Hotline: 1800 556890

Danh mục

Be&C Vietnam ra mắt 3 sản phẩm mới: Giải pháp tối ưu cho những công trình

Be&C Vietnam ra mắt 3 sản phẩm mới, gồm sơn chống thấm sàn, sơn chống thấm lộ thiên và dung dịch diệt nấm mốc. Sự ra đời của 3 sản phẩm này không chỉ thể hiện cam kết liên tục của Be&C trong việc phát triển và cải tiến sản phẩm mà còn đánh dấu bước tiến mới trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ những công trình trước thách thức về thời tiết và môi trường.

Được thành lập từ năm 2006, tiền thân là hãng sơn Đông Á, Be&C đã có gần 20 năm phát triển và đổi mới không ngừng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Be&C chú trọng đến việc cải tiến chất lượng sản phẩm của 3 thương hiệu sơn Viglacera, Behr, và Bewin, như tối ưu các tính năng chống thấm, kháng khuẩn và diệt nấm mốc.

Bộ ba sản phẩm vượt trội: sơn chống thấm sàn, sơn chống thấm lộ thiên và dung dịch diệt nấm mốc của Be&C

Giải pháp chống thấm đột phá: Sơn chống thấm sàn AP01 và sơn chống thấm lộ thiên CT502

Sơn chống thấm sàn AP01 được phát triển với công nghệ tiên tiến, là giải pháp chống thấm gốc đàn hồi, bảo vệ hiệu quả cho sàn bê tông và các khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Sản phẩm tạo ra một lớp màng chống thấm với tính năng bền chắc, đảm bảo không thấm nước và dễ dàng áp dụng cho việc sửa chữa nhanh các vết nứt.

Đồng thời, CT502 là người bạn đồng hành lý tưởng cho các bề mặt ngoài trời như sân thượng, nhà WC. Sơn chống thấm lộ thiên CT502 mang đến khả năng chống thấm vượt trội chống lại các tác động của thời tiết, đảm bảo công trình luôn khô ráo và bền đẹp.

Be&C ứng dụng công nghệ tiên tiến trong dây chuyền sản xuất.

Dung dịch diệt nấm mốc SUPER 17 MICROKILL: Bước tiến trong công nghệ bảo vệ sức khỏe

SUPER 17 MICROKILL là sản phẩm diệt nấm mốc mạnh mẽ, bảo vệ không gian sống khỏi các loại nấm mốc, rong rêu gây hại, đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ cho không gian sống. Sản phẩm này là minh chứng cho sự nghiên cứu sâu rộng và áp dụng công nghệ tiên tiến của Be&C trong việc tạo ra các giải pháp thân thiện với môi trường và con người.

Ông Nguyễn Quốc Quyền – Phó Tổng giám đốc Be&C phát biểu trong hội thảo “Phát triển công nghệ - Kiến tạo tương lai”.

Ông Nguyễn Quốc Quyền – Phó  tổng  giám  đốc Be&C chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu 3 sản phẩm mới này, mỗi sản phẩm đều là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ, với mục tiêu mang lại những giải pháp tối ưu và đáng tin cậy cho mọi ngôi nhà Việt Nam.

Với sự ra mắt lần này, Be&C khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp sơn phủ, tiếp tục cam kết cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm mới sẽ góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng công trình và môi trường sống cho người dân".

 

Công ty cổ phần Bewin & Coating Việt Nam

- Miền Bắc: Số 59 Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

- Miền Trung: Đường số 9, khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

- Miền Nam: Lô J7 - đường số 5, KCN Hải Sơn, Đức Hòa, Long An

- Website: https://bewin-coating.vn/

Be&C Vietnam ra mắt  3 sản phẩm mới: Giải pháp tối ưu cho những công trình