Hotline: 1800 556890

Danh mục

Bộ ba “vệ sĩ” cho lớp sơn tường bền đẹp

Bewin & Coating Vietnam vô cùng tự tin khi mang đến những sản phẩm sơn Bộ ba “vệ sĩ” cho lớp sơn tường bền đẹp có thể thách thức mọi loại thời tiết.

Một lớp sơn tường bền đẹp có phải là nhờ lớp chống thấm hoàn hảo, hay nhờ lớp sơn lót chất lượng? Trên thực tế, một lớp sơn tường bền đẹp được cấu thành từ rất nhiều các yếu tố khác nhau, và 3 yếu tố quan trọng nhất chính là lớp chống thấm, sơn lót và sơn phủ.

Chống thấm hoàn hảo phòng mọi loại rêu mốc

Chống thấm là một công đoạn không thể thiếu ở bất cứ công trình nào. Để có được một lớp sơn bền đẹp, không bị tác động bởi những nồm, ẩm… thì phương pháp chống thấm bằng sơn là hiệu quả nhất. Đây là một phương pháp đã có từ lâu, được áp dụng rất nhiều ở cả Việt Nam và thế giới.

Sơn chống thấm là một sản phẩm đặc hiệu của bất cứ hãng sơn nào. Với kết cấu bên trong gồm những liên kết hóa học chặt chẽ, các sản phẩm sơn chống thấm có khả năng tạo nên những lớp màng sơn bao phủ và bảo vệ công trình một cách tối ưu.

 

Nhiều người có suy nghĩ rằng sơn chống thấm chỉ có thể sử dụng với số lượng màu hạn chế, làm giảm tính thẩm mỹ của công trình. Nhưng với những công nghệ mới nhất hiện nay, sơn chống thấm có khả năng kết hợp với các loại sơn nội ngoại thất khác nhau để tạo nên cả một thế giới sắc màu vô cùng độc đáo trong chính ngôi nhà bạn.

Nếu xét về hiệu quả thi công, sơn nước chống thấm có cách sử dụng đơn giản hơn nhiều khi so với sơn chống thấm hệ trộn xi măng. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn và pha sơn theo tỷ lệ quy chuẩn có sẵn, ta đã có được dung môi sơn phù hợp với các công trình mà không phải tốn kém nhờ đến sự trợ giúp của máy móc.

Ngoài ra, có những hạng mục cần chống thấm ngược, như việc chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà không thể tiến hành chống thấm từ bên ngoài, các loại sơn chống thấm thông thường đều có thể dùng cho cả nội và ngoại thất.

Hiện nay, Bewin & Coating Vietnam sở hữu nhiều dòng sơn chống thấm với cả 3 thương hiệu Viglacera, Behr và Bewin. Các sản phẩm này có thể được chia ra thành sơn chống thấm màu và sơn chống thấm hệ trộn xi măng, với mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, nhưng để có được hiệu quả tốt nhất, phần lớn thầu thợ khuyên dùng sơn chống thấm màu CTM của thương hiệu Viglacera, sơn Anti Humid Waterproof (Behr) và Waller Waterproof (Bewin).

 

Các sản phẩm sơn chống thấm màu kể trên đều có chất lượng vô cùng tốt trên thị trường với thành phần là các chất chống thấm đặc chủng, có khả năng mang lại hiệu quả chống thấm hoàn hảo. Có rất nhiều công trình của cả 3 nhãn đã chứng minh được hiệu quả chống thấm của mình khi sử dụng các loại sơn chống thấm kể trên.

Sơn lót kháng kiềm phòng phồng rộp tốt nhất

Sơn lót là loại sơn được sử dụng trước khi tiến hành sơn phủ, có vai trò quyết định tới độ bền và khả năng chống nấm mốc, kháng kiềm, kháng muối của lớp sơn tường. Ngoài ra, sơn lót còn dùng để tạo đồ bền chặt, kết dính của lớp sơn phủ, từ đó tạo nên tính năng đều màu cho những nước sơn về sau.

Ngoài ra, nếu sử dụng những loại sơn phủ tốt, ta còn có thể tận dụng được lớp màng có kết cấu đẹp, từ đó tạo nên lớp tường có độ bóng và độ hoàn thiện cao.

