Hotline: 1800 556890

Danh mục

CÔNG TY SƠN BE&C VIỆT NAM

CÔNG TY SƠN BE&C VIỆT NAM cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Công ty Cổ phần Bewin & Coating Việt Nam (tiền thân là công ty Cổ phần hãng sơn Đông Á) là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn trang trí trên thị trường Việt Nam. Trải qua hành trình hơn 10 năm phát triển với 3 thương hiệu sơn Viglacera, Bewin, Behr, Bewin & Coating Việt Nam đã và đang  thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt. Cùng với sự bùng nổ của ngành Bất động sản, thương hiệu sơn của Be&C Việt Nam đã trở thành tên tuổi vô cùng lớn, được nhiều nhà thầu sử dụng và tin dùng.

 

Đến với dịch vụ sơn và cung cấp vật liệu xây dựng của Be&C, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trước một không gian sống đẳng cấp, đầy màu sắc và vô cùng thân thiện với môi trường.

Với sứ mệnh mang đến những không gian sống hàng đầu, cùng với đó là dịch vụ sơn tường đẳng cấp cho ngôi nhà bạn, Be&C cam kết mang lại những sản phẩm và nhãn hiệu sơn hàng đầu, phục vụ đầy đủ những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tại Be&C, quý khách có thể lựa chọn giữa 3 thương hiệu là sơn Viglacera, sơn Behr và sơn Bewin.

Nhãn hàng sơn Viglacera là thương hiệu đến từ Việt Nam, mang trong mình sức hấp dẫn của một sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, có tác dụng bảo vệ môi trường, đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, hãng sơn Behr là hãng sơn đến từ nước ngoài, mang đậm phong vị Châu Âu, cùng với đó là tính thẩm mỹ vô cùng cao. Hãng sơn Bewin cũng là một hãng sơn vô cùng ấn tượng, tạo điểm nhấn với phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Công ty cũng sở hữu 3 nhà máy lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Long An, đảm bảo việc phân phối sản phẩm rất nhanh đến nguời tiêu dùng, đáp ứng đuợc các điều kiện khắc nghiệt thời tiết tại Việt Nam. Đồng thời, đáp ứng những yêu cầu về chất lượng đặc trưng tại các vùng miền. Đây là một yếu tố nổi bật của Be&C VN tại Việt Nam mà các doanh nghiệp sản xuất sơn khác trong nghành Sơn chưa thể làm được.

Để không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của công ty, Be&C Việt Nam bắt tay hợp tác với tập đoàn Oliver+Batlle đến từ Tây Ban Nha.

Tập đoàn này nắm giữ những công nghệ mới nhất trong dây chuyền sản xuất sơn, hoá chất…, cam kết mang đến những giá trị to lớn về cả kinh nghiệm lẫn công nghệ đến với Be&C Việt Nam.

CÔNG TY SƠN BE&C VIỆT NAM