt. Với một đội ngũ cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng cống hiến cho công việc, Hãng sơn Đông Á nhắm đến phát triển bền vững về sau.

 

Bên cạnh sự phát triển chung của lực lượng nhân viên làm việc tại công ty, chiến lược và kế hoạch marketing cũng được đầu tư vô cùng lớn. Trong năm 2020 này, marketing tổng thể được Ban giám đốc chú trọng đầu tư, qua đó xây dựng hình ảnh và thương hiệu qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau. Ấn tượng nhất trong những năm vừa qua chính là hàng loạt những sự kiện marketing hoành tráng, trong đó có chương trình "Hành trình Be&C đi khắp Việt Nam", cùng với đó là sự đầu tư đẩy mạnh xây dựng hình ảnh thương hiệu. Đây chính là chương trình vô cùng quan trọng, từ đó xây dựng thương hiệu và “Identity” của doanh nghiệp trên thị trường.

Trong thời gian tới đây, Marketing online được phát triển nhiều hơn, các hoạt động quảng cáo trên truyền hình, pano, bảng biển... cũng được đẩy mạnh. Hoạt động marketing với các đại lý được đẩy mạnh, tạo nên những điểm nhấn thương hiệu khác biệt so với các hãng sơn khác trên thị trường.

 

Đi liền với kế hoạch tiếp thị và quảng cáo, Ban giám đốc cùng hội đồng quản trị đồng thời quyết sách đầu tư mạnh mẽ các nguồn lực cho cơ sở vật chất, đầu tư dây chuyền công nghệ mới và ngiên cứu cho ra thị trường những sản phẩm chiến lược công nghệ phù hợp với nhu cầu thị trường và môi trường sống. Cụ thể, năm 2019 đánh dấu sự hợp tác của Hãng sơn Đông Á (hay Be&C Việt Nam) hợp tác với tập đoàn OLLIVER & BATLLE của Đức, chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm ngày càng được hoàn thiện hơn trong tương lai.

 

Với những chiến lược này, Hãng sơn Đông Á, hay Be&C quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sơn nước của Việt Nam.

Trong sự kiện lần này, Đại hội đồng cổ đông Hãng sơn Đông Á thực hiện bầu cử thành viên hội đồng quản trị và ban kiểm soát nhiệm kỳ. Với số phiếu đồng thuận 100%, xin chúc mừng:

  • Ông Mai Anh Tám - Trúng cử Chủ tịch Hội đồng quản trị
  • Ông Nguyễn Văn Sơn – Tổng giám đốc
  • Ông Đỗ Trần Mai - Thành viên Hội đồng quản trị đương nhiệm
  • Bà Nguyễn Thị Hương - Thành viên Hội đồng quản trị đương nhiệm
  • Bà An Hà My - Ứng viên Hội đồng quản trị độc lập

 

Ban kiểm soát được bầu ra với kết quả bà Bùi Thị Thanh Nam trúng cử vị trí trưởng Ban kiểm soát.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo việc quản lý, sử dụng tài sản và các nguồn lực tại Công ty mẹ (CTCP Hãng Sơn Đông Á) và các Công ty con được an toàn và hiệu quả, Hội đồng quản trị quyết định thành lập Ban kiểm soát nội bộ, trong đó, ông Nguyễn Quốc Quyền đảm nhận vị trí Trưởng ban kiểm soát nội bộ.

 

Kết thúc đại hội, Hội đồng quản trị đặt mục tiêu tăng trưởng khá tham vọng, cùng đó tiếp tục thực hiện các kế hoạch về chuyển sàn giao dịch cổ phiếu của công ty từ HNX sang HOSE, đánh dấu mốc phát triển mới của Hãng sơn Đông Á.

Đại hội đồng cổ đông Hãng Sơn Đông Á (HDA) thành công tốt đẹp