Hotline: 1800 556890

Danh mục

Bí quyết sơn ngoại thất bất chấp mọi thời tiết

Hy vọng với sơn ngoại thất chất lượng cao từ Bewin & Coating Vietnam, quý khách có cho mình không gian sống hoàn hảo.

Trong mùa xây dựng cuối năm này, số lượng công trình cần phải hoàn thành ngày càng nhiều. Các gia chủ đều mong muốn có được một lớp sơn ngoại thất hoàn hảo có thể đánh bật mọi tác nhân có hại và bền màu trước mọi loại thời tiết. Vậy đâu là những bí quyết sơn ngoại thất cần áp dụng để có được một lớp sơn hoàn hảo như vậy? Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây

Sử dụng sơn chất lượng cao với lớp màng bảo vệ đặc biệt

Điều kiện tiên quyết để một công trình có thể sở hữu lớp sơn hoàn hảo và bền màu với thời gian chính là chất lượng sơn sử dụng. Trên thị trường sơn Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sơn lớn nhỏ khác nhau, nhưng một dòng sơn được rất nhiều các gia chủ, thầu thợ tin dùng chính là sơn đến từ Bewin & Coating Vietnam.

 

Tại Bewin & Coating Vietnam, quý khách sẽ có cơ hội sử dụng những sản phẩm sơn ngoại thất đặc chủng và chất lượng nhất với nguyên liệu thân thiện với môi trường và được làm từ dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại. 3 thương hiệu sơn của Bewin & Coating Vietnam sở hữu hiện nay là Viglacera, Behr, và Bewin và ở mỗi thương hiệu, chúng tôi đều có những điểm nhấn vô cùng ấn tượng với các sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng cao. Các dòng sơn ngoại thất siêu bóng có công nghệ nano có khả năng bảo vệ công trình của quý khách trước mọi loại thời tiết chính là:

  • Sơn Nano Sun & Rain – Sơn bóng ngoại thất cao cấp Nano từ thương hiệu Behr
  • Sơn Super Gloss Nano – Sơn siêu bóng ngoại thất Nano từ thương hiệu Viglacera
  • Sơn Nano Gloss Effect – Sơn ngoại thất bóng công nghệ Nano từ thương hiệu Bewin

Mang 3 cái tên từ 3 thương hiệu khác nhau là vậy nhưng cả 3 loại sơn này chính là 3 sản phẩm sơn cao cấp với mang sơn bóng và màu sắc đẹp, phong phú của Bewin & Coating Vietnam. Khi sử dụng những sản phẩm sơn này trên bề mặt tường công trình của mình, quý khách sẽ thấy ngay được tính năng dễ sử dụng, dễ thi công của sản phẩm. Sau khi sơn, qua một thời gian dài, thậm chí là vài năm, ta còn thấy được khả năng chống thấm vượt trội, chống nấm mốc và độ bền màu cao của 3 sản phẩm này.

Bewin & Coating Vietnam vô cùng tự tin khi mang đến những sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp với lớp keo pure acrylic đặc chủng, có thể thách thức mọi loại thời tiết.

Cân nhắc khoảng thời gian thi công sơn

Khi thi công sơn, có hai trường hợp mà thợ thầu hay gặp phải, đó là thi công vào mùa khô và thi công vào mùa mưa.

  • Thi công sơn mùa khô

Thi công sơn vào mùa khô tạo điều kiện tốt nhất để lớp bả xả nhám nhanh, sơn cũng khô nhanh hơn nhưng độ bám dính không cao, khiến cho thi công tốn sơn hơn. Để làm ẩm bề mặt, ta có thể lăn một lớp nước sạch trước khi lăn sơn lót hay sơn màu. Điều này sẽ giúp cho bề mặt tường có khả năng bám dính tốt hơn rất nhiều.

 

  • Thi công sơn mùa mưa

Khi thi công sơn vào mùa mưa (đặc biệt là vào mùa nồm ẩm của năm như tháng 2 đến tháng 4 âm lịch), ta cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề làm khô bề mặt. Để đảm bảo chất lượng công trình, thợ thi công sơn thường phải kéo dài thời gian thi công để kịp cho lớp bả, sơn lót và sơn màu kịp khô.

Bí quyết sơn ngoại thất bất chấp mọi thời tiết