Hotline: 1800 556890

Danh mục

Cột mốc thứ 800

Đi lên từ nền tảng của Hãng Sơn Đống Á thuộc tập đoàn Viglacera trứ danh, Be&C Việt Nam kết thừa những giá trị và thành tựu tiền để để phát triển nhiều sản phẩm chất lượng, cũng như nhiều đại lý phân phối uy tín. Đánh dấu sự phát triển này là Cột mốc thứ 800 với đại lý mới nhất tại Ba Vì, Hà Nội.

Đi lên từ nền tảng của Hãng Sơn Đống Á thuộc tập đoàn Viglacera trứ danh, Be&C Việt Nam kết thừa những giá trị và thành tựu tiền để để phát triển nhiều sản phẩm chất lượng, cũng như nhiều đại lý phân phối uy tín.

Hành trình phát triển của Be&C

Trong suốt hành trình của mình, Be&C đã cung cấp 3 nhãn sơn chất lượng là Bewin (đến từ Cộng hòa liên bang Đức), Behr (đến từ Hoa Kỳ) và Viglacera (đến từ Việt Nam). Với 3 thương hiệu sơn khác nhau này, Be&C đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách, đó là không gian sang trọng với Bewin mang đẳng cấp Châu Âu, cũng là không gian ấm cúng từ Behr hay ngôi nhà tràn ngập hương sắc thiên nhiên từ Viglacera.

 

Với sản phẩm sơn chất lượng, các nhãn hàng sơn của Be&C đã được hàng trăm nhà phân phối và đại lý sơn tin dùng, và trong năm 2020 này, thị trường đã đánh dấu một cột mốc lớn, khi Be&C chào đón nhà phân phối thứ 800, đánh dấu chuỗi thành công của một thương hiệu lâu năm và chất lượng.

Khai trương đại lý thứ 800

Trong ngày khai trương trọng đại của nhà phân phối Minh Đạt tại huyện Ba Vì, Hà Nội, chúng ta không chỉ thấy sự hội tụ của cả ba thương hiệu sơn Viglacera, Behr và Bewin, mà chúng ta còn chứng kiến cho sự thành công của chặng đường 14 năm phát triển.

Để có được Be&C ngày hôm nay, đó là cả một quá trình của sự hợp tác và đầu tư, đó cũng là kết quả của sự chăm chỉ và của tầm nhìn phát triển chiến lược. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm sơn sự hợp tác của 800 đại lý đã đi cùng Be&C trong suốt 14 năm vừa qua. Sự hợp tác của quý vị chính là động lực, cũng là giá trị mà Be&C theo đuổi trong cả quá trình.

Hy vọng sự hợp tác này ngày càng bền chặt cùng quý đại lý và đầu tư mạnh mẽ khác biệt của Be&C sẽ đưa thương hiệu sơn trang trí của Be&C lên tầm cao mới.

Chúc quý đại lý kinh doanh đại lợi và phát triển!

Cột mốc thứ 800