Với các sản phẩm sơn lót của Bewin & Coating Vietnam, quý khách còn có thể thấy được tính năng kháng nấm mốc vô cùng đặc biệt. Khi kết hợp sơn lót và sơn chống thấm với nhau, tỉ lệ bị nấm mốc, rêu phong được giảm tối thiểu.

 

Một trong những sản phẩm sơn lót ấn tượng nhất và được nhiều khách hàng tin dùng & sử dụng của chúng tôi chính là các sản phẩm sơn lót kháng kiềm.

Cụ thể, những sản phẩm này có khả năng kháng tính “Bazơ” có trong xi măng, xuất hiện trong các bức tường. Được biết, kiềm tỉ lệ thuận với độ ẩm, tức là độ ẩm càng cao thì tính “kiềm” càng mạnh. Kháng được kiềm đồng nghĩa với việc kháng được những tác nhân gây nên ẩm mốc và bong tróc. Các tác dụng cụ thể của dòng sơn lót kháng kiềm này có thể kể đến:

  • Giảm thiểu những vết ố vàng và những mảng sơn loang lổ do bị xi măng ăn mòn
  • Tăng cường khả năng chống thấm;
  • Bảo vệ cho những khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp
  • Đảm bảo tuổi thọ của lớp sơn tường

Sơn lót kháng kiềm là sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất nhiều ở các hãng sơn trên thị trường nhưng điều gì đã thực sự làm sản phẩm sơn lót kháng kiềm của Bewin & Coating Vietnam nổi bật đến vậy? Câu trả lời có lẽ nằm ở những công nghệ sản xuất 4.0 được nghiên cứ ở những sản phẩm này.

Với thành phần gồm keo Styrene Acrylic Copolymer 47-51% và nước & hỗn hợp khác 49-53%, các sản phẩm sơn lót kháng kiềm được sản xuất trên dây chuyền 4.0 được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Công nghệ cao được ứng dụng cộng với thành phần thân thiện với môi trường chính là thứ đã tạo nên điểm mạnh của loạt sản phẩm này.

Sơn phủ bất chấp mọi thời tiết

Thời tiết cũng là một trong những yếu tố quan trọng có khả năng tác động lên lớp sơn tường, đặc biệt là lớp sơn ngoại thất. Những sản phẩm sơn phủ có mặt trên thị trường hiện nay có các tính năng bảo vệ như chống thấm, chùi rửa tốt, và Be&C Vietnam đã

Tại Bewin & Coating Vietnam, quý khách sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm sơn ngoại thất đặc chủng và chất lượng nhất với nguyên liệu thân thiện với môi trường và được làm từ dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại. 3 thương hiệu sơn của Bewin & Coating Vietnam sở hữu hiện nay là Viglacera, Behr, và Bewin và ở mỗi thương hiệu, chúng tôi đều có những điểm nhấn vô cùng ấn tượng với các sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng cao. Các dòng sơn ngoại thất siêu bóng có công nghệ nano có khả năng bảo vệ công trình của quý khách trước mọi loại thời tiết chính là:

 

  • Sơn Nano Sun & Rain – Sơn bóng ngoại thất cao cấp Nano từ thương hiệu Behr
  • Sơn Super Gloss Nano – Sơn siêu bóng ngoại thất Nano từ thương hiệu Viglacera
  • Sơn Nano Gloss Effect – Sơn ngoại thất bóng công nghệ Nano từ thương hiệu Bewin

Mang 3 cái tên từ 3 thương hiệu khác nhau là vậy nhưng cả 3 loại sơn này chính là 3 sản phẩm sơn cao cấp với mang sơn bóng và màu sắc đẹp, phong phú của Bewin & Coating Vietnam. Khi sử dụng những sản phẩm sơn này trên bề mặt tường công trình của mình, quý khách sẽ thấy ngay được tính năng dễ sử dụng, dễ thi công của sản phẩm. Sau khi sơn, qua một thời gian dài, thậm chí là vài năm, ta còn thấy được khả năng chống thấm vượt trội, chống nấm mốc và độ bền màu cao của 3 sản phẩm này.

Bewin & Coating Vietnam vô cùng tự tin khi mang đến những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp với lớp keo pure acrylic đặc chủng, có thể thách thức mọi loại thời tiết.

Bộ ba “vệ sĩ” cho lớp sơn tường bền đẹp