Hotline: 1800 556890

Danh mục

Cập nhật xu hướng màu sắc phòng ngủ mới nhất

Be&C giới thiệu tới quý khách những xu hướng màu sắc phòng ngủ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Phòng ngủ, có thể được ví như một chốn riêng tư thư giãn nhất trong bất cứ căn nhà nào. Để có được những giấc ngủ và phút giây thoải mái nhất, ta cần chọn cho mình màu sơn phù hợp nhất. Phù hợp ở đây không chỉ về phong thủy mà còn phù hợp với thị hiếu, xu hướng và sở thích của gia chủ. Dưới đây, Be&C giới thiệu tới quý khách những xu hướng màu sắc phòng ngủ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Phòng ngủ ấm cúng với màu Hazelwood

Hazelwood là một màu be pha chút sắc màu đào tươi tắn. Đây có lẽ là sự lựa chọn khá “an toàn” cho không gian phòng ngủ của bạn. Điểm khiến cho màu sơn này trở thành màu sơn xu hướng chính là cách kết hợp cùng với những màu sơn khác trong không gian.

 

Màu be phù hợp nhất với đồ nội thất màu trắng. Những chiếc tràng kỷ màu sắc tươi sáng sẽ là điểm nhấn cho một căn phòng ấm cúng với sắc be Hazelwood.

Hazelwood – được ví như rừng cây hạnh – là màu sơn phổ biến, nhưng khi được biến tấu cùng các màu sắc khác thì sẽ tạo nên một phòng ngủ chất lượng.

Xanh thời thượng với Athenian Blue

Athenian Blue như mang ta đến với Hy Lạp xinh đẹp, nơi có những căn nhà với kiến trúc, màu sắc độc đáo. Màu xanh Athenian Blue là một màu xanh dịu êm, có thể trung hòa rất tốt với những màu nhấn, đặc biệt là màu trắng.

 

Được biết, màu xanh là một màu có khả năng giúp làm dịu mắt, thư giãn và giải tỏa căng thẳng. Một căn phòng ngủ sử dụng màu xanh của Athenian Blue sẽ là một lựa chọn vô cùng tốt.

Phòng ngủ cho trẻ - Kitten Whiskers năng động

Nếu phòng ngủ của người lớn cần là những màu sắc thư giãn, tối giản thì phòng cho cho trẻ nên là những màu sắc vui nhộn, rực rỡ, giúp trẻ thỏa sức sáng tạo.

Tiếp tục là một tông màu be nữa nhưng Kiteen Whiskers mang nhiều màu sắc và có phần tinh nghịch hơn. Đây cũng là một màu trung tính, có thể sử dụng cho cả bé trai lẫn bé gái.

 

Đặc biệt hơn nữa, Be&C Vietnam với 3 hãng sơn Bewin, Behr và Viglacera có cho ra mắt những sản phẩm sơn nội thất lau chùi tốt nhất. Đây chính là sản phẩm bạn cần có để bảo vệ lớp sơn tường khỏi những lần “sáng tạo” của con trẻ.

Chỉ cần sử dụng một chiếc khăn được làm ẩm, lau vài lần, và bức tường nhà bạn sẽ trở lại nguyên vẹn như mới.

Cập nhật xu hướng màu sắc phòng ngủ mới nhất