Hotline: 1800 556890

Danh mục

Cuộc đua mùa thu tháng 9 đã rinh tên các NPP xuất sắc nhất

Bất chấp những khó khăn trong kinh doanh gây ra bởi đại dịch COVID-19, Be&C và các chiến binh sales đã cán đích mục tiêu của quý 3

Bất chấp những khó khăn trong kinh doanh gây ra bởi đại dịch COVID-19, Be&C và các chiến binh sales đã cán đích mục tiêu của quý 3, hoàn thành xuất sắc “Cuộc đua mùa thu tháng 9”. Kết thúc tháng 9 một cách thành công rực rỡ, chương trình “Cuộc đua mùa thu tháng 9” đã vinh danh những nhà phân phối có doanh số tốt nhất.

Một năm 2020 đầy khó khăn nhưng không làm Be&C lùi bước

Bước qua một năm 2019 gặt hái được nhiều thành quả, Be&C Vietnam đã vấp phải một “chướng ngại vật” khá lớn, và đó chính là dịch bệnh COVID-19. Doanh thu giảm sút, kinh doanh không còn thuận lợi như trước. Thời thế tạo anh hùng, và chính hoàn cảnh ngặt nghèo của một mùa dịch bệnh như vậy đã tạo nhiều cơ hội để Be&C Vietnam vươn lên, nổi bật hoàn toàn so với các doanh nghiệp sơn nước Việt Nam.

Từ một doanh nghiệp bị ảnh hưởng khá sâu bởi dịch bệnh, quả thực Be&C Vietnam đã giành được những lợi thế trong thời đại mới, dưới sự dẫn dắt của các “đầu tàu” đầy kinh nghiệm. Kinh doanh tiếp tục được củng cố, mối quan hệ giữa các sales và nhà phân phối được phát triển thêm, từ đó tạo nên một vòng tròn phát triển mới, sâu đậm hơn và chất lượng hơn.

 

Kinh doanh dần ổn định lại, các hoạt động để thúc đẩy phát triển công ty cũng được đưa ra. Các chương trình trao thưởng nhà phân phối đạt chỉ tiêu sales, trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc cũng được đưa ra. Cho đến hết tháng 9 này, một hoạt động tiêu biểu dành cho các nhà phân phối chính là “Cuộc đua mùa thu tháng 9”.

Chủ nhân của các phần thưởng có giá trị đã được xác định, các tấm vé bốc thăm trúng thưởng của sự kiện tổng kết hoành tráng cuối năm cũng đã về tay các nhà phân phối. Be&C Vietnam đã kết thúc một quý 3 hoành tráng và rực rỡ như vậy.

Những hỗ trợ của Be&C với các NPP trong quý 3/2020

Nổi bật nhất quý 3 này, Be&C Vietnam đã đem lại những chương trình và hoạt động vô cùng nổi bật. Về các công cụ hỗ trợ kinh doanh, Be&C đầu tư hơn vào marketing với đội ngũ nhân sự mới, qua đó tạo nên những bộ công cụ marketing trên 3 kênh phổ biến nhất. Chính nhờ chương trình hỗ trợ miễn phí và chất lượng hàng đầu này mà hình ảnh của Be&C và cả nhà phân phối đã được “đánh bóng” hơn bao giờ hết.

2 cuộc đua thúc đẩy kinh doanh nổi bật nhất trong quý 3 này chính là cuộc đua Vì bạn xứng đáng (dành cho các sales). Đây được coi là một bước tăng tốc cuối cùng, hướng đến quý 4 kết thục thật hoành tráng.

 

Theo kế hoạch của năm 2020, quý 4 này, các nhà phân phối có doanh thu tốt nhất, cùng với những chiến binh sales xuất sắc nhất sẽ được vinh danh tại chương trình tổng kết cuối năm. Đây được hứa hẹn sẽ là sự kiện hoành tráng nhất năm của Be&C Vietnam.

Kết thúc quý 3 của năm 2020, Be&C chúng tôi cùng hướng về một cái kết thật lớn, tạm biết một năm 2020 đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng vô cùng thành công.

Cuộc đua mùa thu tháng 9 đã rinh tên các NPP xuất sắc nhất