Hotline: 1800 556890

Danh mục

Be&C Vietnam cho không gian sống an toàn với trẻ nhỏ

Các dòng sơn đến từ 3 thương hiệu Viglacera, Behr và Bewin hân hạnh mang đến sản phẩm sơn chất lượng cao, đảm bảo môi trường sống an toàn cho gia đình bạn.

Để có được một môi trường sống lành mạnh và an toàn cho trẻ nhỏ, những bậc phụ huynh phải luôn chú ý đến những chi tiết về an toàn, không khí sinh hoạt và không gian sống. Thế nhưng, điều quan trọng nhất đối với sức khỏe của trẻ chính là điều kiện vệ sinh sạch sẽ, và một lớp sơn được đầu tư có thể đóng góp một phần không nhỏ vào yếu tố này.

Bảo vệ sức khỏe con trẻ với một lớp tường kháng khuẩn và nấm mốc

Để đạt được điều kiện an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, một ngôi nhà cần phải được đảm bảo ít bụi, sạch sẽ và luôn khô ráo. Thế nhưng, với điều kiện thời tiết và khí hậu có phần thất thường tại Việt Nam, việc đảm bảo một môi trường như vậy là vô cùng khó khăn.

Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm khiến cho các công trình khó có thể đảm bảo được một không gian an toàn nhất cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, ở miền Bắc, khoảng thời gian giao mùa đã chứng kiến số lượng trẻ nhỏ bị ốm tăng mạnh. Đó là những bệnh về dị ứng thời tiết, viêm phổi, viêm phế quản… gây ra bởi sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Trong một không gian có điều kiện về độ ẩm và chất lượng không khí thay đổi chóng mặt chỉ trong một ngày như vậy, trẻ nhỏ chính là những đối tượng dễ bị ốm nhất. Ngoài ra, thời điểm mùa nồm của năm còn dễ gây ra nấm mốc trong môi trường sống, làm cho tình trạng bệnh ngày một tệ hơn.

 

Để có thể bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng một cách tốt nhất, Be&C Vietnam đã mang đến những sản phẩm sơn bóng nội thất lau chùi hiệu quả. Có tác dụng chống nấm mốc vô cùng tốt.

Những sản phẩm sơn bóng như sơn Bewin Easy Clean Max hay Cleanly and Easy Wash và Sơn INFLAT VT3 đều có cacuas tạo từ nhựa gốc Acrylic, cho bề mặt sơn bóng nhẹ, có độ che phủ cao, dễ lau chùi.

Đặc biệt, với tính năng bóng và dễ lau chùi, cả 3 sản phẩm sơn này đều rất phù hợp với những gia đình nào có nhiều trẻ nhỏ. Đây vừa là công cụ để trẻ thỏa sức sáng tạo trong căn phòng của mình, vừa là nơi bố mẹ có thể dễ dàng lau chùi, dọn dẹp để bảo vệ sức khỏe của con cái.

Ứng dụng của sơn Be&C trong công trình

Ở mỗi một khu vực khác nhau, cần có những loại sơn khác nhau để đảm bảo hiệu quả an toàn và chống thấm tốt nhất.

Nhà bếp

Nhà bếp là nơi tạo ra những món ăn ngon nhưng cũng là nơi tiềm tàng nhiều loại vi khuẩn nhất. Nơi đây có nhiều đồ ăn sống, nhiều các loại thực phẩm và việc giữ cho không gian nhà bếp sạch mọi loại vi khuẩn là không thể.

Ở những bồn rửa, kẽ hở, kệ bếp, vết bẩn dễ dàng két bẩn lại, đặc biệt là ở trên tường. Chỉ sau một lần chiên rán thôi là lớp sơn sẽ bị két bẩn những mỡ vô cùng chướng mắt. Thế nhưng, để giải quyết những vết bẩn này, các bà nội trợ phải bỏ ra rất nhiều công sức.

Thay vì phải dành phần lớn thời gian để dọn dẹp, Be&C Vietnam khuyên dùng những sản phẩm sơn nội thất lau chùi dễ dàng. Chỉ cần làm ướt giẻ lau, chà nhẹ lên lớp tường là ta đã có thể giải quyết những vết bẩn cứng đầu.

Phòng ngủ

Khu vực phòng ngủ cũng là nơi hoạt động và vui chơi chính của trẻ nhỏ. Tại đây, các em thường “thỏa sức sáng tạo” với những bức vẽ bằng chì màu hay sáp màu trên tường. Tưởng chừng như vô hại, nhưng những “tác phẩm nghệ thuật” này lại tiềm tàng rất nhiều nguy cơ.

 

Không gian sáng tạo của bé không thể thiếu những bức vẽ chì màu và sáp màu. Nếu không may chạm phải mà quên không rửa tay, những tác nhân như sáp và chì (khá độc hại) có thể đi vào cơ thể các bé một cách dễ dàng.

Việc sử dụng các loại sơn dễ lau chùi được ví như một trợ thủ đắc lực cho những bà nội trợ, vừa có thể bảo vệ cho bé, vừa đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà.

Sử dụng sơn Be&C cho môi trường sống an toàn nhất

Nếu bên ngoài ngôi nhà có nhiều sản phẩm sơn ngoại thất có tính năng chống nóng, chống kiềm hóa, chống bám bẩn & nấm mốc thì với nội thất cần loại sơn có đủ khả năng để đảm bảo được không gian thật sự trong lành & thoải mái cho người sử dụng đặc biệt là ngăn sự hình thành vi khuẩn.

Nhất là trẻ em tiếp xúc nhiều với vi khuẩn qua việc chơi đùa và cọ xát, sờ tay vào các bức tường. Thủ phạm vô hình chính là các bức tường vừa là nguyên nhân trực tiếp, vừa gián tiếp gây ra môi trường không trong lành cho ngôi nhà bạn. Vì thế, việc dùng sơn kháng khuẩn là vô cùng cần thiết.

Các dòng sơn đến từ 3 thương hiệu Viglacera, Behr và Bewin hân hạnh mang đến sản phẩm sơn chất lượng cao, đảm bảo môi trường sống an toàn cho gia đình bạn.

Be&C Vietnam cho không gian sống an toàn với trẻ nhỏ