Hotline: 1800 556890

Danh mục

Bewin & Coating Vietnam tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và vinh danh cá nhân xuất sắc nhất 3 miền

Chương trình tri ân những đại lý xuất sắc của quý 3 và vinh danh những các nhân sales xuất sắc “Vì bạn xứng đáng” sẽ được Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam tổ chức vào ngày 29/11 này tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort.

Chương trình tri ân những đại lý xuất sắc của quý 3 và vinh danh những các nhân sales xuất sắc “Vì bạn xứng đáng” sẽ được Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam tổ chức vào ngày 29/11 này tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort.

Ngày 29/11 tới đây, Bewin & Coating Vietnam tổ chức sự kiện hoành tráng nhất năm với chủ đề “Vì bạn xứng đáng” để tri ân gần 350 đại lý đã luôn đồng hành sát cánh cùng với những sản phẩm của công ty, đồng thời vinh danh những đơn vị, cá nhân xuất sắc nhất của cả 3 miền.

   

Với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, sự kiện này là nơi hội tụ những anh tài của ngành sơn cả nước, và đây cũng là nơi để toàn thể nhân viên công ty nhìn lại những thành tựu, những định hướng và phát triển của công ty trong tương lai.

“Vì bạn xứng đáng” vinh danh anh tài xuất sắc của 3 quý đầu năm 2020

Với những bước phát triển cùng với định hướng thương hiệu Bewin & Coating trên thị trường kể trên, Bewin & Coating Vietnam đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong năm nay, khác biệt hoàn toàn với tình hình kinh tế khó khăn tại những doanh nghiệp khác.

Nhân dịp kết thúc quý 3/2020, Bewin & Coating sẽ tổ chức chương trình “Vì bạn xứng đáng” thường niên. Tại sự kiện lần này, những đại lý có thành tích tốt nhất sẽ tham gia vào phần trao thưởng với giá trị lớn nhất lên tới 7 chỉ vàng. 

Ngoài ra, đêm hội lần này sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với Giải nhất là 01 xe Toyota Vios, xe Honda SH Mode, xe Honda Wave Alpha. 

Sự kiện lần này được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải Resort với số lượng khách lên đến 370. Đây là một con số lớn nhất từ trước đến nay, đánh dấu quy mô và sự thành công tăng dần của Bewin & Coating.

  

Với chương trình “Vì bạn xứng đáng” lần này, ông Nguyễn Quốc Quyền - Phó tổng giám đốc Marketing & Sales của Be&C Vietnam cũng nhấn mạnh rằng đây là một sự kiện dùng để tri ân tới tất cả những khách hàng, những đại lý vẫn luôn gắn kết cùng với công ty ngay cả trong thời gian khó khăn của năm 2020. 

“Đây cũng là một nơi để vinh danh những ‘chiến binh’ sales của công ty, những người đã luôn nỗ lực đi thị trường, những người đã làm việc với công ty trong suốt những năm vừa qua.” - Ông Quyền chia sẻ.

Cùng nhìn lại 9 tháng phát triển của Be&C Vietnam

Năm 2020 là một năm khó khăn của Việt Nam và cả thế giới, điều này không một ai có thể phủ nhận. Nhưng tại Bewin & Coating Vietnam, từng cá nhân, từng đại lý và cả ban lãnh đạo vẫn không ngừng cố gắng để có thể có được một năm 2020 trọn vẹn nhất.

9 tháng của năm 2020 đánh dấu nhiều sự tăng trưởng cũng như nhiều sự kiện khác nhau, nhưng tất cả đều là những thành tựu có được sự nỗ lực của Be&C.

Theo như tổng kết tại Đại hội cổ đông thường niên của Hãng sơn Đông Á (công ty tiền thân của Be&C Vietnam), doanh thu của công ty trong năm 2019 đã tăng 28% so với năm 2018, cho thấy tác dụng của các dự án cũng như sự kiện thực hiện trong năm.

  

Năm 2020 này cũng là sự đánh dấu của những chương trình tri ân cũng như hoạt động xã hội của công ty. Tiêu biểu là chương trình “Cùng Be&C đi khắp Việt Nam” hay chương trình cứu trợ “Thương về miền Trung”. Đây là những chương trình đã làm nên tên tuổi của Bewin & Coating Vietnam trên thị trường sơn Việt Nam.

Trong 9 tháng phát triển này, Bewin & Coating Vietnam cũng chứng kiến sự phát triển của cả cơ sở vật chất và marketing, những nhân tố hàng đầu tạo nên sự thành công của công ty.

Về cơ sở vật chất, nhà máy công nghệ 4.0 dần được hoàn thành và đi vào hoạt động với hệ thống máy móc, dây chuyền được nhập khẩu từ nước ngoài. Tại trụ sở của công ty còn có hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp, rộng rãi, có sức chứa hàng nghìn tấn sơn.

Đặc biệt, trong năm 2020 này, Bewin & Coating Vietnam đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của marketing, về cả đội ngũ nhân sự lẫn các kênh phát triển. 

  

Ông Nguyễn Quốc Quyền, Phó tổng giám đốc Marketing & Sales của Be&C Vietnam đưa ra nhận định: “Marketing giữa kỷ nguyên công nghệ và internet là một khái niệm luôn thay đổi, và mỗi doanh nghiệp muốn thành công thì luôn phải vận động và tìm tòi về những hướng phát triển mới. Tại Be&C Vietnam, công việc Marketing không chỉ được tập trung vào hình ảnh của công ty, mà chúng tôi còn muốn mang đến những dịch vụ marketing tốt nhất, bài bản nhất đến với các nhà phân phối, các khách hàng của công ty.”

Với định hướng như trên, hình ảnh của Bewin & Coating Vietnam trong những năm qua đã dần “len lỏi” vào trong tâm trí người tiêu dùng với ấn tượng về một thương hiệu chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng hàng đầu. 

“Người ta nói, đường dài mới biết ngựa hay. Và kênh Marketing sẽ là bước phát triển chiến lược và lâu dài của chúng tôi để phát triển doanh nghiệp.” Ông Nguyễn Quốc Quyền cho biết.

Tại sự kiện lần này, những chương trình văn nghệ đặc sắc nhất, cùng với những hình ảnh ấn tượng của Be&C Vietnam trong một năm qua cũng sẽ được mang tới cho quý khách hàng.

Bewin & Coating Vietnam tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và vinh danh cá nhân xuất sắc nhất 3 miền