Hotline: 1800 556890

Danh mục

CÔNG TY SƠN BE&C | SƠN BEHR | Cùng bạn xây tổ ấm

Behr Paint kiến tạo nên những sản phẩm sơn chất lượng nhất.

 Không gian tổ ấm luôn là cái mà ta hướng về giữa bộn bề cuộc sống và sau những ngày dài mệt mỏi. Đến với ngôi nhà mình, ta đều trông mong về một không gian ấm cúng, thân thiết và tràn ngập tình yêu thương. Thấu hiểu được điều này, Công ty Be&C Việt Nam đã mang đến sản phẩm sơn Behr đến từ Hoa Kỳ, tạo nên những không gian sống được bao quanh bởi màu sắc hấp dẫn, từ đó tạo nên một tổ ấm đích thực dành cho gia đình bạn.

 
 

Hình tượng gia đình gấu trong Sơn Behr biểu trưng cho ý nghĩa gì?

Ngay từ những ngày đầu phát triển, Behr đã luôn hướng sản phẩm của hình thành những sản phẩm dành cho gia đình. Lấy biểu tượng là gia đình nhà gấu luôn bên cạnh nhau, Behr muốn dành những sản phẩm sơn của mình để xây dựng lên những mái ấm trân quý nhất dành cho khách hàng.

 

Để tạo nên mái ấm hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn, Behr Paint kiến tạo nên những sản phẩm sơn chất lượng nhất, không chỉ mang đến không gian ấm cúng nhất mà còn là một không gian miễn dịch với nồm ẩm, rêu mốc, bụi bẩn…

Yếu tố thẩm mỹ cũng là yếu tố vô cùng ấn tượng đến từ thương hiệu Behr này. Qua nửa thế kỷ được người tiêu dùng tín nhiệm, sản phẩm của Behr không ngừng cải thiện, trong đó sản phẩm nổi bật nhất chính là các loại sơn bóng.

Với loại hình sơn bóng này, không gian gia đình bạn đạt được đến những chuẩn mực hoàn mỹ và đẳng cấp nhất, mang lại niềm tự hào cho gia chủ.

Là một “trợ thủ đắc lực” cho bất cứ khách hàng nào trong quá trình tạo nên không gian sống đầy màu sắc và chất lượng, sơn Behr được mệnh danh là “Vua của các dòng sơn”, từ đó được nhiều khách hàng và nhà phân phối tin dùng hơn nữa.

Các dòng sản phẩm của Sơn Behr

  • SUPER HEALTH GO GREEN FOR INT – Sơn siêu bóng sinh hoạt nội thất: Là sản phẩm mang tính đột phá mới, áp dụng công nghệ xanh, sử dụng nhựa Acrylic không mùi, hàm lượng V.O.C thấp. Sản phẩm có khả năng chống thấm, chống nấm mốc, chống bám bẩn tốt, che lấp khe nứt nhỏ, bề mặt sơn siêu bóng. Chuyên dùng để trang trí cho các công trình xây dựng cao cấp.
  • PERFECT SATIN – Sơn nội thất bóng hoàn hảo: Là loại sơn nội thất cao cấp với hàng nghìn màu sắc đẹp. Bề mặt bóng, láng mịn tạo cảm giác sơn chắc chắn. Độ phủ cao, dễ lau chùi và chống nấm mốc. Thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ tường cho những công trình cao cấp.

 

  • CLEANLY AND EASY WASH – Sơn nội thất lau chùi hiệu quả: Là loại sơn được làm từ nhựa Acrylic. Đây là loại sơn nội thất cao cấp với hàng nghìn màu sắc đẹp. Bề mặt bóng nhẹ, láng mịn tạo cảm giác sơn chắc chắn. Độ phủ cao, dễ lau chùi và chống nấm mốc. Thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ tường cho những công trình cao cấp.
  • SILKY MAX – Sơn nội thất siêu mịn: Là sản phẩm được cấu tạo từ keo Acrylic, có độ che phủ cao, bề mặt nhẵn mịn. Phù hợp với các bề mặt tường nội thất.
  • ECO GO GREEN NANO PRIMER.INT – Sơn lót nano sinh học nội thất: Là sản phẩm được cấu tạo bởi keo Acrylic, phụ gia và bột khoáng với hàm lượng V.O.C thấp rất thân thiện với môi trường. Tăng độ bám dính, kháng kiềm, kháng nấm mốc tốt, che lấp khe nứt nhỏ, giữ cho màu sắc lớp sơn phủ được bền lâu.
  • SUPER HEALTH GREEN – Sơn siêu bóng ngoại thất: Là sản phẩm sơn ngoại thất siêu cao cấp, có tính năng chùi rửa cao, chống thấm, chống nấm mốc, cơ chế tự làm sạch cho bề mặt nhẵn mịn, giữ cho màu sắc bền đẹp. Bảo vệ tối ưu bất kể thời tiết. Sơn có màu sắc phong phú với bộ sưu tập hàng nghìn màu thích hợp cho bề mặt tường ngoại thất. Dễ sử dụng, có độ bám dính, độ bền và độ bóng cao.

Với những sản phẩm chất lượng vô cùng nổi bật như trên, Behr chung tay với người tiêu dùng tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

CÔNG TY SƠN BE&C | SƠN BEHR | Cùng bạn xây tổ ấm