Hotline: 1800 556890

Danh mục

Bộ 3 Giải pháp kháng muối cùng Be&C

Trước nhu cầu vô cùng lớn về sản phẩm sơn chất lượng hàng đầu, Công ty Be&C của chúng tôi tự hào khi đưa ra những sản phẩm sơn lót kháng muối lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường của nước ta, tạo nên những công thức sơn mới nhất và đặc chủng nhất.

Việt Nam sở hữu thị trường sơn đặc thù, cần có nhiều loại hình sản phẩm riêng biệt tương ứng với môi trường và thời tiết khắc nghiệt ở nơi đây. Với đường bờ biển dài hơn 3000km, các công trình ven biển tại Việt Nam bị ảnh hưởng nhiều bởi sói mòn tạo từ muối biển, từ đó đề ra nhu cầu về những sản phẩm sơn kháng muối để bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn bởi tác nhân có hại này.

Trước nhu cầu vô cùng lớn như thế, Công ty Be&C của chúng tôi tự hào khi đưa ra những sản phẩm sơn lót kháng muối lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường của nước ta, tạo nên những công thức sơn mới nhất và đặc chủng nhất.

Đâu là những sản phẩm kháng muối của Be&C?

Be&C sở hữu 3 nhãn sơn vô cùng chất lượng là BEWIN Ferhler, Behr và Viglacera, mỗi nhãn sơn mang đến những cảm giác và không gian khác nhau, và cả 3 nhãn sơn này đều sở hữu những sản phẩm sơn lót Kháng muối của riêng mình, cụ thể như sau:

  • Bewin Ferhler | Anti Salty Primer | Sơn Lót Kháng Muối
  • Behr Salt Resistant Lining | Sơn Kháng Muối Chuyên Biệt
  • Viglacera VN9 | Kháng Muối Tối Ưu

 

Đối với nhãn hàng BEWIN Ferhler, Sơn lót kháng muối Anti Salty Primer là một sản phẩm được nghiên cứu với công nghệ mới cấu tạo từ nhựa gốc Acrylic tạo nên mảng sơn bền, bám dính tốt, có khả năng kháng kiềm, kháng nước, kháng muối, chống rêu mốc rất tốt, bảo vệ tối đa màng sơn và màu sắc sơn phủ, che lấp vết ố, làm đồng đều màu sắc bề mặt hoàn thiện. Sơn này có màu trắng và độ phủ tùy theo bề mặt, từ 9 – 11m2/kg/lớp (khi đã pha loãng).

Nhãn hàng sơn Behr với Sơn lót kháng muối ngoại thất SALT RESISTANT LINING mang đến cho bạn sản phẩm sơn lót đặc biệt, được áp dụng công nghệ mới, sử dụng keo Styrene Acrylic Copolymer đặc chủng, có khả năng kháng muối, kháng kiềm, kháng nước vô cùng tốt. Giữ cho màu sắc lớp sơn được phủ bền lâu, phù hợp cho các công trình vùng ven biển.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Sơn lót kháng muối ngoại thất thuộc Viglacera SALT RESISTANT LINING. Sản phẩm sơn này có tác dụng và công nghệ tương đương sơn lót kháng muối của thương hiệu Behr, đồng thời được chứng nhận là vì sức khỏe cộng đồng với hàm lượng V.O.C thấp, mang đậm màu sắc của thiên nhiên.

Công nghệ áp dụng cho sản phẩm của Be&C

Không chỉ là một sự kết hợp vô cùng hài hòa của nhiều công thức mới nhất được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt cho dòng sơn kháng muối cao cấp, Be&C còn mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong dịch vụ của chúng tôi. Công ty còn ấp ủ nhiều phương án, tâm huyết để tạo ra một dòng sơn có khả năng kháng lại kiềm hoá cao gấp 8 lần, với nhiều ưu điểm khắc phục những nhược điểm, những dòng sơn thông thường chưa làm được cho những công trình xây dựng ven biển Việt Nam. Mong muốn tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo cả về chất lượng và mẫu mã đó là phương châm từ Be&C Việt Nam.

 

Khi áp dụng công nghệ châu âu để đem lại một sản phẩm đặc thù và đặc chủng, ưu việt cho một đất nước có nhiều công trình ven biển như ở Việt Nam, Be&C quả thực đã thực hiện được cam kết vì một thị trường được đầu tư phát triển mạnh mẽ với hệ thống sản xuất được nâng tầm, quá trình phân phối sản phẩm được hoàn thiện.

Ba sản phẩm đặc thù tích hợp những công nghệ mới nhất từ Châu Âu, ưu việt cho những công trình xây dựng miền biển.

Bộ 3 Giải pháp kháng muối cùng Be&C